Nội quy chuyên mục: - Khu vực này chỉ dành cho việc chia sẻ các theme... đã hoàn thiện (nhưng chưa được duyệt tại NukeViet Store http//nukeviet.vn/vi/store/) để mọi người tải về sử dụng thử và đóng góp ý kiến hoàn thiện module.
- Vui lòng không gửi các câu hỏi và các yêu cầu trợ giúp vào đúng chủ đề, Không tạo các câu hỏi mới tại đây! Topic vi phạm nội quy sẽ bị xóa ngay lập tức!
#124155 gửi bởi hongoctrien
Ngày 08 Tháng 09 2012 , 06:23
Tạm thời là thế đó bạn ;))
Nói chung là chấp nhận được, menu lâu lâu sửa 1 lần chứ ko thường xuyên thay đổi

Hỏi nhanh đáp gọn tất tần tật mọi thứ liên quan đến NukeViet ==> https://mynukeviet.net/hoi-dap/
#125992 gửi bởi hungcuong002
Ngày 04 Tháng 10 2012 , 05:00
Bác triển ơi cứu em với. Dùng cái theme của bác mãi hôm nay mới phát hiện ra cái lỗi này, Mong bác tìm cách khắc phục giúp em với. Lỗi cái block category ấy. Nó chạy bình thường khi không có chuyên mục con. Nhưng khi có chuyên mục con thì chạy trên internet explorer bị lỗi. Cũng ko bít mô tả với bác thế nào. Bác giúp em vào web em dưới chữ ký, mục bài giảng online>>>>> bài giảng e-learning và Trỏ chuột vào mục toán học và mục Tiểu học trên menu dọc thì ko trỏ được. Mong sớm nhận được hồi âm từ bác. Trân trọng cảm ơn!
#126567 gửi bởi pertoper
Ngày 13 Tháng 10 2012 , 21:15
hungcuong002 đã viết:Bác triển ơi cứu em với. Dùng cái theme của bác mãi hôm nay mới phát hiện ra cái lỗi này, Mong bác tìm cách khắc phục giúp em với. Lỗi cái block category ấy. Nó chạy bình thường khi không có chuyên mục con. Nhưng khi có chuyên mục con thì chạy trên internet explorer bị lỗi. Cũng ko bít mô tả với bác thế nào. Bác giúp em vào web em dưới chữ ký, mục bài giảng online>>>>> bài giảng e-learning và Trỏ chuột vào mục toán học và mục Tiểu học trên menu dọc thì ko trỏ được. Mong sớm nhận được hồi âm từ bác. Trân trọng cảm ơn!

Bác cho em xin cái block tin mới được không. Của bác xuanluc chạy trên nuke 3.4 bị lỗi mãi chẳng ai chỉ cách sửa =((
#126637 gửi bởi quyen82
Ngày 15 Tháng 10 2012 , 12:01
Cái menu đẹp nhưng tiếc là nó cố định. Pro nào convert thành block thì tuyệt.

Trường THPT Nguyễn Đức Mậu Nghệ An
http://thpt-nguyenducmau-nghean.edu.vn