Nội quy chuyên mục: Với người báo lỗi:
- Chuyên mục này dùng để báo lỗi cho bộ code gốc NukeViet được phát hành. Các module không thuộc hệ thống vui lòng báo lỗi trong các chuyên mục riêng.
- Đề nghị tìm kiếm trước khi gửi bài, tránh báo lỗi trùng lặp.
- Mọi thông báo lỗi vui lòng cung cấp các thông tin về phiên bản NukeViet 3, môi trường thử nghiệm (Máy chủ, phiên bản php, phần mềm server, trình duyệt bạn sử dụng....). Kèm theo ảnh chụp hoặc thông báo lỗi.
- Các bài viết không đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ xóa và không báo lại.

Với đội code:
- Kiểm tra các báo lỗi của người sử dụng gứi tới (qua email, forum hoặc trên code) để liệt kê tập trung một chỗ và trả lời kịp thời.
- Kiểm tra và trả lời người báo lỗi kịp thời. Nếu có thể, hãy link đến bản fix lỗi.
#164564 gửi bởi huynhngoctin
Ngày 10 Tháng 12 2014 , 10:04
Tình hình là mình chèn HTML5 vào nukeviet 3.4 ( bản mới nhất ). Ở Localhost ( mình xài xampp) thì hiển thị bình thường như ảnh 1, nhưng sao upload lhososhossting thì bị các lỗi rất ngộ (hình 2)
- Thứ nhất: Dư một khoảng trắng ở đầu header ( mình viewsource thì nó để <p></p> mà mình kiếm không tài nào thấy được trong css)
- Thứ hai: Không hiển thị được icon trong menu HTML5 ( không javasript)
- Thứ ba: Mất thanh menu bật kéo thả block ( mình không dùng javasript nên không thể xung đột được)
Mong các bạn giúp đỡ, mình rất cảm ơn!
Đính kèm
(397.78 KB) Đã tải về 75 lần
(239.70 KB) Đã tải về 73 lần
#164651 gửi bởi hunterlovevnvnn
Ngày 12 Tháng 12 2014 , 06:56
Thử thêm thẻ javasript vào file constain.php rồi kiểm tra lại phần tử của header, thẻ <p></p> ông tìm trong css thì tìm ở đâu, mà ông up code lên host lhososhossting như ông nói bên trên tôi tìm trên Google báo là Hosting của Lào (Lao Web Hosting Service) :))