Nội quy chuyên mục: Với người báo lỗi:
- Chuyên mục này dùng để báo lỗi cho bộ code gốc NukeViet được phát hành. Các module không thuộc hệ thống vui lòng báo lỗi trong các chuyên mục riêng.
- Đề nghị tìm kiếm trước khi gửi bài, tránh báo lỗi trùng lặp.
- Mọi thông báo lỗi vui lòng cung cấp các thông tin về phiên bản NukeViet 3, môi trường thử nghiệm (Máy chủ, phiên bản php, phần mềm server, trình duyệt bạn sử dụng....). Kèm theo ảnh chụp hoặc thông báo lỗi.
- Các bài viết không đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ xóa và không báo lại.

Với đội code:
- Kiểm tra các báo lỗi của người sử dụng gứi tới (qua email, forum hoặc trên code) để liệt kê tập trung một chỗ và trả lời kịp thời.
- Kiểm tra và trả lời người báo lỗi kịp thời. Nếu có thể, hãy link đến bản fix lỗi.
#67078 gửi bởi vuthao
Ngày 26 Tháng 09 2010 , 11:43
Các bạn thảo luận và báo lỗi cho NukeViet 3.0.11 tại đây.

Một vài chú ý:
- Cài đặt: Đảm bảo điều kiện cài đặt thỏa mãn 100% các yêu cầu, không nên thử trên các host có điều kiện thử hạn chế như các host free. Nếu bạn thấy cài trên các hosting phổ biến mà NukeViet thông báo không tương thích, vui lòng báo cho Ban Quản Trị NukeViet.

- Mọi thông báo lỗi vui lòng cung cấp các thông tin về môi trường thử nghiệm (Máy chủ, phiên bản php, phần mềm server....). Kèm theo ảnh chụp hoặc thông báo lỗi. Chúng tôi mong nhận được các báo lỗi NukeViet 3 một cách chuyên nghiệp, các báo lỗi không rõ ràng sẽ bị xóa.

Thông tin hệ thống:
  Phiên bản NukeViet:
  Nơi tải mã nguồn này:
  Ngày tải:
Môi trường thử nghiệm:
  Máy chủ: (localhost hoặc tên host)
  Phần mềm tạo localhost (tên, phiên bản) hoặc cấu hình của máy chủ.
  Các thông số máy chủ: bạn có thể tìm thấy tại Admin Control Panel của NukeViet mục: Cấu hình PHP, Các tiện ích mở rộng trong module “Thông tin”.

Tôi xin báo với Ban Quản Trị NukeViet kết quả test NukeViet 3.0 như sau:
...
...
...
...
#67081 gửi bởi manh9x
Ngày 26 Tháng 09 2010 , 11:55
Cho mình hỏi: Mình dùng bản RC2 nhưng bị lỗi Open ID<k thể sử dụng cả yahoo lẫn gmail...>... Không biết là ở bản RC3 này đã fix lỗi chưa ? liệu mình update từ bản RC2 lên RC3 có sửa được lỗi k ?và ở bản RC3 có bị lỗi như vậy không ?

website mình không sử dụng dược Open ID vậy ? Lúc đầu nó còn bị lỗi sau đó 1 thời gian mình k dùng tới thì giờ ấn vào không hiện ra gì nữa cả, nó chẳng chuyển tới trang nào cả, chẳng nhúc nhích luôn !có lúc hiện lỗi có lúc không...<mình test trên IE 7>

Khi click thì nó hiện lỗi này: User Error
Curl error: couldn't connect to host
(Code: 12627595dcf1d4f636901a82d0b8eba5)If you have any questions about this site,
please contact the site administrator for more information

demo test: http://www.haianclub.tk

http://vaykhongthechaphn.com -> Vay tiền nhanh - Giải ngân gấp - Trực tiếp từ ngân hàng
#67088 gửi bởi vuthao
Ngày 26 Tháng 09 2010 , 12:30
Gửi manh9x, nếu là các bản nâng cấp bạn nên nâng cấp lên sau đó kiểm tra lại.

Ngoài ra bạn cần tôn trọng người khác, bài viết đầu tiên của chủ đề mình đã nhắc nhở việc báo lỗi nhưng bạn đã không làm theo hướng dẫn, bạn phải hiểu 1 điều nếu không có những thông tin đó sẽ không thể xem nguyên nhân tại sao lại như thế.

