Nội quy chuyên mục: - Khu vực này chỉ dành cho việc chia sẻ các theme... đã hoàn thiện (nhưng chưa được duyệt tại NukeViet Store http//nukeviet.vn/vi/store/) để mọi người tải về sử dụng thử và đóng góp ý kiến hoàn thiện module.
- Với các module lớn có nhiều người sử dụng và có nhiều câu hỏi, tác giả module có thể đề nghị ban quản trị tạo 1 chuyên mục mới.
- Vui lòng không gửi các câu hỏi và các yêu cầu trợ giúp vào đúng chủ đề, Không tạo các câu hỏi mới tại đây! Topic vi phạm nội quy sẽ bị xóa ngay lập tức!
#172692 gửi bởi jackychan1611
Ngày 21 Tháng 09 2015 , 04:36
nguyenhongdan đã viết:Cảm ơn bác Jackychan1611 em cũng đã cài module này tuy nhiên phải chèn nhiểu bảng biểu quá. Phần mềm quản lý điểm của trường không theo mẫu đó nên chuyển đổi mất thời gian, mà chỉ quản trị làm nên khó thực hiện.
Em chỉ cần dùng module Diemex để học sinh có thể xem được điểm phảy TB các môn và học kỳ thôi. Tuy nhiên chưa sửa được để thêm môn và TB học kỳ.
Bác nào có thể giúp không ạ. Dạng như này http://cap23nachi.edu.vn/moi/so_diem_tong_ket.xls
Em cảm ơn !

Liên hệ với mình, mình sẽ giúp ! 0963049012

Website đang thử nghiệm, xin góp ý - Trường THPT Số 2 An Lão http://thpt2anlao.com hoặc : http://thpt2anlao.org - Đài truyền thanh - truyền hình An Lão : http://ttthal.com