Phát hành NukeViet 22.03.2024

Hội thảo NukeViet tại Trường cao đẳng hữu nghị Việt-Hàn

Thứ sáu - 19/04/2013 00:12
Vào lúc 17h30' thứ 4 ngày 24/04/2013, diễn đàn Sinh viên trường CĐ CNTT hữu nghị Việt - Hàn 2mit.org kết hợp với Ban Quản Trị NukeViet - Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam tổ chức Hội thảo mang tên "NukeViet- Cơ hội việc làm cho Sinh viên yêu thích thiết kế Web" tại địa điểm Hội trường tròn trường CĐ CNTT hữu nghị Việt - Hàn (Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng)
Hội thảo NukeViet tại Trường cao đẳng hữu nghị Việt-Hàn

NukeViet là hệ quản trị nội dung (Content Management System - CMS) nguồn mở thế hệ mới do người Việt phát triển, NukeViet CMS cho phép bạn xây dựng và quản lý các website, cổng thông tin điện tử rất dễ dàng. NukeViet CMS đã được trao giải Nhân tài đất Việt 2011 và được Bộ GD&ĐT khuyên dùng trong thông tư số 08/2010/TT-BGDĐT.

Để giúp các bạn Sinh viên yêu thích lập trình (nhất là trong lĩnh vực thiết kế Website) có một bước đệm khởi đầu cho niềm đam mê của mình, chuẩn bị cho việc thực hiện các khóa đào tạo ngắn hạn về NukeViet, khởi động chiến dịch xây dựng các nhóm NukeViet hoạt động tại các địa phương, Diễn đàn Sinh viên trường CĐ CNTT hữu nghị Việt - Hàn 2mit.org kết hợp với Ban Quản Trị NukeViet - Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam tổ chức Hội thảo mang tên "NukeViet - Cơ hội việc làm cho Sinh viên yêu thích thiết kế Web".

Thời gian: 17h30' thứ 4 ngày 24/04/2013

Địa điểm: Hội trường tròn trường CĐ CNTT hữu nghị Việt - Hàn

Đơn vị tổ chức:
- Diễn đàn sinh viên trường CĐ CNTT hữu nghị Việt - Hàn 2mit.org
- Ban Quản Trị NukeViet - Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (Phụ trách: Nguyễn Thế Hùng, Phan Tấn Dũng)

Nội dung:
- Chia sẻ kinh nghiệm kết hợp học tập và nghiên cứu công nghệ thông tin mà cụ thể là phần mềm mã nguồn mở để phát triển các kỹ năng cần thiết cho sinh viên khi ra trường, giúp dễ dàng thích nghi với công việc bên ngoài.
- Giới thiệu và Hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm nguồn mở NukeViet dành cho những bạn yêu thích thiết kế website.
- Giới thiệu các kỹ năng, phần mềm, công cụ cùng nhiều nội dung khác liên quan đến nghề thiết kế và lập trình web, web trên mobile... để những bạn dự định đi theo nghề này có thể chuẩn bị sẵn sàng đáp ứng yêu cầu công việc ngay khi ra trường, thậm chí làm việc ngay khi còn là sinh viên năm nhất.
- Tư vấn, hỏi đáp, giao lưu các vấn đề liên quan đến phần mềm nguồn mở và đặc biệt là liên quan đến NukeViet.
- Ban tổ chức cũng dành nhiều phần quà độc đáo dành cho các bạn may mắn chiến thắng trong một số trò chơi, trả lời câu hỏi do diễn giả của chương trình trao tặng.

Chú ý:
- Các bạn có thể mang theo laptop, Dcom để tiện thực hành (Nếu có thể, laptop đã cài sẵn Apache, PHP và MySQL).
- Trong khả năng của mình, các bạn cố gắng tìm hiểu trước về nukeviet (http://nukeviet.vn , http://forum.nukeviet.vn). Đăng ký tài khoản tại http://nukeviet.vnhttps://github.com trước để tiết kiệm thời gian hơn. Tại buổi hội thảo, trong thời gian có thể, diễn giả sẽ trả lời tất cả những câu hỏi của các bạn liên quan đến vấn đề thiết kế web với NukeViet.

Thảo luận tại diễn đàn về sự kiện này: http://forum.nukeviet.vn/viewtopic.php?f=3&t=27232

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây