Nội quy chuyên mục: Đây không phải mục support. Chỉ thảo luận các vấn đề liên quan đến code đang phát triển tại [url14qaivcv]http//code.nukeviet.vn[/url14qaivcv] và các vấn đề tồn tại cũng như đề xuất cải tiến hệ thống.
#137888 gửi bởi quyen82
Ngày 12 Tháng 05 2013 , 07:34
vtslacson đã viết:Mình đã tạo được chữ xem tiếp trong Nukeviet nhưng khi nháy chuột vào nó k chuyển đến phần nội dung còn lại
http://thcsvothisau.edu.vn

Tại sao lại hỏi ở chỗ này. Bạn vào đúng chuyên mục chứ để hỏi chứ

Trường THPT Nguyễn Đức Mậu Nghệ An
http://thpt-nguyenducmau-nghean.edu.vn
#137915 gửi bởi xuanthao
Ngày 12 Tháng 05 2013 , 22:31
Hiện tại mình thấy NUKEVIET rất mạnh về module NEWS đặc biệt là tính năng SEO rất tốt (qua sử dụng mình thấy thế ). Còn các module khác thì tính năng SEO vẫn còn kém hơn module NEWS. Mình nghĩ đội code cũng cần quan tâm đến tính năng SEO của các module còn lại ( Vì nhu cầu sử dụng của mỗi người khác nhau). Đặc biệt nên phát triển mạnh về module SHOPS hơn nữa, vì hiện này nhu cầu sử dụng module shop cũng rất nhiều ( Nếu đã sử dụng module SHOPS thì thường sẽ sử dụng lâu dài). Đặc biệt khi BQT tiến hành chạy NUKEVIET SaaS càng cần phải quan tâm hơn.
Ý kiến cá nhân về module SHOPS: Hiện nay mình thấy tính năng xem chi tiết sản phẩm của đa số các shop online có cách zoom ảnh sản phẩm rất chuyên nghiệp. Đặc biệt khi sản phẩm có nhiều ảnh thì các ảnh thum nhỏ nằm phía dưới và khi rê chuột đến ảnh nào thì nó hiện ảnh lớn hơn cho người xem zoom. ( Mình rất thích cái này, mà áp dụng cho SHOPS nukeviet thì không có ảnh thum cho các ảnh khác. Nói về code PHP thì mình là dân ngoại đạo nên chịu...).

DEMO NUKEVIET : http://giaoduckyson.oni.cc
#166973 gửi bởi locthanh0410
Ngày 04 Tháng 03 2015 , 08:27
Mình có góp ý mới về việc sắp xếp các bài viết: Hiện tại trong nukeviet 3.4 mình đang cài không thể chuyển 1 bài viết từ module block này sang module block khác, mà chỉ có thể chuyển nội bộ từ category này sang catergory khác trong cùng 1 modle thôi. Điều này gây ra sự bất tiện khi người quản trị muốn sắp xếp lại nội dung cho hợp lý.
Hy vọng trong những phiên bản tiếp theo sẽ có tính năng này.
Mình mò mẫm, tự học, sau nhiều thất bại cũng đã hiểu kha khá về nukeviet.
Cảm ơn mọi người đã chia sẻ trên diễn đàn.