Nội quy chuyên mục: - Đặt tên topic rõ ràng theo quy cách [Bán] Theme/Module - Tên theme/module...
- Các tổ chức, cá nhân chào bán các sản phẩm đều phải để lại thông tin cá nhân của mình ngay tại chủ đề giới thiệu mặt hàng.
- Các mặt hàng và demo đều phải hiển thị trực tiếp ở topic. Nếu cả bài viết nội dung nghèo nàn (hoặc chỉ có mỗi link sang địa chỉ web ngoài NukeViet.VN) sẽ bị xóa ngay lập tức.
- Hiện tại Ban Quản Trị NukeViet không chịu trách nhiệm cho bất cứ giao dịch nào.
- Trong thời gian tới Ban Quản Trị sẽ cập nhật nội quy giao dịch và các hình thức khác (kể cả hình thức đặt cọc) nhằm đảm bảo an toàn cho các giao dịch mua bán.
#187018 gửi bởi quocviet2006
Ngày 10 Tháng 11 2017 , 01:27

Bán full code tin tức Nukeviet 4.3.00

Xpress news nukeviet 1.0


Hiệu ứng transition toàn trang, phong cách hiện đại, hội tụ tất cả các tính năng của một trang tin tức chuyên nghiệp.

Hỗ trợ hiển thị danh mục theo màu sắc. Cơ chế lấy tên danh mục để gán màu sắc vào css style. Thêm bất cứ màu sắc vào danh mục nào bạn chọn.

Trang chủ hiển thị theo block kết hợp với các kiểu hiển thị có sẵn của Nukeviet, làm cho trang web của bạn trở nên phong phú hơn với nhiều chuyên mục.

Hệ thống block đa dạng phong phú, bao gồm: Slider (feature, center, sidebar, bottom feature, ...), Big (big left, big right, column left, column right), Tab (sidebar, comment area), Breaking News Ticker, Content Megamenu, ... Được tinh chỉnh gọn nhẹ và hiển thị đẹp mắt.

Danh sách đầy đủ các tính năng: xem tại đây.

Demo: xem tại đây.

Liên hệ mua code: xem tại đây.

Sửa lần cuối bởi quocviet2006 vào Ngày 25 Tháng 12 2017 , 10:21, với tổng số 8 lần sửa.

Việt Tí - Chia sẻ để thành công - https://quocviet.net