Phát hành NukeViet 22.03.2024

Webnhanh.vn - website đầu tiên thiết kế website và bán code chuyên nghiệp dành cho NukeViet

Thứ ba - 10/05/2011 17:23
Với mục tiêu cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp dành cho mã nguồn mở NukeViet, Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) đã cho ra mắt website webnhanh.vn.
Webnhanh.vn - website đầu tiên thiết kế website và bán code chuyên nghiệp dành cho NukeViet

Webnhanh.vn là website cung cấp code và dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp phát triển trên nền tảng mã nguồn mở NukeViet. Do sử dụng những ưu điểm của mã nguồn mở, dịch vụ thiết kế website trên webnhanh.vn được thực hiện với chi phí thấp ngang ngửa web giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo  hơn nhiều lần. Điều khác biệt ở đây chính là webnhanh.vn thuộc sở hữu  của công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam - đơn vị chủ quản của mã nguồn mở NukeViet. Đây là điểm đặc biệt mà chưa từng dịch vụ mã nguồn mở nào ở Việt Nam có (đa phần thiết kế website dựa trên mã nguồn mở ở Việt Nam sử dụng mã nguồn của nước ngoài Việt hóa với hàm lượng code bổ sung thấp).

Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng một mã nguồn mở riêng cho Việt Nam theo mô hình chuyên nghiệp, VINADES.,JSC hy vọng với webnhanh.vn một lần nữa công ty sẽ mang đến cho cộng đồng dịch vụ hỗ trợ dành cho mã nguồn mở chuyên nghiệp nhất.

Webnhanh.vn cung cấp 4 mảng sản phẩm chính, đó là Thiết kế web dựng sẵn, Module, Giao diện web dành cho NukeViet 3 và các phần mềm trên nền NukeViet.

Đáng chú ý nhất là các gói Web dựng sẵn, đây là nhóm sản phẩm dành cho người dùng phổ thông, với các thành phần phù hợp được thiết lập sẵn, các tổ chức, cá nhân và bất kỳ cơ quan đoàn thể hay doanh nghiệp nào cũng có thể dễ dàng lựa chọn và đặt hàng cho mình một website phù hợp với nhu cầu. Tính năng tiêu chuẩn, dịch vụ trọn gói, thời gian nhanh là những ưu điểm khi lựa chọn thiết kế website theo gói tại webnhanh.vn.

Hiện tại Webnhanh.vn cung cấp 4 gói web dựng sẵn là web cá nhân, web bán hàng, web công ty, web trường học. 4 gói này đều đã được xây dựng phù hợp cho từng nhu cầu. Tất cả đều có tiêu chuẩn chung là dịch vụ trọn gói cho NukeViet CMS kèm theo giao diện dựng sẵn, ngoài ra với Tên miền miễn phí (1 năm) và hosting miễn phí (thời gian miễn phí tùy từng gói), bạn có thể sở hữu 1 website chuyên nghiệp chỉ trong vài ngày.

Một điểm đáng chú ý khác chính là kho module trên webnhanh.vn, kho module này được áp dụng mức giá tương đối thấp với các module đã được xây dựng. Bên cạnh đó, webnhanh.vn có chương trình "mua chung module" giúp cho những người có nhu cầu có thể mua module chất lượng với mức giá giảm tới 90% mức giá được công bố, xem chi tiết tại: http://webnhanh.vn/vi/thiet-ke-web/detail/Mua-chung-tren-Webnhanhvn-se-giam-gia-90-gia-module-da-cong-bo-245/

Kho module và giao diện trên webnhanh.vn

Kho module và giao diện trên webnhanh.vn

Nhằm mục tiêu đóng góp vào kho thư viện miễn phí của NukeViet thêm nhiều giao diện có chất lượng, hàng tháng webnhanh.vn sẽ cung cấp một giao diện miễn phí dành cho cộng đồng. Chương trình mỗi tháng một giao diễn miến phí nằm trong chính sách hỗ trợ mã nguồn mở NukeViet phát triển và nhằm mục đích xây dựng thư viện giao diện ngày một phong phú. http://webnhanh.vn/vi/thiet-ke-web/detail/Webnhanhvn-se-phat-hanh-moi-thang-1-giao-dien-web-mien-phi-9/

Với mong muốn cung cấp cho cộng đồng NukeViet một dịch vụ chuyên nghiệp phát triển cho nền tảng NukeViet, Webnhanh.vn được xây dựng theo chiến lược là "kho cung cấp code" cho các nhà thiết kế web. Trong chiến dịch này, VINADES.,JSC triển khai chương trình chuyên viên tư vấn và đại lý. Riêng các đại lý được mua code với mức giá ưu đãi lên tới 50%. (Liên hệ nhân viên kinh doanh tại trung tâm hỗ trợ khách hàng của webnhanh.vn để biết thêm chi tiết.)

Để hỗ trợ cho khách hàng trong việc SEO, trong đợt khai trương này, webnhanh.vn cũng sẽ đưa vào công cụ hỗ trợ để đưa các website vào các công cụ tìm kiếm một cách tự động và nhanh chóng. Đây là công cụ đầu tiên trong số nhiều công cụ khác mà webnhanh.vn sẽ xây dựng dành riêng cho các webmaster.

Với mục tiêu tiến tới là một trong các website cung cấp dịch vụ sử dụng công nghệ và phương pháp thanh toán hiện đại, trong giai đoạn tới, Webnhanh.vn sẽ triển khai việc thực hiện giao dịch thanh toán và mua bán code Online hoàn toàn tự động để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới công nghệ web.

Mua hàng trên webnhanh.vn

Mua hàng trên webnhanh.vn

P/S: Mặc dù VINADES.,JSC tạo điều kiện cho các đơn vị cung cấp host trong nước tham gia chương trình chứng nhận host tương thích NukeViet. tuy nhiên hiện giờ mới chỉ có Digistar là đơn vị duy nhất được cấp giấy chứng nhận hosting tương thích NukeViet. (thị trường quốc tế đã có SiteGround và TMDhosting cung cấp hosting dành riêng cho NukeViet). Mong rằng các công ty web ở Việt Nam sẽ nhanh nhạy hơn các công ty cung cấp host để giúp nguồn mở thực sự phát triển theo hướng chuyên nghiệp để người sử dụng được hưởng lợi nhiều hơn từ sự chuyên nghiệp này.

Tổng số điểm của bài viết là: 52 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây