Phát hành NukeViet 22.03.2024

Công ty TDFOSS trở thành thành viên tập thể của cộng đồng NukeViet

Thứ sáu - 01/09/2017 07:20
Công ty TNHH phát triển và dịch vụ nguồn mở Thuận Đức (Tên tiếng Anh: THUAN DUC OPEN SOURCE DEVELOPMENT AND SERVICES COMPANY LIMITED; Viết tắt là Công ty TDFOSS) đã hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên doanh nghiệp và chính thức trở thành thành viên tập thể của cộng đồng NukeViet.
Ngay khi gửi hồ sơ, TDFOSS đã thực hiện việc đóng góp và ghi tên mình vào danh sách các doanh nghiệp tham gia phát triển code NukeViet trên kho code.
 
Ảnh chụp nhật ký commits trên kho code NukeViet có logo TDFOSS
Logo TDFOSS đã xuất hiện trên nhiều commit đóng góp cho NukeViet
Ảnh chụp nhật ký commits của kho code NukeViet trên github

Trước đó, với kinh nghiệm hơn 4 năm làm việc thực tế với các dự án NukeViet, TDFOSS đã đủ các điều kiện ghi tên mình vào danh sách các đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên NukeViet.

Thông tin công ty:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ NGUỒN MỞ THUẬN ĐỨC (TDFOSS.,LTD)
348 Trần Hưng Đạo, khu phố 3, phường 2, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.
Email: [email protected]
Website: www.tdfoss.vn
ĐT: 0905908430

Logo TDFOSS
Logo TDFOSS

Trước đó, đơn vị hỗ trợ chính cho NukeViet là Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam đã phát động các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ thiết kế web dựa trên NukeViet tham gia làm thành viên tập thể của cộng đồng NukeViet, tiến tới thành lập cộng đồng doanh nghiệp NukeViet. Đại hội thành lập cộng đồng doanh nghiệp NukeViet dự kiến tổ chức vào tháng 9. Các doanh nghiệp đang ký tham gia trước giai đoạn này sẽ trở thành doanh nghiệp sáng lập cộng đồng.

Theo ước tính, có hàng trăm doanh nghiệp và các tổ chức lớn nhỏ đã và đang sử dụng NukeViet để cung cấp các dịch vụ website cho cộng đồng, riêng số doanh nghiệp mà các thành viên cộng đồng NukeViet cho ra đời cũng không dưới vài chục doanh nghiệp.

Hiện giờ Ban Quản Trị NukeViet đã nhận được hồ sơ tham gia của một số doanh nghiệp và đang tiến hành kiểm tra hồ sơ và sẽ công bố danh sách dần trong thời gian tới. Các doanh nghiệp muốn đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thêm thông tin tại bài viết "NukeViet sẽ đẩy mạnh công tác phát triển thành viên tập thể"

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây