Giao diện website giới thiệu dịch vụ

Công ty thiết kế website tại Quảng Trị giới thiệu mẫu website studio với giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp tạo ra nét độc đáo và ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với đặc trưng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nên chúng tôi luôn đề cao giá trị thẩm mỹ trong quá trình thiết kế.  Website studio được thiết kế với trang chủ đẹp mắt, hiển thị các hình ảnh, video đại diện thể hiện được chủ đề của website. Bên cạnh đó website có khả năng liên kết đến mạng xã hội như Facebook, twitter, instagram Google+ Giúp website của bạn tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh nhất. 
Selection 068
Giao diện website studio Mai Hương

Các sản phẩm và dịch vụ của studio được sắp xếp một cách khoa học và đầy tính thẩm mỹ nhắm đem lại cho khách hàng một cái nhìn toàn diện về hệ thống studio của bạn. Bên cạnh đó toàn bộ website được thiết kế chuẩn SEO giúp website thân thiện với tất cả các công cụ tìm kiếm.
Selection 062
Giao diện trang chủ

Mục dịch vụ của chúng tôi được thiết kế đọc đáo, giúp cho bạn có thể hiển thị thông tin về các gói dịch vụ, bảng giá đồng thời cho phép chia sẻ các gói hình ảnh, album đã chụp cho khách hàng bằng các hiệu ứng hình ảnh hiện đại.

Screenshot from 2018 02 06 07 59 49
Giao diện trang chủ

Trang giới thiệu được thiết kế gồm 2 menu nhỏ dành để giới thiệu công ty và khách hàng. Công ty giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển, lĩnh vực kinh doanh, hoạt động chính của công ty,
Selection 069
Trang giới thiệu công ty

Trang giới thiệu khách hàng, taị đây bạn có thể cung cấp danh sách hoặc logo các công ty, tập thể, cá nhân đã sử dụng dịch vụ của mình.
Selection 070
Trang giới thiệu khách hàng

Điểm nổi bật của website được thiết kế tại TDFOSS là hệ thống quản trị đơn giản nhưng đầy chuyên nghiệp giúp bạn quản trị website dễ dàng dù bạn chưa từng quản trị bất kì website nào
Selection 065
Slogan của studio

Mục tin tức sẽ hiển thị các tin tức liên quan về lĩnh vực, các câu chuyện chia sẻ của các cặp đôi, nhật kí tình yêu, các bức ảnh kỉ niệm hay các video ấn tượng, các tin tức liên quan, v.v.. Bạn có thể chia ra thành nhiều mẩu tin tức liên quan nhỏ như : tin tức sự kiện nổi bật, các mẫu áo cưới, cách trang điểm, tư vấn, tin khuyến mãi, mẫu ảnh cưới, địa điểm chụp hình, tuyển dụng, khuyến mãi,.....

Selection 073
Giao diện trang tin tức

Và như thường lệ, cuối mỗi website là trang liên hệ. Đây là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ của Trung tâm cho người dùng. Bên cạnh đó người dùng có thể gửi phản hồi, ý kiến, đóng góp của mình cho trung tâm theo mẫu có sắn. Mọi đánh giá sẽ được gửi trực tiếp đến trang quản trị.

Selection 074
Giao diện trang liên hệ

 

Chân trang sẽ hiển thị các thông tin liên hệ của studio của bạn kèm theo một sơ đồ chỉ đường để khách hàng có thể dễ dàng tìm và đi đến studio của bạn.
Selection 067
Giao diện trang chủ
Buy
Giao diện giới thiệu dịch vụ v1.0.00
  • Version: 1.0.00
  • Compatible with: NukeViet 4.2, NukeViet 4.3, NukeViet 4.4
  • Price: 1.000.000 VND
  • Buy: 1
  • Download: 1
This application does not have documentation
License:
Type:
Themes
Add time:
05/02/2018
Update time:
05/04/2018
Rating:
Ranking: ExcellentRanking: ExcellentRanking: ExcellentRanking: ExcellentRanking: Excellent
Ranking

Current rating: 5 points on 1 votes. Please click on the star below to submit a review!

Click to rate applications

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second