Nội quy chuyên mục: Khu vực giao dịch hosting, domain và các dịch vụ có phí khác dành cho NukeViet.
#184636 gửi bởi carol
Ngày 22 Tháng 05 2017 , 14:12
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Viettinbank) triển khai sản phẩm [B][URL="http://dichvuvayvon.org/vay-mua-xe-o-to-tra-gop-qua-ngan-hang-lai-suat-thap.html"]mua xe ô tô trả góp qua ngân hàng [/URL][/B]cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi vay mua ôtô sẽ hưởng lãi suất từ 6,5% một năm; được vay hoàn vốn đối với xe đã qua sử dụng dưới 3 tháng.
[IMG]http://thutucnhadat.net/wp-content/uploads/2017/04/luu-y-vay-mua-xe1-1.jpg[/IMG]
Theo đó, mức lãi suất ưu đãi là 6,5% một năm trở lên; khách hàng được vay mua ôtô thế chấp bằng chính xe mua với thời hạn đến 120 tháng; hạn mức vay 100% giá trị hợp đồng.
Nếu khách hàng lựa chọn phương thức trả góp linh hoạt, VietBank đưa ra 3 gói lãi suất ưu đãi gồm: lãi suất 6,5% một năm trong 3 tháng đầu; lãi suất 7,5% một năm áp dụng kỳ hạn 6 tháng; lãi suất 8,5% một năm kỳ hạn 12 tháng.
Bởi thông thường, xe đã mua trong thời gian 3 tháng được xem là xe đã qua sử dụng sẽ không áp dụng [B][URL="http://dichvuvayvon.org/goi-vay-mua-o-to-cua-ngan-hang-techcombank-uu-dai-lai-suat-chi-699nam.html"]lãi suất vay mua ô tô[/URL][/B] ưu đãi tại nhiều ngân hàng. Đồng thời, VietBank hỗ trợ cho vay hoàn vốn đối với xe đã sử dụng dưới 3 tháng. Theo đó, khách hàng vay người thân hoặc bạn bè một khoản tiền để mua ôtô trước đó 3 tháng, VietBank sẽ hỗ trợ cho vay để trả khoản nợ của người thân, bạn bè với lãi suất ưu đãi.
[IMG]http://dailytoyotamydinh3s.com.vn/wp-content/uploads/2016/11/vay-mua-o-to-tra-gop-1.jpg[/IMG]
Với tiêu chí vay nhanh mua dễ, ngân hàng cam kết hồ sơ thủ tục sẽ giải quyết trong thời gian từ từ 4-8 tiếng đảm bảo nhanh nhất có thể cho khách hàng.
Cũng trong thời gian này, Vietbank triển khai hàng loạt các sản phẩm mới như: chuyển tiền du học không lo về phí; gói phí trả trước thông minh... nhằm mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng giao dịch tại ngân hàng. Vay mua ôtô áp dụng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp giúp mọi người hiện thực hóa ước mơ sở hữu ôtô.
Xem thông tin [B][URL="http://dichvuvayvon.org/vay-von-mua-nha-tra-gop-voi-lai-suat-thap-nhat-hien-nay.html"]vay mua nhà trả góp [/URL][/B]tại đây