Phát hành NukeViet 22.03.2024

Công ty TNHH PYS Việt Nam trở thành thành viên tập thể của cộng đồng NukeViet

Thứ năm - 07/09/2017 00:20
Công ty TNHH PYS Việt Nam đã hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên doanh nghiệp và chính thức trở thành thành viên tập thể của cộng đồng NukeViet.
Công ty TNHH PYS Việt Nam chuyên về dịch vụ thiết kế web và quảng cáo online.

Thông tin công ty:
+ Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH PYS VIỆT NAM
+ Địa chỉ: 232 Nguyễn Huệ, Phường 7, TP Tuy Hòa, Phú Yên
+ Điện thoại: 02573555535

Logo PYS
Logo PYS

Trước đó, NukeViet đã phát động các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ thiết kế web dựa trên NukeViet tham gia làm thành viên tập thể của cộng đồng NukeViet, tiến tới thành lập cộng đồng doanh nghiệp NukeViet. Đại hội thành lập cộng đồng doanh nghiệp NukeViet dự kiến tổ chức vào tháng 9. Các doanh nghiệp đang ký tham gia trước giai đoạn này sẽ trở thành doanh nghiệp sáng lập cộng đồng.

Theo ước tính, có hàng trăm doanh nghiệp và các tổ chức lớn nhỏ đã và đang sử dụng NukeViet để cung cấp các dịch vụ website cho cộng đồng, riêng số doanh nghiệp mà các thành viên cộng đồng NukeViet cho ra đời cũng không dưới vài chục doanh nghiệp.

Hiện giờ Ban Quản Trị NukeViet đã nhận được hồ sơ tham gia của một số doanh nghiệp và đang tiến hành kiểm tra hồ sơ và sẽ công bố danh sách dần trong thời gian tới. Các doanh nghiệp muốn đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thêm thông tin tại bài viết "NukeViet sẽ đẩy mạnh công tác phát triển thành viên tập thể"

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây