Giao diện website giới thiệu sản phẩm Cà Phê

Ngày nay, các quán cafe đã dần theo kịp tốc độ phát triển của công nghệ bằng việc trang bị cho mình những website độc đáo, ấn tượng. Cách thức khách hàng tìm kiếm tới quán cà phê cũng đã đổi mới hơn so với trước. Khách hàng đã không còn khó khăn khi phải tìm kiếm thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên lạc… mà chỉ cần ngồi ở nhà hay bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin qua website. Nắm bắt xu thế đó, TDFOSS xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu website Quán Cà Phê 
Selection 075
Giao diện trang chủ

Mẫu website này được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, nắm bắt và cập nhật được xu hướng của nhiều khách hàng hiện nay, tích hợp những tính năng nổi bật sẽ đem đến cho khách hàng những ấn tượng và thích thú khi truy cập và ở lại lâu hơn để xem hình ảnh của quán bạn. Đặc biệt giao diện này có thể tùy biến theo yêu cầu khách hàng về bố cục và màu sắc hoặc website sẽ thiết kế theo tông mầu quán cafe của bạn. 
Selection 082
Giao diện trang giới thiệu

Với tiêu chí thiết kế web thân thiện với người dùng, các thiết bị và trình duyệt khác, website Quán Cà Phê rất dễ sử dụng, dễ quản lý và nâng cấp. Sử dụng các công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay như HTML 5, CSS3, được tích hợp đầy đủ các tính năng nổi bật nhất cùng với tốc độ load cực nhanh, website cafe của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 
Selection 083
Giao diện trang giới thiệu

Trang sản phẩm sẽ là nơi cung cấp các thông tin như tên, hình ảnh, chất lượng, giá cả về sản phẩm Café mang cả thương hiệu của quán cafe, thông tin về sản phẩm mới, thông tin về sản phẩm khuyến mãi. Đây là nơi quảng bá hình ảnh sản phẩm không gian quán tới gần khách hàng nhất. Dù cho quán của bạn có ở trong ngõ ngách nào đi chăng nữa thì với website Quán Cà Phê ấn tượng sẽ mang khách hàng đến cho bạn.

Selection 079
Trang giới thiệu sản phẩm

Đến với thiết kế web của TDFOSS bạn không chỉ được thiết kế web theo yêu cầu, theo phong cách của riêng bạn mà còn được tư vấn Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm. Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp cho website bạn luôn trong tình trạng. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, giải quyết sự cố cho website bất cứ khi nào khách hàng cần.
Selection 078
Trang giới thiệu sản phẩm

TDFOSS hiểu rõ rằng một website hoạt động hiệu quả đòi hỏi phải có những cách thức quản lí hợp lí và sáng tạo, trong đó quản trị nội dung là nhân tố giữ vai trò quyết định đến sức thu hút, phổ biến và phát triển website trên cộng đồng online.  Vậy nên phần không thể thiếu trong các website Quán Cà phê đó chính là trang tin tức,  nơi để mọi người tham gia chia sẻ những bản tin hay. 
Selection 080
Giao diện trang tin tức

Có một hệ thống quản lý nội dung tốt sẽ cho phép bạn tập trung vào việc tạo ra các nội dung chất lượng khi tự động hóa công việc vận hành. Bạn có thể giảm chi phí vận hành tăng mức độ thường xuyên cập nhật nội dung, tăng chất lượng và số lượng nội dung có trên website của bạn
Selection 081
Giao diện trang liên hệ

Thiết kế web bán cà phê là một việc nên đầu tư hợp lý đối với những bạn đang mở cửa hàng cafe và muốn cạnh tranh với nhiều cửa hàng khác trên địa bàn. Kinh doanh cafe là hình thức rất được ưa chuộng hiện nay. Vì thế thiết kế web cafe chuyên nghiệp là cách quảng bá hình ảnh và tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất. Để hiểu hơn về dịch vụ thiết kế website bán hàng của TDFOSS.VN hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ NGUỒN MỞ THUẬN ĐỨC

Địa chỉ: 348 Trần Hưng Đạo, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Điện thoại: 02336 270 610 - 0905 908 430
Email: [email protected]

Buy
Giao diện news12
  • Version: 1.0.00
  • Compatible with: NukeViet 4.3, NukeViet 4.4
  • Price: 800.000 VND
  • Buy: 2
  • Download: 5
  • Last updated: 04/05/2020
This application does not have demo photos
This application does not have documentation
License:
Type:
Themes
Add time:
25/02/2018
Update time:
06/10/2021
Rating:
No rankNo rankNo rankNo rankNo rank
Ranking

Current rating: No rank. Please click on the star below to submit a review!

Click to rate applications

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second