#130227 gửi bởi tapchiamthuc
Ngày 06 Tháng 12 2012 , 10:18
Chào các bạn!

Mình đã đi làm, rất bận nhưng lại bị công ty giao việc trang bị một số website PHP cho một số đại lý với yêu cầu là giá thành rẻ nhất. Mới đầu mình lên muare.vn để đăng và được 01 bạn rất tốt nói rằng mình nên lên đây vì ở đây sử dụng mã nguồn mở miễn phí và quả thực mình thấy có 01 số website cũng hay. DO đó mình đề nghị như sau:

-Thay vì mình phải tự đọc các bài viết và tự làm thì mình sẽ tặng lại 500 MB hosting không giới hạn của FPT trong vòng 01 năm cho bạn nào hỗ trợ mình 01 website hoàn chỉnh trên nền Nukeviet, yêu cầu là cài đặt và vận hành tốt, hướng dẫn mình tự chỉnh sửa được. Số đại lý của công ty mình khá nhiều nên tạm thời mình chưa giới hạn số web các bạn hỗ trợ mình, khi nào mình chọn được một số mẫu rồi thì mình sẽ thông báo không nhận nữa.

- Vì hiện công ty mình muốn trang bị cho các đơn vị website nên đã thuê của FPT máy chủ rất mạnh nên mình đã kiến nghị và được lãnh đạo công ty cho phép tặng hosting cho các bạn để thực hiện điều này. ( vì để server không cũng phí)

- Các bạn gửi email cho mình: hanghoabanle@gmail.comXin cám ơn!
#130378 gửi bởi convoi
Ngày 08 Tháng 12 2012 , 08:31
cobala.design đã viết:Em vẫn chưa hiểu ý của anh cho lắm. Nếu anh muốn nhanh gọn thì có thể liên hệ bên Webnhanh.vn

Anh ấy muốn bạn nào đó giúp up một số sites bằng nukeviet với giao diện khác nhau đủ để cho các đại lý có thể tự chọn giao diện và lên website riêng cho mình. ;;)

Theo mình chắc cũng phải up ít nhất khoảng 10 websites. Và ngược lại bạn sẽ được tài trợ 1 hosting 500MB, unlimited bandwidth, thời hạn 1 năm, máy chủ FPT. ;))

Con Voi
#131310 gửi bởi CrangTenTen
Ngày 23 Tháng 12 2012 , 12:12
kidapt đã viết:Những người biết để hướng dẫn bạn thì họ cũng có cả 1 khối Hosting rùi. Những người cần hosting thì đa số đang tập làm website. :D Bạn tặng cái gì khác đi may ra có người giúp ^^


- Đồng tình với ý kiến này. like bạn