Nội quy chuyên mục: Khu vực giao dịch hosting, domain và các dịch vụ có phí khác dành cho NukeViet.
#184905 gửi bởi janhome
Ngày 09 Tháng 06 2017 , 23:33
Sàn gỗ tự nhiên càng ngày càng khan hiếm mà nhu cầu sử dụng sàn gỗ càng ngày càng tăng mạnh. Chính vì vậy, sàn gỗ công nghiệp ra đời với những ưu điểm tốt như gỗ tự nhiên mà lại có nhiều mẫu mã, màu sắc đẹp mắt và giá thành rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều. Thái Nguyên là một tỉnh ở miền Bắc của Việt Nam. Nơi đây có điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều. Thời tiết này rất khắc nghiệt đối với các loại vật liệu lát sàn truyền thống. Chính vì vậy, để có thể phù hợp được với điều kiện thời tiết và nhu cầu của người tiêu dùng, một loại vật liệu mới đã xuất hiện và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Thái Nguyên, đó chính là sàn gỗ công nghiệp nói chung và sàn gỗ Châu Âu nói riêng. Vậy tại sao chúng ta nên mua sàn gỗ Châu Âu tại Thái Nguyên? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay bài viết dưới đây.

Sử dụng sàn gỗ Châu Âu cho căn hộ
Sử dụng sàn gỗ Châu Âu cho căn hộ

1. Cấu tạo của sàn gỗ Châu Âu

Sàn gỗ Châu Âu có 4 lớp:
  • Lớp trên cùng là lớp được phủ một lớp Oxit nhôm kết hợp với sợi thủy tinh trong suốt. Lớp này có nhiệm vụ kháng nước tốt và giữ cho sàn gỗ có độ bền và tuổi thọ cao.
  • Lớp tiếp theo là lớp giấy để tạo màu vân gỗ, lớp này quyết định tới màu sắc của sàn gỗ Châu Âu.
  • Lớp thứ 3 là lớp gỗ ép cứng HDF. Sàn gỗ Châu Âu được làm từ bột gỗ kết hợp với những chất phụ gia đi kèm không chứa chất độc hại.
  • Và lớp dưới cùng là lớp lót được làm bằng vật liệu đặc biệt. Lớp này giúp cho sàn gỗ có khả năng chống nước, chống ẩm tốt.


Sàn gỗ Châu Âu cao cấp
Sàn gỗ Châu Âu cao cấp

2. Ưu điểm của sàn gỗ Châu Âu tại Thái Nguyên
  • Sàn gỗ Châu Âu có nhiều màu sắc và vân gỗ đẹp, tinh tế và giống với màu của gỗ tự nhiên.
  • Cốt gỗ không chứa hóa chất độc hại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng và môi trường xung quanh.
  • Sàn gỗ Châu Âu có khả năng chịu nước, chịu ẩm rất tốt. Nếu có vô tình làm đổ nước hoặc nước mưa hắt vào mà bạn không kịp lau khô thì cũng có thể yên tâm vì sàn gỗ có thể chịu nước từ 8 đến 10 tiếng, thậm chí là 2, 3 ngày mà không bị phồng rộp, cong vênh.
  • Sàn gỗ Châu Âu còn có độ bền màu theo thời gian, những tác nhân làm bạc màu khó có thể tác động đến chúng.
  • Những gia đình có trẻ nhỏ nên lựa chọn sàn gỗ Châu Âu để lát sàn phòng khách hay phòng ngủ, vì chúng có mùi thơm dịu nhẹ của gỗ tự nhiên chứ không có hóa chất độc hại nên rất an toàn.


Sàn gỗ Châu Âu cho khách sạn cao cấp
Sàn gỗ Châu Âu cho khách sạn cao cấp

3. Địa chỉ phân phối sàn gỗ Châu Âu tại Thái Nguyên

Sàn gỗ Châu Âu tại Thái Nguyên được trung tâm JANHOME Thái Nguyên phân phối và bán lẻ ngay tại kho.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được mua sản phẩm chính hãng với chất lượng và giá thành rẻ nhất và có thể được lựa chọn nhiều loại sàn gỗ nội thất khác nhau: sàn gỗ Châu Âu, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ giá rẻ....Vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ trong thời gian sớm.

Trung tâm JANHOME Phổ Yên: Nam Tiến , Phổ Yên , Thái Nguyên
ĐT : 0972.43.22.33

Nguồn: https://sango.com.vn/ly-do-nen-mua-san-go-chau-au-tai-thai-nguyen.html