#167613 gửi bởi anhcoo
Ngày 29 Tháng 03 2015 , 08:23
Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng hosting để làm website ngày càng cao và giúp đỡ người sử dụng có được ngay 1 hosting để sử dụng nhanh chóng với giá cả phù hợp với nhu cầu của từng người và thời gian sử dụng hosting khác nhau.
Chúng tôi ra mắt dịch vụ hosting với giá rẻ dành cho các khách hàng làm các trang web nhỏ không tiêu tốn nhiều dung lượng và băng thông với giá từ 10.000 đ / tháng, với gói dịch vụ này sẽ giúp cho khách hàng làm web nhỏ tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể khi mua host.
Chúng tôi cho phép khách hàng thanh toán hằng tháng với tất cả các gói hosting tại HostingGiare.Net để quý khách có thể linh hoạt về thời gian sử dụng cũng như có thể chuyển đổi nhà cung cấp khi không hài lòng với hosting của HostingGiare.Net mà không cần phải lo mất số tiền đã thanh toán cả năm mà khó đòi lại như một số nhà cung cấp khác. Khách hàng có thể mua dùng từ các gói hosting nhỏ nhất theo nhu cầu rồi sẽ nâng cấp dần lên các gói cao hơn để tiết kiệm chi phí, quá trình nâng cấp diễn ra nhanh chóng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến hosting và website đang hoạt động.
Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền hosting ngay lập tức trong trường hợp khách hàng không biết và không thể sử dụng được host.
Đối với khách hàng yêu cầu hoàn tiền trước 30 ngày sau khi kích hoạt hosting thì sẽ được hoàn lại 100% số tiền đã thanh toán, với các trường hợp đã dùng quá 1 tháng, 2 tháng, hoặc 3 tháng... thì sẽ bị tính tiền số tháng đã dùng, và chỉ được hoàn lại số tiền của các tháng còn lại chưa sử dụng.

Quý khách có thể yêu cầu hoàn tiền bất kỳ lúc nào trong suốt quá trình sử dụng mà không cần thiết phải đưa ra lý do.


http://hostingkhonggioihan.com/hostinggiare.php
Trân trọng!
Sửa lần cuối bởi anhcoo vào Ngày 27 Tháng 12 2015 , 02:18, với tổng số 1 lần sửa.

Hosting www.hostingxanh.com
#167646 gửi bởi anhcoo
Ngày 30 Tháng 03 2015 , 10:15
Các bạn đăng ký xong liên hệ số điện thoại để được kích hoạt dùng thử miễn phí ngay trong 1 ngày nhé, sau 1 ngày host sẽ tự động bị khoá ( Suspend ).

Hosting www.hostingxanh.com