#148677 gửi bởi billygoat
Ngày 01 Tháng 11 2013 , 21:58
Dưới đây là bốn phương pháp nhanh chóng ( và miễn phí) tạo điều kiện để bạn có thể làm bảo vệ tài sản của bạn khỏi những tên trộm trực tuyến - hoặc các tay săn bài nhưng quên ghi quyền tác giả hoặc nguồn cấp:

Thể hiện qua biểu tượng/ Hình ảnh bản quyền trên tất cả các trang của trang web của bạn và nội dung của bạn như : sách điện tử và tải file PDF, shops, bài viết.... . Điều này sẽ ngăn chặn những người ngây thơ nghĩ rằng đó là ok để sao chép nội dung của bạn mà không nhận ra nó là một hành vi xâm phạm . :-

1// Sử dụng Copyscape một phương pháp kiểm tra trùng lặp nội dung để tìm kiếm trên Internet các bản sao của các trang web của bạn hoặc blog. Bạn bật chức năng liên kết đến địa chỉ trang web của bạn trong hộp tìm kiếm và nó sẽ quét các trang web có các bản sao . Lưu ý rằng nó tìm kiếm từng trang đơn lẻ không phải toàn bộ trang web. Nó có sẵn "plagiarism warning banner" miễn phí để bạn dán vào website - đây là dạng banner cảnh báo bảo vệ theo trang chứ không áp dụng cho toàn web.

2// DMCA Là công cụ toàn cầu - cấu trúc trong DMCA rất hay để tránh vi phạm bản quyền. loại bỏ ngay hành vị đánh cắp nội dung từ người xem.Bảo đảm 100% - hoặc bạn nhận lại tiền của bạn nếu điều này sai.
DMCA Có thể giúp tránh đánh cắp nội dung blog, video, hình ảnh, các trang web, trò chơi và nhiều loại website khác nhau. Bất kỳ nước nào, bất kỳ nội dung, bất cứ nơi nào. Đây là những gì đội ngũ chuyên gia làm hàng ngày. Phiên bản miễn phí có sẵn khi bạn tạo tài khoản tại đây - và tạo ngay một "Badges Page" theo phong cách của mình. Nó sẽ hiệu lực sau 48 giờ và add đường Link của trang website bạn vào hệ thống - dĩ nhiên hàng FREE thường khá chậm khi cập nhật lại Link và số lượng.

3// Bảo vệ sản phẩm của bạn trực tuyến, hình ảnh và nội dung sử dụng giấy phép của "Creative Commons" . Bạn có thể có được một thiết lập trong 1 giây miễn phí để bảo vệ ebook , hình ảnh và các tài liệu khác bằng cách cho thêm chút an ninh "Creative Commons licenses." tuy nhiên Nó cũng có 2 bản 1. Free (This is a Free Culture License!) / 2.Paid (This is not a Free Culture License.) bạn chú ý khi thiết lập License nhé

Nó có thể là một giải pháp tốt cho bạn nếu bạn muốn có một cách giải quyết các rắc rối miễn phí bảo vệ tài sản trực tuyến của bạn - các bài viết và hình ảnh. Chia sẽ là GOOD tuy nhiên cũng phải biết tôn trọng quyền tác giả khi sao chép. ~O)

* nội dung bài này được thực hiện mới hoàn toàn không sao chép hoặc sửa chữa từ nguốn khác 8)
Đính kèm
(69.48 KB) Đã tải về 59 lần
(100.67 KB) Đã tải về 59 lần
(38.59 KB) Đã tải về 59 lần

hết ham ~O)
https://hoasenvang.vn | https://hoasenvang.org
#154180 gửi bởi higo123
Ngày 21 Tháng 03 2014 , 17:23
cobedepgai đã viết:Bây giờ DMCA không cho dùng miễn phí như trước nữa rồi, muốn dùng nó quá má phải tốn phí ;)


Đừng có mất tiền vô ích cho thằng DMCA làm gì! Có hàng vạn website mà nội dung đi copy 100% nhưng DMCA vẫn cười tươi và chứng nhận đàng hoàng.
#154199 gửi bởi nhimthulinh
Ngày 22 Tháng 03 2014 , 03:39
có bạn nào sài chưa mang web mình copy thử =))

Cộng đồng Nuke Việt Nam https://www.nuke.vn/
nhận rip y chang tất cả các loại website cho nukeviet, giao full code , tốc độ nhanh ...
http://pacorp.vn
Skype/Yahoo: nhimthulinh08
Email: ngocanh@pacorp.vn
Fb: fb.com/nhimthulinh08
Call: 0904.9999.55
#155308 gửi bởi gabjdjen9
Ngày 12 Tháng 04 2014 , 01:39
lang thang youtu em xem được clip này - tự đóng dấu trên hình ảnh . em đã thử nhưng k đủ trình . không biết các anh nghĩ sao về cách này ? :D ai lm được chỉ em với ~O)
https://www.youtube.com/watch?v=nXEDzkBb7RU