Nội quy chuyên mục: Khu vực giao dịch hosting, domain và các dịch vụ có phí khác dành cho NukeViet.
#184882 gửi bởi janhome
Ngày 08 Tháng 06 2017 , 05:34
Không gian ngôi nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn nếu bạn là người am hiểu về phong cách Châu Âu hiện đại. Một sự lựa chọn để trở nên hoàn hảo là sử dụng vật liệu hoàn thiện mang đậm chất Châu Âu. Sàn gỗ Châu Âu vừa sang trọng, đẳng cấp lại có những ưu điểm nổi bật hơn các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và các loại vật liệu truyền thống. Hiện nay ở Hải Dương có nhiều nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp Châu Âu để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy bạn có biết sàn gỗ Châu Âu ở Hải Dương có những loại nào không?

Sàn gỗ Châu Âu trên thị trường Hải Dương có 3 loại phổ biến là sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ Đức:

1. Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ

Sàn gỗ Thụy Sĩ là sàn gỗ Châu Âu được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Sản phẩm được sản xuất tại Thụy Sĩ, quốc gia hàng đầu về sản xuất chế biến gỗ. Sàn gỗ có đầy đủ các ưu điểm của sàn gỗ Châu Âu như chịu nước, chịu nhiệt, chống chơn trượt, bào mòn, không bị ẩm mốc và an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Sàn gỗ Thụy Sĩ có hai loại là loại dày 8mm và loại dày 12mm, mỗi loại có nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn.


Sàn gỗ Thụy Sỹ bán chạy nhất hiện nay

2. Sàn gỗ công nghiệp Đức
  • Sàn gỗ Đức được sản xuất tại Đức, nơi đi đầu về công nghệ sản xuất chế biến gỗ tiên tiên, hiện đại. Sản phẩm không chỉ có khả năng chống chịu nước, chống thấm tốt mà còn có màu sắc đa dạng, tự nhiên, vân gỗ đẹp tinh tế, việc lắp đặt dễ dàng do các ván sàn gỗ sử dụng hệ thống hèm khóa chứ không dùng keo thông thường.
  • Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Đức được phân phối phổ biến ở Hải Dương đó là: Kahn, Kronotex, Morser, Sensa,…
  • Sàn gỗ Đức là sàn gỗ cao cấp, có giá cao nên chúng không được sử dụng phổ biến trên thị trường như sàn gỗ giá rẻ

Màu sắc sàn gỗ phù hợp với không gian nhà

3. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Sàn gỗ Malaysia là một trong những sàn gỗ Châu Âu cao cấp. Một số thương hiệu sàn gỗ Malaysia phổ biến ở Hải Dương như: Janmi, Inovar, Ruby,…

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia rất đa dạng mẫu mã, chất lượng và giá cả, phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng ở Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.


Tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp Malaysia

4. Địa chỉ phân phối sàn gỗ Châu Âu ở Hải Dương

Ở Hải Dương có nhiều nhà phân phối sàn gỗ Châu Âu, tuy nhiên địa chỉ uy tín, chất lượng và có giá thành cạnh tranh nhất chính là JANHOME.

Trung tâm JANHOME Hải Dương là đại lý bán lẻ sàn gỗ Châu Âu tại kho duy nhất ở Hải Dương, nơi bạn có thể mua được sản phẩm trực tiếp mà không qua trung gian. Chính vì vậy, đến với JANHOME bạn sẽ được mua sản phẩm với giá rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất trên thị trường sàn gỗ công nghiệp.

Trung tâm JANHOME Hải Dương : 377 Thanh Niên . Tp Hải Dương
ĐT : 0975.92.22.33

Nguồn: https://sango.com.vn/san-go-chau-au-o-hai-duong-co-nhung-loai-nao.html