Giao diện shop15

Điện máy, điện tử đều là các sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình và có nhu cầu mua rất lớn. Khi công nghệ phát triển, với mỗi khách hàng trước khi mua bất kì sản phẩm nào họ đều tìm kiếm các thông tin và nơi cung cấp sản phẩm đó trên mạng, và website sẽ là nơi phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng khi họ lựa chọn địa điểm mua và so sánh giá cả. 

Xem thực tế

Hiểu được tầm quan trọng của một website trong lĩnh vực kinh doanh điện máy, Công ty thiết kế website tại Quảng Trị xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu website Shop điện máy 02. 
Selection 059
Giao diện trang chủ

Được thiết kế trên tông màu sáng, mẫu website shop điện máy có giao diện cực đẹp với bố cục hài hòa, phù hợp để kinh doanh mặt hàng điện tử: Điện thoại, Máy tính bảng, Máy tính, Laptop, Ti vi, Máy lạnh, Tủ lạnh,... Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.
Selection 061
Giao diện trang chủ

Những giao diện mà công ty chúng tôi thiết kế sẽ được tối ưu hóa mọi thao tác giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng như thêm một số chức năng cần thiết như giỏ hàng, thành toán giúp cho khách hàng có thể mua sản phẩm trực tiếp ngay trên giao diện của website. Không chỉ trưng bày sản phẩm, website còn cho phép khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán và giao hàng khi, mua sản phẩm trên trang.
Selection 062
Giao diện trang chủ

Trên trang chủ, các sản phẩm được bố trí hiển thị theo từng nhóm chủ đề như sản phẩm nổi bật, sản phẩm mới, sản phẩm đang giảm giá giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩmtheo mong muốn trong thời gian sớm nhất.  Đối với từng sản phẩm, website cho phép khách hàng xem chi tiết các hình ảnh sản phẩm, Zoom hình ảnh, Xem nhiều ảnh của một sản phẩm, Xem các thông tin chi tiết như thông số kĩ thuật, nơi sản xuất thời hạn bảo hành của sản phẩm…
Selection 068
Thông tin chi tiết sản phẩm trên webiste bán hàng

Trang giới thiệu được thiết kế đơn giản nhằm làm nổi bật thông tin về công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng. Hệ thống cho phép tài khoản quản trị tạo và quản lý các bài viết giới thiệu như lịch sử hình thành, cơ sở vật chất, bằng khen, giấy chứng nhận giúp cho doanh nghiệp hoặc chủ shop từng bước xây dựng hình ảnh của mình trong lòng khách hàng.
Selection 066
Giao diện trang giới thiệu

Trang tin tức được chúng tôi thiết kế với những chuyên mục khác nhau. Đem đến cho người dùng nhiều thông tin hữu ích, tin tức trên trang được chia thành nhiều mục bao gồm: Tin Tức, Thông Báo cáo chí, Bản tin nội bộ, Tin công nghệ,... Với tính năng này bạn dễ dàng tăng lượng truy cập cho web thông qua những nội dụng hữu ích cho người đọc, lôi kéo biến người đọc thành khách hàng tiềm năng cho mình.
Selection 069
Giao diện trang tin tức

Module thăm dò ý kiến được tích hợp trong thiết kế website sho điện máy sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc triển khai thăm dò ý kiễn khách hàng trên site về một dịch vụ, chiến dịch hay ý tưởng hay ho nào đó mà bạn vừa nghĩ ra nhằm tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Bên canh đó, Website bán hàng cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google. Đồng thời, ghi nhận các thông tin khách hàng, số lần đăng nhập và tổng hợp các hành vi mua hàng chung, hỗ trợ cập nhật tin tức khuyến mãi ngay trong trang cá nhân của từng khách hàng.
Selection 064
Giao diện thành viên đăng nhập

Trang liên hệ là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ của nhà kinh doanh cho người dùng. Bên cạnh đó người dùng có thể gửi phản hồi, ý kiến, đóng góp của mình cho nhà kinh doanh theo mẫu có sắn. Mọi đánh giá sẽ được gửi trực tiếp đến trang quản trị.
Selection 070
Giao diện trang kiên hệ

Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm và nỗ lực để phát triển. TDFOSS xin cam kết đem đến cho khách hàng một website bán hàng ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng cũng như phát triển những tính năng và ứng dụng mới nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ trên website TDFOSS.VN
Buy
Giao diện shop15 v1.0.00
  • Version: 1.0.00
  • Compatible with: NukeViet 4.3, NukeViet 4.4
  • Price: 1.500.000 VND
  • Buy: 4
  • Download: 12
This application does not have demo photos
This application does not have documentation
License:
Type:
Themes
Add time:
05/04/2018
Update time:
06/10/2021
Rating:
Ranking: QuiteRanking: QuiteRanking: QuiteRanking: QuiteRanking: Quite
Ranking

Current rating: 25 points on 8 votes. Please click on the star below to submit a review!

Click to rate applications

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second