Thông báo phát hành NukeViet

Google font - Làm cho web đẹp hơn, nhanh hơn và mở hơn

Thứ năm - 17/12/2020 01:57
Google font, dự án cung cấp một bộ sưu tập các phông chữ cho các nhà thiết kế web với giấy phép nguồn mở, cách sử dụng trực quan và mạnh mẽ. Cho phép sử dụng online mà không cần tải về và lưu trữ trên hosting của website
Google font - Làm cho web đẹp hơn, nhanh hơn và mở hơn

Nhiều kiểu chữ tuyệt vời

Danh mục phông chữ của Google với nhiều loại font, cho phép sử dụng trong hơn 135 ngôn ngữ. Loạt album theo chủ đề của Google font giúp khám phá các phông chữ mới đã được nhóm các nhà thiết kế, kỹ sư và cộng tác viên của Google kiểm tra và sắp xếp. Mặc định Google font sẽ đề xuất cho bạn các phông chữ dựa trên mức độ phổ biến, xu hướng và vị trí địa lý của bạn. Bạn cũng có thể tạo bộ sưu tập font của riêng mình bằng cách lọc các họ font, trọng số và tập lệnh, cùng với các chủ đề màu thử nghiệm và xem lại bản sao mẫu trước khi chia sẻ nó cho người khác.

Cộng tác với nguồn mở

Tất cả các phông chữ của Google font đều là mã nguồn mở và miễn phí, cho phép mọi người có thể truy cập loại chữ đẹp cho bất kỳ dự án nào dù free hay thương mại. Google Fonts quản lý tất cả việc cấp phép và lưu trữ các font của họ, đảm bảo rằng mọi người đều có thể sử dụng phiên bản mới nhất và tốt nhất của bất kỳ phông chữ nào.

Làm cho web nhanh hơn

Bạn không cần tải font về để có thể sử dụng Google font cho website của mình. Sử dụng mã do Google Fonts tạo ra, máy chủ của google sẽ tự động gửi tệp nhỏ nhất có thể cho người dùng dựa trên công nghệ mà trình duyệt của họ hỗ trợ. Ví dụ: Google sẽ sử dụng nén WOFF 2.0 khi có sẵn. Điều này làm cho web nhanh hơn cho tất cả người dùng - đặc biệt là ở những khu vực mà băng thông và kết nối là một vấn đề. Với Google font, tất cả mọi người đều có thể tận hưởng chất lượng và tính toàn vẹn như nhau trong các sản phẩm và trang web của họ, bất kể họ ở đâu trên thế giới.

Địa chỉ truy cập: https://fonts.google.com/
 Từ khóa: Google Font

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây