Phát hành NukeViet 20.07.2024

Công ty AZVIET trở thành thành viên tập thể của cộng đồng NukeViet

Thứ tư - 28/03/2018 02:59
Công ty cổ phần xây dựng và thương mại AZVIET đã hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên doanh nghiệp và chính thức trở thành thành viên tập thể của cộng đồng NukeViet kể từ ngày 28/03/2018
Website Azviet.com
Website Azviet.com
Thông tin của doanh nghiệp:
+ Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AZVIET
+ Địa chỉ: 58, Mỹ An 23, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
+ Điện thoại: 0236.7303.586 - 0961985729
+ Fax: 0236.7303.686
+ Email: [email protected]
+ Website: azvietco.com
Logo AZViet
 
Trước đó, đơn vị hỗ trợ chính cho NukeViet là Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam đã phát động các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ thiết kế web dựa trên NukeViet tham gia làm thành viên tập thể của cộng đồng NukeViet, tiến tới thành lập cộng đồng doanh nghiệp NukeViet. Đại hội thành lập cộng đồng doanh nghiệp NukeViet sẽ được tổ chức vào thời gian thích hợp. Các doanh nghiệp đang ký tham gia trước giai đoạn này sẽ trở thành doanh nghiệp sáng lập cộng đồng.

Theo ước tính, có hàng trăm doanh nghiệp và các tổ chức lớn nhỏ đã và đang sử dụng NukeViet để cung cấp các dịch vụ website cho cộng đồng, riêng số doanh nghiệp mà các thành viên cộng đồng NukeViet cho ra đời cũng không dưới vài chục doanh nghiệp.

Hiện giờ Ban Quản Trị NukeViet vẫn tiếp tục nhận hồ sơ tham gia của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp muốn đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thêm thông tin tại bài viết "NukeViet sẽ đẩy mạnh công tác phát triển thành viên tập thể"
 Từ khóa: AZviet

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây