Phát hành NukeViet 22.03.2024

Arvixe cung cấp dịch vụ hosting chuyên NukeViet

Thứ hai - 26/09/2011 12:55
Arvixe là công ty hosting được thành lập năm 2003 tại San Luis Obispo, California, Hoa Kỳ. Arvixe cung cấp dịch vụ hosting giá tương đối rẻ, nhiều năm liền được HostReview bình chọn trong top 10 hosting. Vừa qua Arvixe Hosting đã triển khai cung cấp gói hosting chuyên nghiệp dành riêng cho mã nguồn mở NukeViet. Sử dụng gói hosting này bạn sẽ được nhà cung cấp host hỗ trợ rất nhiều các dịch vụ về NukeViet. Arvixe là doanh nghiệp quốc tế thứ 3 triển khai cung cấp dịch vụ hosting dành riêng cho NukeViet (sau Siteground và TMDHosting)

Arvixe Hosting cung cấp gói hosting cho NukeViet theo chuẩn chung của linux hosting (miễn phí tên miền trọn đời theo hosting, không hạn chế dung lượng, băng thông...). So với 2 nhà cung cấp gói NukeViet Hosting trước, Arvixe Hosting không có nhiều hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho từng mã nguồn.


Arvixe NukeViet Hosting

Việc Arvixe Hosting cung cấp gói host dành riêng cho NukeViet sẽ giúp người sử dụng dịch vụ NukeViet có một lựa chọn host mới được nhà cung cấp đảm bảo chắc chắn về tính tương thích, độ tối ưu về hiệu suất của mã nguồn NukeViet trên host...

Thông tin liên hệ nhà cung cấp dịch vụ:

Địa chỉ:

Arvand Sabetian
Arvixe, LLC

P.O. Box 9202
Santa Rosa, CA 95405

Website: http://www.arvixe.com/NukeViet_hosting

Ghi chú: Từ tháng 05 năm 2012, Arvixe hosting trở thành đối tác chiến lược về hosting dành cho NukeViet

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây