Phát hành NukeViet 22.03.2024

Công ty CP ĐT CN TMĐT DVN trở thành thành viên tập thể của cộng đồng NukeViet

Thứ tư - 11/10/2017 13:01
Công ty cổ phần đầu tư công nghệ thương mại điện tử DVN đã hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên doanh nghiệp và chính thức trở thành thành viên tập thể của cộng đồng NukeViet.

Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ TMĐT DVN có sàn TMĐT http://vndvn.com là cổng giao thương quốc tế hoạt động như một sàn giao dịch của các doanh nghiệp. Công ty cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ có liên quan như thiết kế website, SEO, marketing, quảng cáo...

Thông tin doanh nghiệp

+ Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần đầu tư công nghệ thương mại điện tử DVN
+ Tên tiếng Anh: DVN INVESTMENT JOIN STOCK COMPANY
+ Địa chỉ: 37/29 Đường C1 , Phường 13 , Quận Tân Bình , HCMC, Vietnam
+ Điện thoại: 028 62.8888.81 hoặc 02838.426.606 |  Fax:+84-8-62506446
+ Email: [email protected]
+ Website: http://vndvn.net, http://vndvn.com

Logo  Logo vndvn

Trước đó, NukeViet đã phát động các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ thiết kế web dựa trên NukeViet tham gia làm thành viên tập thể của cộng đồng NukeViet, tiến tới thành lập cộng đồng doanh nghiệp NukeViet. Đại hội thành lập cộng đồng doanh nghiệp NukeViet dự kiến tổ chức vào thời gian tới. Các doanh nghiệp đang ký tham gia vào giai đoạn này sẽ trở thành doanh nghiệp sáng lập cộng đồng.

Theo ước tính, có hàng trăm doanh nghiệp và các tổ chức lớn nhỏ đã và đang sử dụng NukeViet để cung cấp các dịch vụ website cho cộng đồng, riêng số doanh nghiệp mà các thành viên cộng đồng NukeViet cho ra đời cũng không dưới vài chục doanh nghiệp.

Hiện giờ Ban Quản Trị NukeViet đã nhận được hồ sơ tham gia của một số doanh nghiệp và đang tiến hành kiểm tra hồ sơ và sẽ công bố danh sách dần trong thời gian tới. Các doanh nghiệp muốn đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thêm thông tin tại bài viết "NukeViet sẽ đẩy mạnh công tác phát triển thành viên tập thể"

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây