Giao diện bán hàng tổng hợp - shop14

Công ty thiết kế Website Thuận Đức chúng tôi ra mắt mẫu website bán hàng tổng hợp giúp bạn thiết kế trang dịch vụ, bán hàng chuyên nghiệp với mục tiêu cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ nhằm thu hút khách hàng bằng những mô tả có chọn lọc và có định hướng, mục tiêu rõ ràng.

Giao diện chính
Giao diện chính

Giao diện website giống như mặt tiền của ngôi nhà. Web bán hàng của bạn đẹp, ấn tượng và thân thiện thì sẽ thu hút được đối tượng khách hàng. Thuận Đức sẽ giúp bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.Ngoài ra, công ty thiết kế website tại Quảng Trị của chúng tôi khi xây dựng website cho bạn đều cung cấp trang thông tin chi tiết sản phẩm với đầy đủ những nội dung mà khách hàng muốn biết như: phần mô tả sản phẩm, tên sản phẩm, giá bán, đánh giá, bình luận của khách hàng về sản phẩm. Khách hàng dễ dàng tìm được các thông tin cần thiết về sản phẩm và đặt hàng trực tuyến với mẫu thông tin vô cung đơn giản nhưng đảm bảo đủ thông tin cần thiết cho nhà kinh doanh. Thêm vào đó, khách hàng có thể biết được đánh giá của những khách hàng đã mua sản phẩm để có thể quyết định lựa chọn một cách dễ dàng nhất. 
 

Screenshot from 2018 05 08 08 45 46
Giao diện trình bày sản phẩm trên trang chủ


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT của website bán hàng tổng hợp 

 Với màu sắc cách bố trí hợp lý, phù hợp với hành vi sử dụng của người Việt Nam. Các bước tương tác xem sản phẩm hay đặt mua hàng, số hotlline bắt mắt sẽ giúp khách hàng tương tác với người chủ website một cách đơn giản và dễ dàng nhất, gia tăng lượng chuyển đổi người xem thành khách hàng thực sự cao. Tối ưu SEO giúp website dễ dàng tìm thấy trên google. Website hiện thị co giãn trên mọi thiết bị, tạo sự thuận tiện tuyệt vời khi người dùng sử dụng website. Tính năng đầy đủ thuận tiện cho việc bán hàng và mua hàng.

Screenshot from 2018 05 08 08 52 23
Giao diện chi tiết sản phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web đa ngành nghề, cùng đội ngũ thiết kế trẻ giàu nhiệt huyết, sáng tạo và vô cùng năng động, TDFOSS tự tin mang đến dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO dành cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có ngay một giao diện web chuyên nghiệp nhất, chất lượng sẽ được đảm bảo, tiết kiệm chi phí tối đa. Website do Thuận Đức thiết kế hỗ trợ phiên bản trên di dộng tiện lợi cho người sử dụng. Hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ NGUỒN MỞ THUẬN ĐỨC

Địa chỉ: 161 Tôn Thất Thuyết, Phường 5, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Điện thoại: 02336 270 610 - 0905 908 430
Email: [email protected]

Buy
Giao diện bán hàng shop14 v.1.0.00
  • Version: 1.0.00
  • Compatible with: NukeViet 4.3, NukeViet 4.4
  • Price: 1.000.000 VND
  • Buy: 1
  • Download: 3
This application does not have demo photos
This application does not have documentation
License:
Type:
Modules
Add time:
16/05/2018
Update time:
06/10/2021
Rating:
Ranking: GoodRanking: GoodRanking: GoodRanking: GoodRanking: Good
Ranking

Current rating: 11 points on 3 votes. Please click on the star below to submit a review!

Click to rate applications

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second