Nội quy chuyên mục: - Đặt tên topic rõ ràng theo quy cách [Bán] Theme/Module - Tên theme/module...
- Các tổ chức, cá nhân chào bán các sản phẩm đều phải để lại thông tin cá nhân của mình ngay tại chủ đề giới thiệu mặt hàng.
- Các mặt hàng và demo đều phải hiển thị trực tiếp ở topic. Nếu cả bài viết nội dung nghèo nàn (hoặc chỉ có mỗi link sang địa chỉ web ngoài NukeViet.VN) sẽ bị xóa ngay lập tức.
- Hiện tại Ban Quản Trị NukeViet không chịu trách nhiệm cho bất cứ giao dịch nào.
- Trong thời gian tới Ban Quản Trị sẽ cập nhật nội quy giao dịch và các hình thức khác (kể cả hình thức đặt cọc) nhằm đảm bảo an toàn cho các giao dịch mua bán.
#44663 gửi bởi hoainamdr
Ngày 26 Tháng 10 2009 , 10:43
Ủng hộ hướng phát triển này của quangchauvn, các bác ấy có chút thu nhập thì về sau tự động phải tìm cách góp phần phát triển lõi nukeviet (không thì bán theme cho ai nếu khôgn ai dùng nukeviet). Có thể không phải bác quangchauvn thì là 1 người khác, tất cả các mã nguồn thật sự phát triển lâu dài thì không cái gì là free hoàn toàn, đến linux còn chẳng free hoàn toàn nữa là! :D :D :D

http://ykhoaviet.vn Cảm ơn những người đã tạo ra và phát triển nukeviet.
#44714 gửi bởi ldbienhac
Ngày 27 Tháng 10 2009 , 23:43
ai cũng muốn free , tuy nhiên nếu có rồi thì các bạn lại chán nhanh thôi, tốt nhất tự mình thiết kế ra thì mình sẽ thấy công sức của mình thế nào! ^:)^ =D>

Website Nukeviet 3.4.01.r1758: http://thcsttgiolinh.edu.vn
#44717 gửi bởi ngoclan
Ngày 28 Tháng 10 2009 , 00:01
Em chẳng nhớ là mình truy cập đọc và sữ dụng nhiều theme đã share trên diễn đàn này. Nhưng thật lòng khi dùng theme của quangchau em thấy không lỗi chút nào. Theme được rip rất công phu và được test rất kỹ trước khi đưa lên diễn đàn. Về mặt thẩm mỹ em thất rất nhẹ nhàng và tinh tế khi nhìn vào theme của quangchau.
Nhân đây rất mong diễn đàn cùng chung sức xây dựng một quangchaunukevn chất lượng và mang tính đồng bộ cao. Luôn hâm mộ nukeviet và quangchau. Mong một ngày sớm nhất ra đời cái tên quangchaunukevn. Tài năng trẻ đang được xuất đầu lộ diện dần. Nhưng chúng ta cũng không bao giờ đánh mất những gì mà các tài tử đã khai sinh ra diễn đàn này. Rất khâm phục và biết ơn sự tham gia và cộng tác của các bạn. Mặc dù Lan chưa được học hành gì về lập trình, nhưng Lan rất đáng tự hào về Nukevietquangchau đã dày công nghiên cứu để IT Việt ngày càng phát triển. =D> ~O)

Hãy ủng hộ tớ SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN: http://quangtri48h.com http://sieuthi.oni.cc/forum
#44815 gửi bởi thangbdqtri
Ngày 30 Tháng 10 2009 , 04:50
Quangchau rất tuyệt! mặc dù mình chưa được share. Nếu theme sữ dụng được trên IE và FF thì thật tài năng. Rất cám ơn quangchau đã bỏ công đóng góp những theme tuyệt cho Nukeviet. Rất ủng hộ quangchau.
#44902 gửi bởi nhatthang
Ngày 31 Tháng 10 2009 , 14:13
themes này đang rao 300k còn nếu muốn có thể liên lạc trực tiếp và chấp nhận đặt logo trong vòng 2 năm và được bạn ý xác minh bạn là chủ sở hữu site là oke không tin vào http://simthemaytinh.com hiện mình đang ríp thêm để tăng thêm các chủ đề và các kiểu quảng cáo để trang trí site
#44904 gửi bởi quangchauvn
Ngày 31 Tháng 10 2009 , 14:35
Giá các theme Rip của mình đều 300k bạn ah. Nếu bạn mua thì mình hướng dẫn luôn cài đặt và thêm các Box và sửa quảng cáo nếu muốn. Có gì pm lại mình qua y!h: tran_chau2 nhé.
Chân thành cảm ơn!

THEME + MODULE NUKEVIET http://quangchauvn.com THEME + MODULE UCENTER HOME, DISCUZ Yahoo: tran_chau2
#45134 gửi bởi quangchauvn
Ngày 05 Tháng 11 2009 , 08:35
Bạn post bài để hiện 3 top new của chủ đề có id là 1 xem sao?
Mình test theme này trên IE rồi, khồng thấy lỗi đó bạn ah.

Ngoài ra bây giờ QC đã có bản mới của QCRIP2 cho phép hiện nhiều chủ đề chứ ko phải là 4. Chỉ những ai đã mua theme QCRIP2 mới nhận được bản fix này ( liên hệ mình để nhận ).

Thanks!

THEME + MODULE NUKEVIET http://quangchauvn.com THEME + MODULE UCENTER HOME, DISCUZ Yahoo: tran_chau2