Nếu các bạn khác tiếp tục thông báo lỗi như thế này bài viết của các bạn sẽ bị xóa.
#67094 gửi bởi nnhlinh
Ngày 26 Tháng 09 2010 , 13:36
Đã update thành công từ rc2 lên rc3, về cơ bản không có vấn đề gì lớn, chạy mượt, đã cài lại được rss :x hiện đang test các tính năng khác nhưng ấn "Kiểm tra phiên bản NukeViet" được kết quả là tưởng do lưu cache nhưng không phải mình đã xóa cache vẫn hiện vậy :
Mã: Chọn hết
Phiên bản hiện tại của bạn đang là mới nhất

Thông tin phiên bản mới nhất:
Tên hệ thống: NukeViet 3.0 Release Candidate 2
Số phiên bản: 3.0.10
Ngày phát hành: 18:33 12-09-2010


Chắc đội code quên chưa sửa cái này! nói chung cũng không quan trọng! :x

“To be or not to be, that's a question'' - Tồn tại hay không tồn tại ? - Tôi tư duy nghĩa là tôi tồn tại. Hamlet - Shakespeare Hasitec Co.Ltd : http://hasitec.vn & http://hasitec.com.vn
#67099 gửi bởi viet7641
Ngày 26 Tháng 09 2010 , 19:27
Em cài lên bản Rc3 này thì khi chạy trên IE9 thì bị lỗi trong phần khung soạn thảo ở mục "Thêm bài viết" . không di chuyển được con trỏ chuột trong khung soạn thảo này, mỗi lần di chuyển là phải chuyển sang chế độ HTML (chuyển sang rồi di chuyển cũng rất khó) . híc ... mong các anh test giúp ạ.
#67139 gửi bởi anhtuanntb
Ngày 27 Tháng 09 2010 , 01:22
Mình nâng cấp từ rc2 lên rc3 được rồi. nhưng sao không thể đăng nhập vào phần quản trị diễn đàn vBulletin 3.8.3 được. Nó báo đăng nhập xong nhưng nó đá ra lại. Hơn nữa thành viên đăng nhập tại diễn đàn vBulletin 3.8.3 cũng không được nhưng đăng nhập tại trang chủ nuke thì được sau đó chuyển sang diễn đàn vẫn bình thường. Mong mọi người giúp đở.
http://muoimottam.plus.vn

Cựu học sinh trường THPT Nguyễn Thái Bình quảng Nam http://muoimottam.plus.vn/ http://tuantoan.plus.vn cute http://cute.vnn.ms/ Tình yêu cũng không tự sinh ra, cũng không mất đi Mà biến từ người này sang người khác.
#67150 gửi bởi stormlove
Ngày 27 Tháng 09 2010 , 03:03
viet7641 đã viết:Em cài lên bản Rc3 này thì khi chạy trên IE9 thì bị lỗi trong phần khung soạn thảo ở mục "Thêm bài viết" . không di chuyển được con trỏ chuột trong khung soạn thảo này, mỗi lần di chuyển là phải chuyển sang chế độ HTML (chuyển sang rồi di chuyển cũng rất khó) . híc ... mong các anh test giúp ạ.


Mình dùng thử IE9 rồi, chán như con gián, ko có gì nổi bật hơn các trình duyệt khác.
Mình cũng bị như bạn nhưng ấn linh tinh gì đó thì lại đc, nói chung là vẫn BETA, bạn test ie8 thôi
#67176 gửi bởi nnhlinh
Ngày 27 Tháng 09 2010 , 04:50
kollersi đã viết:Em bị cái lỗi này :

Mã: Chọn hết
Nên chú ý: Undefined index: rss in file /includes/core/user_functions.php on line 84


Nó cứ hiện lên ở ngoài trang và admin - refesh lại cái thì mất . chưa thấy bị ảnh hưởng gì nhưng nhìn bực quá chừng. Anh em nào biết fix cái nay ko


Trước mình update theo google code cũng bị như bạn sau khi up r345 đến r347; bản tải file updateR2toR3 giải nén rồi up theo hướng dẫn là hết bị!

“To be or not to be, that's a question'' - Tồn tại hay không tồn tại ? - Tôi tư duy nghĩa là tôi tồn tại. Hamlet - Shakespeare Hasitec Co.Ltd : http://hasitec.vn & http://hasitec.com.vn