Phát hành NukeViet 22.03.2024

Nhân Hòa tích hợp NukeViet vào Cloud365 và demo tại SFD 2019

Chủ nhật - 29/09/2019 21:31
Ngày hội phần mềm tự do nguồn mở - Software Freedom Day (SFD) là sự kiện thường niên, được tổ chức hằng năm trên thế giới. Tại Việt Nam, SFD được tổ chức và quảng bá bởi Câu lạc bộ Phần mềm tự do nguồn mở (VFOSSA). Tại SFD 2019, Nhân Hòa giới thiệu Cloud365 tích hợp sẵn NukeViet.
Hướng dẫn sử dụng, rebuild NukeViet trên Cloud365
Hướng dẫn sử dụng, rebuild NukeViet trên Cloud365

Ngày hội Phần mềm tự do nguồn mở - Software Freedom Day (SFD) 2019 vừa diễn ra tại gần 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là sự kiện thường niên của cộng đồng phần mềm tự do nguồn mở nhằm mục đích biểu dương sức mạnh của cộng đồng, tôn vinh giá trị của phần mềm tự do nguồn mở; tổ chức các buổi huấn luyện, cài đặt, trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và phát triển phần mềm tự do nguồn mở… dưới nhiều hình thức phong phú.

Cộng đồng phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam đã hưởng ứng ngày SFD từ năm đầu tiên (2004) và đến nay vẫn duy trì đều đặn hằng năm. Từ năm 2012, VFOSSA nhận trách nhiệm tổ chức và quảng bá ngày SFD với đối tượng chính là sinh viên công nghệ của các trường đại học.

Với sự kiện năm nay tại Việt Nam, nhấn mạnh tầm quan trọng của vấn đề “Ứng dụng nguồn mở cho chuyển đổi số tại Việt Nam”, Software Freedom Day 2019 đã được tổ chức theo hình thức mới, dưới dạng tọa đàm bàn tròn chủ đề “Xây dựng hệ sinh thái dịch vụ của các doanh nghiệp thành viên VFOSSA”.

Theo đó, trong suốt cả ngày diễn ra Software Freedom Day 2019 mới đây, hơn 60 đại biểu đến từ các doanh nghiệp hội viên VFOSSA đã giới thiệu 30 sản phẩm, dịch vụ, giải pháp phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số của Chính phủ hoặc doanh nghiệp; đồng thời trao đổi, thảo luận về việc hình thành hệ sinh thái dịch vụ, giải pháp trên nền nguồn mở từ các doanh nghiệp hội viên VFOSSA. “Điểm quan trọng trong cuộc giao lưu bàn tròn này chính là sự mở trong tư duy, trong kết nối và chia sẻ”, đại diện VFOSSA nhấn mạnh.

Nhân Hòa demo rebuild dịch vụ NukeViet trên Cloud365 
Nhân Hòa demo rebuild dịch vụ NukeViet trên Cloud365 
Tại sự kiện này, Nhân Hòa giới thiệu dịch vụ máy chủ, VPS Cloud365. Thông qua portal được phát triển riêng, Cloud365 cho phép cài lại hệ thống có tích hợp sẵn NukeViet. Người dùng sẽ có thể cài đặt ngay NukeViet sau khi cài lại hệ thống mà không cần thực hiện thao tác upload code, tạo cơ sở dữ liệu.

Video hướng dẫn rebuild Cloud365 chứa sẵn NukeViet.
 
CLOUD365 được phát triển và tối ưu về hiệu năng bởi đội ngũ Nhân Hòa, đơn vị có hơn 17 năm kinh nghiệm về dịch vụ Domain, Hosting, VPS trên khắp Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây