#42599 gửi bởi nicky
Ngày 11 Tháng 09 2009 , 03:39
Kính gởi ban quản trị NukeViet,

Tôi là một Nuker Vietnam, sử dụng NukeViet, yêu thích nukeviet. Tuy chẳng giỏi trong lĩnh vực này, nhưng tôi cũng cảm thấy rất hứng thú với nukeviet và quyết tâm xây dựng cho mình những website bằng nukeviet bằng chính những kiến thức học hỏi trên trang web này.
Nhận thấy môi trường hoạt động ở đây rất sôi nổi, tôi cũng rất muốn tham gia thảo luận nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, do kinh nghiệm còn yếu kém, kiến thức thì chỉ có hạn, và đặc biệt là thời gian rất hạn chế, nên tôi cũng tham gia thảo luận không nhiều lắm.

Với mong muốn góp phần xây dựng cộng đồng NukeViet, tôi xin gởi mấy ý đến ban quản trị, mong ban quản trị tham khảo và cho ý kiến.
Để tiện việc liên lạc, tôi xin giới thiệu sơ sơ về doanh nghiệp của mình:
Tên Công ty: Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư và Thương Mại Toàn Cầu
Địa chỉ: 81 Mai Thị Lựu, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 08.66537899
Ngành nghề chính: tư vấn đầu tư, thành lập doanh nghiệp, tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, tư vấn quản lý doanh nghiệp ...
Quy mô: nhỏ (rất nhỏ)

Tuy nhiên, với tinh thần cộng đồng NukeViet, mình cũng xin gởi đến các Nuker Vietnam những ưu đãi nho nhỏ. Đó là giảm 30% phí dịch vụ dành riêng cho các Nuker Vietnam. Đồng thời, mình cũng xin ban quản trị đặt một cái banner quảng cáo ở vị trí số 2 (200.000đ/tháng - cái này đã gởi message cho convoi mà chưa thấy hồi âm). Rất mong các Nuker Việt Nam khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng gởi email đến địa chỉ: lsudanang@gmail.com để nhận các ưu đãi từ phía công ty (nhớ ghi nickname trên nukeviet nhé).

Kính chúc ban quản trị sức khỏe, thành công và hỗ trợ NukeViet ngày càng phát triển mạnh mẽ.
Thân ái,
Nicky Trần

Than ai, Nicky Tran. Tin tuc Franchise: http://www.vietnamfranchise.net Thanh lap doanh nghiep: http://www.phapluatdoanhnghiep.com Expat in Vietnam: http://www.dana.vn
#42608 gửi bởi laser
Ngày 11 Tháng 09 2009 , 04:53
Vị trí số 1 và số 2 hiện tại đã được thuê rồi, bạn có thể lựa chọn vị trí số 3 và số 4.
Nếu sau vài ngày không thấy hồi ấm bạn nên PM lại. Chúc vui.

Mọi nẻo đường đều dẫn tới tương lai!
#42843 gửi bởi nicky
Ngày 15 Tháng 09 2009 , 05:53
Coi voi đã liên lạc và gởi hợp đồng cho mình rồi. Tại bận quá và chưa làm banner nên chưa gọi lại cho Convoi.
Chắc ít hôm nữa sẽ gọi thôi.
Nhưng không thấy Convoi nhắc gì tới vị trí số 2 đã hết???

Than ai, Nicky Tran. Tin tuc Franchise: http://www.vietnamfranchise.net Thanh lap doanh nghiep: http://www.phapluatdoanhnghiep.com Expat in Vietnam: http://www.dana.vn
#128319 gửi bởi tructhach
Ngày 06 Tháng 11 2012 , 10:40
Chào admin. Mình đã tham gia diễn đàn và đã sử dụng thử Nukeviet từ phiên bản 3.4.01. Mình rất ủng hộ việc xây dựng và phát triển một CMS made in Vietnam. Đơn vị công tác của mình là Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II. (http://www.vov.edu.vn). Mình muốn góp một phần công sức nhỏ bé vào việc quảng bá CMS này. Mình đang có ý định chuyển website trường mình sang sử dụng Nukeviet để tiện cho việc tuyên truyền. Trường mình quy mô đào tạo không lớn, gồm 3 chuyên ngành: báo chí, điện tử và cntt. Mih hiện là giảng viên khoa cntt.
Admin có thể cho mình tham khảo giá một website thiết kế cho trường là bao nhiêu (có thể vào http://www.vov.edu.vn để xem quy mô website). Hiện tại mình đang là quản trị của website trường. Admin có thể liên hệ với mih qua email TRUCTHACH@GMAIL.COM. Mình muốn sử dụng nukeviet để phát triển website. MOng các bạn sớm hồi âm, và cho một cái giá hữu nghị.
Chân thành cảm ơn!
#128326 gửi bởi laser
Ngày 06 Tháng 11 2012 , 11:45
@Tructhach, BAN QUẢN TRỊ rất trân trọng tình cảm của bạn và hoan nghênh sự ủng hộ rất ý nghĩa của bạn.
Mình đã nhắn phòng kinh doanh của VINADES liên hệ với bạn. Sau này nếu có yêu cầu gì bạn có thể liên hệ trực tiếp email contact@vinades.vn để làm việc nhé!

Mọi nẻo đường đều dẫn tới tương lai!
#134607 gửi bởi convoi
Ngày 05 Tháng 03 2013 , 21:29
nicky đã viết:Đồng thời, mình cũng xin ban quản trị đặt một cái banner quảng cáo ở vị trí số 2 (200.000đ/tháng - cái này đã gởi message cho convoi mà chưa thấy hồi âm).
Tôi chưa nhận được bất ký liên lạc nào của bạn. Về việc đặt banner bạn liên hệ qua email contact@vinades.vn.
Rất vui được hợp tác!

Con Voi