Phát hành NukeViet 20.07.2024

Giao diện tết Quý Tỵ 02

Tương tự như giao diện trước, giao diện sử dụng màu sắc đỏ là tông màu chủ đạo, tạo sự ấm áp và tượng trưng cho sự may mắn. Vẫn sử dụng những hình ảnh truyền thống đặc trưng phong vị Việt Nam như hoa đào, hoa mai, bánh chưng, mâm ngũ quả... như giao diện trước, tuy nhiên giao diện này sẽ phát huy phong cách đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng bởi đôi câu đối và cành hoa luôn hiện diện trên website ở mọi góc độ. Đây là món quà nữa mà Webnhanh.vn gửi tặng tới cộng đồng NukeViet nhân dịp năm mới. Xin chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng và có nhiều đóng góp giúp cho NukeViet ngày một phát triển. Lưu ý: Giao diện này VINADES sử dụng một số mẫu thiệp, hình ảnh và index template được chia sẻ miễn phí trên mạng. Hầu hết những hình ảnh này không phải do chuyên viên đồ họa của VINADES vẽ. Bản quyền GNU/GLP chỉ cấp cho phần code. Bản quyền hình ảnh có thể thuộc về tác giả của chúng. Các bạn lưu ý khi sử dụng!
Tải về
Giao dien tết cổ truyền 2013
  • Phiên bản: 1.0.00
  • Tương thích: NukeViet 3.3, NukeViet 3.4
  • Giá: Miễn phí
  • Tải: 12325
  • Ngày cập nhật: 01/02/2013
Download theme và cài đặt bình thường bằng công cụ cài đặt tự động từ Admin Control Panel. Menu bạn chọn block global.smooth_navigational_menu của module MENU SITE.
Giấy phép:
GNU - GPL
Loại ứng dụng:
Themes
Ngày tạo:
29/01/2013
Cập nhật:
03/02/2013
Đánh giá:
Đánh giá: TốtĐánh giá: TốtĐánh giá: TốtĐánh giá: TốtĐánh giá: Tốt
Đánh giá

Đánh giá hiện tại: 61 điểm trên 14 lượt đánh giá. Mời bạn nhấp vào hình sao bên dưới để đưa ra đánh giá!

Click để đánh giá ứng dụng

Hãy đọc Các quy định trong NukeViet Store để biết quy định đối với các nhà phát triển và quyền lợi của người mua ứng dụng trên kho ứng dụng NukeViet Store.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây