#186085 gửi bởi tapdmphp
Ngày 15 Tháng 08 2017 , 21:44
Chào tất cả các bạn!
Hiện tại mình đang quản lý website CDI.COM.VN nhưng mới bị phát sinh lỗi như sau:
- Truy cập trang vẫn hiện trang chủ bình thường!
- Kiểm tra connect mysql bình thường.
- Truy cập các đề mục hoặc bài viết thì không chuyển link.
- Mình dùng bản nukeviet 3.2.00.r1203
Nhờ các bạn xem có cách nào khắc phục!
Thanks!
#186089 gửi bởi hongoctrien
Ngày 16 Tháng 08 2017 , 02:24
1. Kiểm tra lại CHMOD các file, thư mục cần thiết
2. Truy cập ACP / Cấu hình / Cấu hình chung, và Click Lưu ở cuối trang

Bạn xem thử. PM cho mình nếu muốn nâng cấp lên NukeViet mới nhất nha, NukeViet 3.2 cũ quá rồi bạn https://www.facebook.com/mynukeviet

Hỏi nhanh đáp gọn tất tần tật mọi thứ liên quan đến NukeViet ==> https://mynukeviet.net/hoi-dap/
#186095 gửi bởi tapdmphp
Ngày 16 Tháng 08 2017 , 05:35
hongoctrien đã viết 1. Kiểm tra lại CHMOD các file, thư mục cần thiết
2. Truy cập ACP / Cấu hình / Cấu hình chung, và Click Lưu ở cuối trang

Bạn xem thử. PM cho mình nếu muốn nâng cấp lên NukeViet mới nhất nha, NukeViet 3.2 cũ quá rồi bạn https://www.facebook.com/mynukeviet

Cám ơn bạn nhưng mình thực hiện không được! Liệu có khi nào bên hostting can thiệt gì không vì lâu rồi mình không update hay edit code!

#186096 gửi bởi tapdmphp
Ngày 16 Tháng 08 2017 , 06:01
Đã tìm ra nguyên nhân. Mình tắt chức năng "Bật chức năng rewirte" trong CPanel trong cấu hình chung thì truy cập các bài viết hay trang con đều ok.
Không hiểu tại sao lại như vậy? Trước mình vẫn bật chức năng rewirte của cấu hình chung thì đều bình thường mà!