NukeViet eGovernment
Là phiên bản NukeViet dành cho các cơ quan nhà nước, được xây dựng dựa trên nền tảng phần mềm nguồn mở NukeViet - một phần mềm nguồn mở thế hệ mới do người Việt phát triển và đã được trao giải Nhân tài đất Việt 2011, được Bộ TT&TT quy định ưu tiên sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước tại thông tư 20/2014/TT-BTTTT. NukeViet eGovernment cho phép xây dựng các cổng thông tin (Portal) cho các cơ quan nhà nước cấp trung ương, cho UBND các tỉnh/ thành phố và/ hoặc các quận/ huyện tích hợp website xã/ phường.
Thông báo phát hành NukeViet
Quote OpenNukeViet eGovernment được ra đời với mong muốn thu hẹp khoảng cách về công nghệ giữa các trang thông tin của các cơ quan nhà nước và khối doanh nghiệp. NukeViet eGovernment sẽ giúp giảm chi phí xây dựng và vận hành các trang tin điện tử cho các cơ quan nhà nước, giảm thời gian cập nhật và nâng cấp nhằm tăng khả năng thay đổi và thích nghi nhanh chóng với công nghệ web và internet hiện nay, từ đó nâng cao hiệu quả sử dụng của các trang tin, cổng thông tin điện tử nhà nước.
Nhóm các doanh nghiệp phát triển NukeViet eGovernment
 
Download NukeViet eGovernment

Thông báo phát hành NukeViet eGovernment 1.2.01

  •   13/06/2020 05:10
  •   1891

NukeViet eGovernment là phần mềm nguồn mở NukeViet dành riêng cho cơ quan nhà nước và chính quyền địa phương. NukeViet eGovernment 1.2.01 là phiên bản với các cập nhật quan trọng nhằm bổ sung một số chức năng bảo mật từ NukeViet 4.4.01

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây