#187082 gửi bởi ketnoi24gio
Ngày 15 Tháng 11 2017 , 04:47

Nếu bạn có trình độ hoặc kinh nghiệm hay kiến thức quản trị hệ điều hành Linux hoặc quản trị máy chủ nói chung, thì nên sắp một em VPS cho nó lành, thích làm gì với em nó thì làm

1, Web hosting là một vùng trên một ổ cứng của một “tòa nhà” có tên là Server, máy chủ này là một chiếc máy tính trong đó phân các vùng trong ổ đĩa theo gói và theo dung lượng đã định bằng một phần mềm quản lý hosting như Cpanel hoặc DirectAdmin … và mọi cấu hình trên host là cấu hình chung của Server, được giới hạn nguồn tài nguyên nhất định. Một máy chủ có thể phân làm 300 Web hosting.

2, VPS là một vùng trên ổ đĩa =)) nhưng có quyền ngang bằng với Server riêng, nó được phân ra bởi một Server vật lý, với một phần mềm tách tài nguyên của máy chủ chính thành các VPS, các VPS thường độc lập hẳn với máy chủ vật lý về nguyên tắc hoạt động, cũng bị giới hạn bởi Dung lượng và băng thông. Một máy chủ vật lý có thể phân được tầm 20 cái VPS.

Khi mua VPS giá rẻ, bạn sẽ thấy máy chủ vậy hành với tốc độ nhanh hơn tới 30x so với các nhà cung cấp dịch vụ shared web hosting mạnh nhất. Tốc độ cao, không có downtime là những yếu tố chính nền tảng công nghệ trên Cloud Server.

Hiện tại Azhost.vn đang có chương trình giãm giá 20% khi thuê VPS 1 năm, với gói Ram 1G - 1 Core bạn chỉ mất hơn 100k/tháng là đã có được 1 em VPS mạnh mẻ để chạy hosting hay treo ứng dụng rồi.

+ Nếu bạn có trình độ hoặc kinh nghiệm hay kiến thức quản trị hệ điều hành Linux hoặc quản trị máy chủ nói chung, thì nên sắp một em VPS cho nó lành, thích làm gì với em nó thì làm.

+ Nếu bạn chỉ là dân làm web cơ bản và không thể quản trị VPS hay máy chủ, tốt nhất là xài Web hosting

+ Nếu website cần một vài cấu hình đặc biệt, bạn nên dùng VPS

+ Nếu website phát triển mạnh, đông truy cập, cũng nên dùng VPS

+ Nếu bạn muốn tích trữ kinh nghiệm quản trị máy chủ, hãy dùng VPS

Chương trình dùng thử miễn phí 1 ngày tại đây cũng rất tiện lợi cho ai muốn test thử chất lượng dịch vụ. Khi đăng ký bạn có thể yêu cầu họ cài Windows hoặc Linux cho bạn, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn gói cước phù hợp nhất cho mình.

Sửa lần cuối bởi ketnoi24gio vào Ngày 15 Tháng 11 2017 , 04:48, với tổng số 1 lần sửa.