#182062 gửi bởi monamedia
Ngày 16 Tháng 01 2017 , 02:58
Thiết kế landing page cho event/sự kiện, landing page bán hàng, landing page ra mắt sản phẩm... luôn là một thử thách không nhỏ trong ngành thiết kế website bởi tính chuyên dụng của nó. Mỗi landing page tuy là một website nhỏ, một microsite nhưng buộc phải chứa đầy đủ nội dung, thông tin, hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Đồng thời phong cách thiết kế phải phá cách so với website thông thường nhằm giúp doanh nghiệp nhấn mạnh thông điệp hơn nữa.

Landing page là gì ?

Landing page là một trang riêng biệt cả về thiết kế, phong cách hay cả tên miền... so với website chính của doanh nghiệp. Một Landing Page thường có chức năng trình bày thông tin giới thiệu về một sản phẩm hoặc một dịch vụ mới ra mắt, một sự kiện thường niên, sự kiện khuyến mãi hay chiến dịch marketing của doanh nghiệp trên internet. Landing page là một công cụ marketing hiệu quả giúp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng mục tiêu, kích thích tăng tỷ lệ khách mua hàng.

landing page của Yamaha Việt Nam nhân sự kiện ra mắt dòng xe Nozza và trương trình Khơi dậy đam mê
landing page của Yamaha Việt Nam nhân sự kiện ra mắt dòng xe Nozza và trương trình Khơi dậy đam mê
Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp hấp dẫn về nội dung, đẹp về thẩm mỹ giúp tiếp cận nhanh hơn với 80% khách hàng trên thị trường.

Thiết kế landing page hiệu quả có thể giúp bạn tăng lợi nhuận kinh doanh trên kênh online như thế nào?

Một Landing Page bán hàng chuyên sâu vào một sản phẩm

Chuyên sâu phân tích vào một sản phẩm/ dịch vụ cụ thể giúp làm rõ thông tin chi tiết, tậo trung vào những thông tin khách hàng cần, tăng quyết định mua hàng. Một trang Landing Page không nên có quá nhiều sản phẩm làm phân tán sự tập trung của người xem.

Một trang Landing Page hỗ trợ tối ưu cho kế hoạch Marketing cho một sản phẩm cụ thể khi mà mọi kênh quảng cáo Onlineốc thể điều hướng về Landing Page đích.

landing page Rinnai - kích thích người dùng mua hàng xuân 2017
landing page Rinnai - kích thích người dùng mua hàng xuân 2017
Khi tất cả thông tin của Landing Page được tập trung sẽ làm nổi bật một sản phẩm, dịch vụ chỉ duy nhất trên một trang web có đầy đủ thông tin chi tiết, hotline, đặt hàng, gửi liên hệ. Rất thuận lợi cho việc đặt hàng của người dùng, không tạo ra chút yếu tố phân tâm.

Landing Page chuẩn SEO dễ dàng làm online marketing hơn

Vì Landing Page tập trung vào một nội dung thông tin duy nhất, bằng việc sử dụng các hình ảnh, video, đoạn nội dung chuyên sâu cho từng đoạn văn, việc tối ưu Landing Page trở nên dễ dàng hơn. Những hiển thị sinh động, hấp dẫn và thu hút giúp người xem không thể rời mắt khỏi sản phẩm. Thông tin tập trung và chuẩn SEO người xem có thể hiểu sâu và có phản ứng kích thích để đến bước đặt hàng và gọi điện cho bạn.

Tối ưu SEO giúp nâng cao vị thế cạnh tranh, thứ hạng của Landing page trên các công cụ tìm kiếm, là cách hiệu quả nhất hiện nay thực hiện mục tiêu đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn

Landing page bán hàng hiệu quả

Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp với nhiều phần mềm tương tác trực tiếp với khách hàng hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Các công cụ giúp bạn linh động hơn trong việc trả lời khách hàng cũng như dễ dàng tiếp nhận các đơn hàng, câu hỏi từ khách hàng hơn. Việc thiết kế trang Landing Page tạo ra sự chuyên nghiệp nhất định xây dựng sự tin tưởng tuyệt đối nơi khách hàng của bạn.

Thiết kế Landing page bán hàng hiệu quả bằng việc tích hợp các phần mềm Chat, Comment, Form đăng kí trực tiếp dành cho khách hàng sẽ giúp việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Mona Media phát triển toàn diện trang Landing Page trên nhiều lĩnh vực: Landing Page bất động sản, Landing Page giáo dục, Landing Page khóa học, Landing Page bán hàng, Landing Page giới thiệu, Landing Page quảng cáo...

Quản trị Landing page dễ dàng

Mona Media chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi quản lý một Landing Page với bộ quản trị đơn giản, thao tác dễ dàng. Giúp bạn yên tâm hơn trong việc kinh doanh online của mình.

Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp hỗ trợ quảng cáo sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

cashprizes
Landing page Eincubate Startup
Các Landing Page được tối ưu thông qua các tiêu đề nội dung, từ khóa và nội dung bài viết tốt hơn (kể cả hình ảnh), giúp việc SEO trên google được xếp hạng cao hơn.
#183502 gửi bởi ahnly
Ngày 06 Tháng 04 2017 , 23:33
Bác có mẫu landing page nào như http://pmeeting.com.vn/ bán em với em đang cần .Hoặc bác có mẫu landing page nào đẹp cho em xem demo với tìm mãi mà chưa đc mẫu nào.

Admin tai hop truc tuyen hoi nghi truyen hinh
#183603 gửi bởi khanangnguyen
Ngày 10 Tháng 04 2017 , 04:23
ahnly đã viết Bác có mẫu landing page nào như http://pmeeting.com.vn/ bán em với em đang cần .Hoặc bác có mẫu landing page nào đẹp cho em xem demo với tìm mãi mà chưa đc mẫu nào.

https://mona-media.com/tag/langding-page-microsite/cac-projects/
Đây là link tất cả các mẫu landing page bên mình làm, nếu bạn thích thì cho mình mail hoặc số đt mình liên hệ nha :) :)