Nội quy chuyên mục: Website được giới thiệu phải có các thông tin sau
- Tên & địa chỉ Website *
- Ngày thành lập
- Nội dung Website *
- Người quản lý Website
- Ảnh chụp trang chủ * (kích thước nhỏ hoặc bằng 800x600px)
Website giới thiệu phải đảm bảo các thông tin trên. Website chỉ được giới thiệu 1 lần trừ khi có sự thay mới nội dung hoặc hình thức...
#182722 gửi bởi mynukeviet
Ngày 09 Tháng 03 2017 , 20:10
Website rao vặt Đà Nẵng cung cấp cho người dùng công cụ đăng tin miễn phí, dễ giàng tiếp cận với khách hàng, mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thông tin.

Rao vặt Đà Nẵng là công cụ mới giúp bạn dễ dàng mang thông tin đến với người xem. Qua đây người dùng có thể đăng tin miễn phí, về các chủ đề như rao vặt, việc làm,... lên website mà không phát mất một loại phí nào.

Tại sao phải đăng tin lên rao vặt đà nẵng!

Là một người có kiến thức cơ bản về Internet, chắc hẳn bạn thường có thói quen đăng thông tin (rao vặt) lên mạng xã hội bởi tính tương tác cao và tức thời của nó, song cái gì cũng có điểm mạnh và điểm yếu, các bài viết trên mạng mã hội thường bị "trôi" đi một cách nhanh chóng nếu không có được sự tương tác liên tục (comment, like, share,...), do đó, thông tin bạn muốn truyền tải sẽ không đến được với phần lớn người đọc, hiệu quả việc đăng tin của bạn sẽ không được như mong muốn.

Rao vặt đà nẵng cung cấp công cụ tổ chức cũng như đăng tin khoa học phân cấp chuyên mục, tin sẽ được hiển thị liên tục trên các máy chủ tìm kiếm, khách ghé thăm rao vặt Đà Nẵng sẽ dễ giàng lọc được thông tin mà họ muốn, bạn cũng có thể chia sẽ đồng thời bài viết lên mạng xã hội.

Dịch vụ trên NukeViet
https://tdfoss.vn/dich-vu-tren-cms-nukeviet.html