#183428 gửi bởi duongnhung12
Ngày 03 Tháng 04 2017 , 07:40

9. Hình phạt người sở hữu Whois
Nếu Google xác định một người cụ thể là một spammer điều này dịch vụ seo web đồng nghĩa với việc Google sẽ xem xét kỹ lưỡng các trang web khác thuộc sở hữu của người đó.
10. Có mã quốc gia TLD
Mã quốc gia Top Level Domain (.cn, .pt, .ca) sẽ giúp các trang web được xếp hạng trong một quốc gia cụ thể nhưng nó sẽ hạn chế khả năng được xếp hạng trên toàn cầu.
11. Từ khóa trong tiêu đề
Giữ các từ khóa trong tiêu đề là công ty seo từ khóa một động thái thông minh, nếu bạn đang tìm kiếm để tăng thứ hạng SEO của bạn. Đây có thể là một tín hiệu mạnh mẽ On SEO trang để tăng thứ hạng trang.
12. Tiêu đề Bắt đầu với từ khóa Từ khóa
Theo số liệu Moz và Backlinko, thẻ tiêu đề có các từ khóa ở đầu thực hiện tốt hơn nhiều so với khi các từ khóa được sử dụng ở phần cuối của thẻ tiêu đề.


13. Từ khóa trong Mô tả
Sử dụng từ khóa trong mô tả là khá phù hợp và tạo sự khác biệt, seo website giá rẻ nhất mặc dù nó không phải là vô cùng quan trọng.
14. Từ khóa trong thẻ H1
Thẻ H1 là “thẻ tiêu đề thứ hai” của Google và bằng cách kết hợp các từ khóa ngay trong H1 Tag, bảng xếp hạng của Google SEO có được một tăng.
15. Từ khóa được sử dụng thường xuyên nhất trong nội dung
Có một từ khóa xuất hiện nhiều hơn báo giá dịch vụ seo web sẽ là một tín hiệu tốt. Sử dụng từ khóa trong nội dung thường xuyên có thể tăng lên bảng xếp hạng SEO. Tuy nhiên, nên không đi quá đà, vì nó có thể ảnh hưởng xấu đến các ghi lên và xếp hạng có thể chịu đựng.
16. Chiều dài của nội dung
Nội dung còn nhiều ưu tiên hơn so với những người thân ngắn hơn. SERPIQ thấy rằng chiều dài nội dung tương quan với vị trí SERP.
17. Mật độ từ khoá
Từ khoá mật độ là một yếu tố mà Google sử dụng để xác định đào tạo seo giá rẻ chủ đề của một trang web. sử dụng quá nhiều từ khóa có thể có tác động tiêu cực về SEO xếp hạng.
18. LSI Từ khóa trong Nội dung
LSI (Latent Semantic Indexing) từ khóa trong nội dung trích xuất ý nghĩa từ từ với nhiều hơn một nghĩa. Điều này cho phép các nhà văn để đưa ra nội dung chất lượng. LSI từ khóa giúp web nhện để hiểu được chủ đề tốt hơn.
19. LSI Từ khóa trong Title và Meta Description
Sử dụng từ khóa trong mô tả meta và tiêu đề giúp Google phân biệt giữa các từ đồng nghĩa và điều này sẽ làm gia tăng thứ hạng SEO.
20. Nội dung trùng lặp
Nói không với nội dung trùng lặp, thậm chí nếu nó chút thay đổi, vì nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả tìm kiếm.
21. Tốc độ trải trang với HTML
Trang mã và kích thước tập tin ảnh hưởng khóa học seo online đến tốc độ của các trang tải. Các công cụ tìm kiếm đưa vào tài khoản của trang tốc độ tải là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng. Một trang mà phải mất nhiều thời gian hơn để tải không được ưa thích bởi Google.
22. Tải trang thông qua Chrome
Google tại thời điểm sử dụng dữ liệu người dùng Chrome để xử lý thời gian tải trang tốt hơn vì nó sẽ đưa vào xem xét tốc độ của máy chủ tài khoản, sử dụng CND và các tín hiệu khác mà không liên quan đến HTML.