Nội quy chuyên mục: - Bài viết tự động bị xóa sau 30 ngày không có bài trả lời mới.
- Có thể gửi bài viết trả lời (reply) nhiều lần để đẩy (up) chủ đề (topic) lên trên nhưng không được có 2 chủ đề cùng nội dung (hoặc sản phẩm cùng loại - Ví dụ quảng cáo điện thoại Nokia E71 hay Samsung Star thì đều phải gửi trong một chủ đề).
- Chỉ chấp nhận các quảng cáo thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin (phần cứng, phần mềm, dịch vụ)...
- Nếu vi phạm quy định sẽ bị cảnh cáo & xóa toàn bộ bài viết. Nếu tái phạm sẽ bị xóa nick.
#182946 gửi bởi luanpham
Ngày 20 Tháng 03 2017 , 22:13
Huawei đang là một trong những hãng điện thoại hàng đầu đến từ Trung Quốc. Vượt qua rất nhiều định kiến, hai siêu phẩm Huawei GR5, G6 đang khẳng định vị thế trong lòng người dùng nhờ vào cấu hình mạnh mẽ, thiết kế và màn hình sắc xảo.
-> Sửa Chữa ipad tại Hà Nội
Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng có thể đã tác động đến màn hình khiến chúng bị xước, nứt hoặc bể. Khi đó bạn sẽ cần tìm một nơi thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6 chính hãng , giá rẻ. Hãy cùng chúng tôi khám phá giải pháp thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6 siêu tiết kiệm tại Bệnh viện điện thoại 24h.

Dấu hiệu cần thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6
Thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6 là đề tài được rất nhiều người dùng quan tâm khi họ đã sở hữu hai siêu phẩm này và vì một số lý do như rơi, vỡ khiến màn hình bị một trong những lỗi như:
- Mặt kính Huawei GR5 bị vỡ.
- Màn hình Huawei GR5 không còn hiển thị, bị tối đen, trắng toàn màn hình, sọc đen, sọc trắng, đốm đen trên màn hình.

Giải pháp thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6 tiết kiệm
-> Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội
Không phải mọi trường hợp bạn đều phải thay toàn bộ màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6, điều đó sẽ gây ra tốn kém rất lớn và không cần thiết. Hiểu được điều đó Bệnh viện điện thoại 24h cung cấp đến bạn hai trường hợp cụ thể giúp bạn nhận biết tình trạng máy và phương pháp khắc phục tối ưu nhất:
1. Khi màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6 bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần, màn hình vẫn hiển thị bình thường => Bạn chỉ cần thay thay mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6.
2. Khi màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6 bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần. Hoặc khi màn hình có biểu hiện như tối đen, sọc trắng, sọc đen, đốm đen…. => Bạn cần thay thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6.

Thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6 giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường di động, mức giá thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6 có sự chênh lệch khá lớn. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Bệnh viện điện thoại 24h luôn tự tin với mức giá Thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6 tốt nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá:
✓ Thay mặt kính cảm ứng Huawei GR5: 450.000 đồng.
✓ Thay mặt kính cảm ứng Huawei G6: 450.000 đồng.

Lưu ý: giá thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6 trên đã bao gồm công THÁO RÁP MÁY quý khách không chịu thêm bất kỳ khoảng chi phí nào khi sửa chữa.
Giá Thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6 sẽ thay đổi theo từng thời điểm, để cập nhật được giá chính xác nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ 01288.242424

Tại sao phải thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6 tại Bệnh viện điện thoại 24h?

Bạn không nên mang điện thoại của mình đến thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6 tại Bệnh viện điện thoại 24h nếu chưa biết 5 cam kết ĐỘC QUYỀN, CÓ 1 KHÔNG 2 của Bệnh viện điện thoại 24h như:
1. Cam kết sử dụng hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất.
2. Cam kết giá thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6 tốt nhất trên thị trường.
3. Cam kết sửa chữa nhanh chóng, lấy máy ngay trong thời gian ngắn.
4. Cam kết sửa chữa mở, đảm bảo khách hàng có thể quan sát 100% quá trình thay thế màn hình.
5. Cam kết bảo hành lâu dài, chu đáo, chế độ hẫu mãi tốt nhất thị trường.

Làm sao có thể tin những chính sách không có căn cứ?
-> Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
Khách hàng là những người công tâm nhất để đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa tại Bệnh viện 24h. Chính sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng là đôi cánh giúp Bệnh viện điện thoại 24h đạt được danh hiệu “TOP BRANDS 2016 – Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam” và "DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG QAS 2016 - ISO/QMS 9001”. Với sự kiện này, Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã chứng minh cho người dùng thấy được sự uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ. Cam kết Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ luôn là địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Bệnh viện điện thoại 24h khi thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei GR5, G6 tại đây.