NukeViet CMS đạt tiêu chí được ưu tiên đầu tư, mua sắm trong cơ quan nhà nước

Thứ sáu - 08/11/2019 08:30
Hệ quản trị nội dung NukeViet CMS chính thức đạt tiêu chí được ưu tiên đầu tư, mua sắm trong cơ quan nhà nước theo Thông tư số 01/2014/TT-BTTTT ngày 20 tháng 02 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.
NukeViet CMS là một hệ quản trị nội dung (Content Management System) trên nền web. NukeViet cho phép xây dựng một website động, đa chức năng, hiện đại một cách nhanh chóng mà không cần phải biết về lập trình. NukeViet CMS gồm hai thành phần: phần lõi (core) NukeViet và nhóm tính năng CMS. NukeViet CMS được phát hành dưới dạng phần mềm có thể cài đặt trên môi trường máy chủ, giúp người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt và vận hành website của mình.

NukeViet CMS được đưa vào thị trường từ năm 2010, đến năm 2019 NukeViet CMS đã có gần 100 lần nâng cấp và phát triển. NukeViet CMS đã được trao giải Nhân tài đất Việt 2011 trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, được Bộ GD&ĐT khuyên dùng trong thông tư số 08/2010/TT-BGDĐT và được Bộ TTTT Quy định ưu tiên mua sắm và sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước tại thông tư 20/2014/TT-BTTTT.

NukeViet CMS đã đạt đầy đủ các tiêu chí của một sản phẩm, dịch vụ CNTT được ưu tiên đầu tư, mua sắm trong cơ quan nhà nước như Hệ thống quy trình đảm bảo chất lượng liên quan của tổ chức/doanh nghiệp, Khả năng nâng cấp, mở rộng, tương thích với các sản phẩm khác,...

Ba sản phẩm, dịch vụ khác cùng sử dụng nền tảng phần mềm nguồn mở NukeViet là NukeViet Edu Gat, NukeViet Portal và NukeViet eGorvernment cũng đạt các tiêu chí được ưu tiên đầu tư, mua sắm trong cơ quan nhà nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết