Phát hành NukeViet 22.03.2024

Giao diện website bán hàng - shop15

Điện máy, điện tử đều là các sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình và có nhu cầu mua rất lớn. Khi công nghệ phát triển, với mỗi khách hàng trước khi mua bất kì sản phẩm nào họ đều tìm kiếm các thông tin và nơi cung cấp sản phẩm đó trên mạng, và website sẽ là nơi phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng khi họ lựa chọn địa điểm mua và so sánh giá cả. 
 
Selection 059

Hiểu được tầm quan trọng của một website trong lĩnh vực kinh doanh điện máy, Công ty thiết kế website tại Quảng Trị xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu website Shop điện máy 02. 
Được thiết kế trên tông màu sáng, mẫu website shop điện máy có giao diện cực đẹp với bố cục hài hòa, phù hợp để kinh doanh mặt hàng điện tử: Điện thoại, Máy tính bảng, Máy tính, Laptop, Ti vi, Máy lạnh, Tủ lạnh,... Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.
 
Selection 061


Những giao diện mà công ty chúng tôi thiết kế sẽ được tối ưu hóa mọi thao tác giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng như thêm một số chức năng cần thiết như giỏ hàng, thành toán giúp cho khách hàng có thể mua sản phẩm trực tiếp ngay trên giao diện của website. Không chỉ trưng bày sản phẩm, website còn cho phép khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán và giao hàng khi, mua sản phẩm trên trang.
 
Selection 062


Trên trang chủ, các sản phẩm được bố trí hiển thị theo từng nhóm chủ đề như sản phẩm nổi bật, sản phẩm mới, sản phẩm đang giảm giá giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩmtheo mong muốn trong thời gian sớm nhất.  Đối với từng sản phẩm, website cho phép khách hàng xem chi tiết các hình ảnh sản phẩm, Zoom hình ảnh, Xem nhiều ảnh của một sản phẩm, Xem các thông tin chi tiết như thông số kĩ thuật, nơi sản xuất thời hạn bảo hành của sản phẩm…
 
Selection 068


Trang giới thiệu được thiết kế đơn giản nhằm làm nổi bật thông tin về công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng. Hệ thống cho phép tài khoản quản trị tạo và quản lý các bài viết giới thiệu như lịch sử hình thành, cơ sở vật chất, bằng khen, giấy chứng nhận giúp cho doanh nghiệp hoặc chủ shop từng bước xây dựng hình ảnh của mình trong lòng khách hàng.
 
Selection 066


Trang tin tức được chúng tôi thiết kế với những chuyên mục khác nhau. Đem đến cho người dùng nhiều thông tin hữu ích, tin tức trên trang được chia thành nhiều mục bao gồm: Tin Tức, Thông Báo cáo chí, Bản tin nội bộ, Tin công nghệ,... Với tính năng này bạn dễ dàng tăng lượng truy cập cho web thông qua những nội dụng hữu ích cho người đọc, lôi kéo biến người đọc thành khách hàng tiềm năng cho mình.
 
Selection 069


Module thăm dò ý kiến được tích hợp trong thiết kế website sho điện máy sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc triển khai thăm dò ý kiễn khách hàng trên site về một dịch vụ, chiến dịch hay ý tưởng hay ho nào đó mà bạn vừa nghĩ ra nhằm tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Bên canh đó, Website bán hàng cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google. Đồng thời, ghi nhận các thông tin khách hàng, số lần đăng nhập và tổng hợp các hành vi mua hàng chung, hỗ trợ cập nhật tin tức khuyến mãi ngay trong trang cá nhân của từng khách hàng.
 
Selection 064

Trang liên hệ là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ của nhà kinh doanh cho người dùng. Bên cạnh đó người dùng có thể gửi phản hồi, ý kiến, đóng góp của mình cho nhà kinh doanh theo mẫu có sắn. Mọi đánh giá sẽ được gửi trực tiếp đến trang quản trị.
 
Selection 070

Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm và nỗ lực để phát triển. TDFOSS xin cam kết đem đến cho khách hàng một website bán hàng ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng cũng như phát triển những tính năng và ứng dụng mới nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ trên website TDFOSS.VN
 

Thông tin đơn vị phát triển

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ NGUỒN MỞ THUẬN ĐỨC
Điện thoại: 0233 777 4455
Email: [email protected]
Email: [email protected]
Mua
Giao diện shop15 v1.0.00
  • Phiên bản: 1.0.00
  • Tương thích: NukeViet 4.3, NukeViet 4.4
  • Giá: 1.500.000 VND
  • Mua: 4
  • Tải: 12
Ứng dụng này không có ảnh demo
Ứng dụng này không có tài liệu
Giấy phép:
Loại ứng dụng:
Themes
Ngày tạo:
05/04/2018
Cập nhật:
06/10/2021
Đánh giá:
Đánh giá: KháĐánh giá: KháĐánh giá: KháĐánh giá: KháĐánh giá: Khá
Đánh giá

Đánh giá hiện tại: 25 điểm trên 8 lượt đánh giá. Mời bạn nhấp vào hình sao bên dưới để đưa ra đánh giá!

Click để đánh giá ứng dụng

Hãy đọc Các quy định trong NukeViet Store để biết quy định đối với các nhà phát triển và quyền lợi của người mua ứng dụng trên kho ứng dụng NukeViet Store.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây