Thông báo phát hành NukeViet

Amazon ngừng hỗ trợ quảng cáo Flash từ tháng 9/2015

Thứ hai - 24/08/2015 08:52
(PCWorldVN) Thời điểm chính thức mà Amazon 'nghỉ chơi' với các nội dung quảng cáo chứa Flash được biết sẽ bắt đầu từ ngày 1/9/2015.
Amazon vừa tuyên bố sẽ bắt đầu ngưng hỗ trợ các nội dung quảng cáo chứa Flash không chỉ trên trang chủ Amazon.com, mà còn trên nền tảng quảng cáo Amazon Advertising Platform.

Giải thích cho hành động này, đại diện Amazon cho biết đó là vì ngày càng có nhiều nhà phát triển trình duyệt web đang dần rời bỏ Flash.

Amazon sẽ ngừng hỗ trợ nội dung quảng cáo nền Flash từ đầu tháng 9/2015.

Cụ thể, hồi đầu năm 2015, YouTube đã thẳng tay ngừng hỗ trợ Flash và chuyển sang dùng HTML5 cho các nội dung video của mình. Vào tháng 2/2015, Google cũng tiếp bước ngừng hỗ trợ Flash và tự động chuyển những nội dung quảng cáo Flash sang HTML5. Gần đây nhất, mới hồi tháng 7/2015, Twitter cũng đã tuyên bố kế hoạch "nghỉ chơi" với Flash.

Cũng trong tháng 7/2015, Mozilla cũng tạm thời ngừng hỗ trợ Flash trên trình duyệt Firefox vì những lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. Trong tháng 8/2015 này, Yahoo cũng bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng bảo mậttừ Flash nhưng may mắn là sau đó hãng cũng đã khắc phục được vấn đề.

Được biết, Amazon hiện chỉ chiếm một phần nhỏ trong thị trường quảng cáo trực tuyến toàn cầu.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây