Nội quy chuyên mục: Với người báo lỗi:
- Chuyên mục này dùng để báo lỗi cho bộ code gốc NukeViet được phát hành. Các module không thuộc hệ thống vui lòng báo lỗi trong các chuyên mục riêng.
- Đề nghị tìm kiếm trước khi gửi bài, tránh báo lỗi trùng lặp.
- Mọi thông báo lỗi vui lòng cung cấp các thông tin về phiên bản NukeViet 3, môi trường thử nghiệm (Máy chủ, phiên bản php, phần mềm server, trình duyệt bạn sử dụng....). Kèm theo ảnh chụp hoặc thông báo lỗi.
- Các bài viết không đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ xóa và không báo lại.

Với đội code:
- Kiểm tra các báo lỗi của người sử dụng gứi tới (qua email, forum hoặc trên code) để liệt kê tập trung một chỗ và trả lời kịp thời.
- Kiểm tra và trả lời người báo lỗi kịp thời. Nếu có thể, hãy link đến bản fix lỗi.
#122165 gửi bởi clickonce
Ngày 08 Tháng 08 2012 , 21:40
Hôm nay gặp phải lỗi này, khi tạo bài viết mới thì phần tạo liên kết tĩnh và tạo từ khóa tự động cứ thêm cả code <script>...</scirpt> vào trước liên kết tĩnh, rất khó chịu phải xóa đi...có ACE nào gặp lại hay có cách khắc phục nào xin giúp đỡ.
Đây là ảnh mô tả lỗi
Hình ảnh
Đúng ra thông thường nó chỉ thế này thôi
Hình ảnh

xin cám ơn.
#122183 gửi bởi clickonce
Ngày 09 Tháng 08 2012 , 04:24
mình ko can thiệp vào code. Mình cũng search và hỏi vài bạn bè dùng nukeviet nhưng chưa ai gặp lỗi này. Mình cũng đã dùng vài trình duyệt rồi, chrome, firefox, IE9, safari đều bị như vậy hết.

Mã: Chọn hết
function get_alias(a,b){
var c=strip_tags(document.getElementById("idtitle").value);
c!=""&&nv_ajax("post",script_name,nv_name_variable+"="+nv_module_name+"&"+nv_name_variable+"="+nv_module_name+"&"+nv_fc_variable+"=alias&title="+encodeURIComponent(c)+"&mod="+a+"&id="+b,"","res_get_alias");
return false;
}
function res_get_alias(a){
a!=""?document.getElementById("idalias").value=a:document.getElementById("idalias").value="";
return false;
}

Đó có lẽ là 2 function tạo liên kết tĩnh tự động.
#183666 gửi bởi manhcuong271085
Ngày 11 Tháng 04 2017 , 14:15
Chào các bạn mình cũng bj tương tụ như bạn nhưng đoạn mã hoi khác hơn một tí, khi mình việt tựa đề xong la nó tụ chèn liên kết tĩnh luôn, liên kết tĩnh nó tự chèn rất là dài, có bạn nào bj đã khắc phục được xin chỉ voiws1 cám ơn các ban nhiều!