#36722 gửi bởi laser
Ngày 18 Tháng 06 2009 , 12:02
Kính gửi các quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà tài trợ.

Như quý vị đã biết, NukeViet là một sản phẩm Mã nguồn mở tạo Web mang bản sắc Việt đầu tiên ở Việt Nam. Kể từ năm 2004 đến nay, NukeViet đã được rất nhiều cơ quan, đoàn thể, các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng. Hàng trăm Website lớn nhỏ đã và đang sử dụng mã nguồn NukeViet, rất nhiều trong số những Website đó đã là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp, là biểu tượng cho sức mạnh & sự liên kết không biên giới, cho những kết nối vượt thời gian và không gian.

Tuy nhiên, cho đến nay, NukeViet cũng như bao mã nguồn mở khác ở Việt Nam, vẫn phát triển theo con đường tự phát do đó chưa thực sự phát huy hết những tiềm năng của một mã nguồn mở. Với mong muốn phát triển NukeViet để đóng góp nhiều hơn nữa cho người Việt ở trong và ngoài nước. Bắt đầu từ phiên bản NukeViet 2.0 RC, Ban Quản Trị chúng tôi quyết tâm xây dựng NukeViet đi theo con đường chuyên nghiệp hóa cả ba mặt: tổ chức, quản lý và phát triển mã nguồn.

Từ định hướng đó, sau một thời gian nhận được ý kiến từ các doanh nghiệp cũng như các thành viên, hôm nay Ban Quản Trị diễn đàn NukeViet chính thức khởi động chương trình tương tác với các doanh nghiệp và các tổ chức, đoàn thể, các nhà tài trợ trong và ngoài nước. Cụ thể như sau:
    - Chuyên mục "Doanh nghiệp và Nhà tài trợ lên tiếng" mong muốn là cầu nối giữa NukeViet Group với các doanh nghiệp và nhà tài trợ, nơi quý vị nói lên ý kiến của mình.
    - Là nơi Ban Quản Trị lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các doanh nghiệp để mã nguồn mở NukeViet có thể trở thành một sản phẩm & dịch vụ của quý vị.
    - Là đòn bẩy để quý vị có thể giúp mã nguồn mở NukeViet tiến xa hơn, giúp ích nhiều hơn cho cộng đồng.

Ban Quản Trị diễn đàn mã nguồn mở NukeViet rất mong nhận được sự hợp tác cũng như đóng góp của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp trong và ngoài nước để cùng chúng tôi xây dựng NukeViet thành một mã nguồn mở tốt nhất cho người Việt.

Vì sự hợp tác lâu dài với NukeViet, quý vị vui lòng bớt chút thời gian đăng ký làm thành viên của diễn đàn tại đây: ucp.php?mode=register

Mọi ý kiến và thông tin công khai quý vị có thể gửi bài trực tiếp tại topic này. Đừng quên cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc lại như: Tên công ty, điện thoại, địa chỉ Website, người đại diện....

Nếu quý vị không muốn công khai ý kiến của mình hoặc các thông tin cá nhân của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong các phương thức sau:
    - Gửi thư liên hệ cho chúng tôi tại đây (không cần đăng nhập): http://nukeviet.vn/modules.php?name=Contact
    - Gửi tin nhắn (chỉ khi quý vị đã là thành viên diễn đàn nukeviet.vn) cho một trong những Quản trị viên: AnhTu, ConVoi, Laser
Sau khi gửi thư bằng phương thức ở trên, để chắc chắn, quý vị có thể gửi một bài viết ngắn để thông báo cho chúng tôi biết rằng quý vị đã gửi mail cho chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn & chúc quý vị mọi điều may mắn.

Thay mặt Ban Quản Trị NukeViet

Nguyễn Thế Hùng

---------------------

Các thông tin liên quan:
- Tài trợ về tài chính: Quỹ Tài Trợ NukeViet viewtopic.php?f=3&t=3592
- Các doanh nghiệp muốn quảng cáo trên nukeviet.vn xin tìm hiểu tại đây: viewtopic.php?f=3&t=4819
- Xem thêm thông tin về NukeViet: http://vi.wikipedia.org/wiki/NukeViet

Mọi nẻo đường đều dẫn tới tương lai!