Nội quy chuyên mục: - Khu vực này chỉ dành cho việc phát triển các Module, block, theme và các tính năng mới cho hệ thống.
- Tên topic chính là tên Block, Module, Theme. Không được đặt tên Block, Module, Theme trùng với Block, Module, Theme đã có.
- Các thảo luận cho Module, block, theme nào phải được gửi ngay tại topic mà người đầu tiên gửi nó lên.
- Vui lòng không gửi câu hỏi và các yêu cầu trợ giúp tại đây. Topic vi phạm nội quy sẽ bị xóa ngay lập tức!
#33204 gửi bởi funboy
Ngày 17 Tháng 05 2009 , 03:08
Mình xem mấy bài cải nhau vẩn vơ quá nên ngồi code lại cái module Shop cho bản NVRC1 mình đưa link lên đây các bạn check xem còn sai sót gì khg? nếu khg vấn đề gì 2 ngày nữa mình upload lên cho các bạn sử dụng.
demo: http://tm-pccc.com/test/index.php
Mã: Chọn hết
- Chuyển config vào includes/data/
- Các file lưu hình ảnh chuyển vào uploads/Shop
- Thay đổi giao diện hài hoà hơn
- Thêm file install.php của ban volam
- Thêm script view hình ảnh //16/05/09
- Sữa lỗi phần đăng nhập và đăng ký thành viên trong Shop
- Thêm lang English phần admin của bạn yman
- Sản phẩm tiếng Anh và sản phẩm tiếng Việt riêng biệt hoặc cả hai ngôn ngữ khi bạn add sản phẩm
- Thêm sản phẩm đã có spaw


Test giúp mình nhé.

Xin cảm ơn, chúc vui
#33212 gửi bởi nghebao.com
Ngày 17 Tháng 05 2009 , 04:23
cái này của funboy mình đã xài thử từ khi ra bản test NV RC1, dùng tốt, mấy cái lặt vặt kia cũng không ảnh hưởng lắm, funboy fix rồi càng tốt
thử rồi này http://www.bearings.vn
thank u

Chuyên vòng bi http://www.bearings.vn
#33219 gửi bởi funboy
Ngày 17 Tháng 05 2009 , 04:46
Xem ảnh thì anh nghebao sẽ thấy có thêm phần các hình ảnh khác, cái cũ chỉ có view 1 hình thôi anh, ngoài ra có thể move ảnh hoặc xem lớn nhỏ tùy thích, em cũng đang suy nghĩ xem cách làm thêm phần so sánh sản phẩm cái này giờ người ta dùng nhiều mà code yếu quá lò mò khg biết khi nào xong :D
Đính kèm
(35.77 KB) Đã tải về 424 lần
#33228 gửi bởi laser
Ngày 17 Tháng 05 2009 , 05:50
Không phải vậy đâu, có thể lúc nãy trình duyệt của mình có vấn đề vì view hình thấy mỗi thumb vỡ điểm nhr rất xấu, giờ ok rồi.
Cái so sánh sản phẩm bạn định so sánh như thế nào ? Nếu chỉ đơn giản là xuất thông tin song song 2 cột để người xem tự đối chiếu thì đơn giản mà.

Mọi nẻo đường đều dẫn tới tương lai!
#33234 gửi bởi funboy
Ngày 17 Tháng 05 2009 , 06:43
laser đã viết:Không phải vậy đâu, có thể lúc nãy trình duyệt của mình có vấn đề vì view hình thấy mỗi thumb vỡ điểm nhr rất xấu, giờ ok rồi.

"P Lúc nãy mình mới chỉnh lại do thumb bé quá nên nó bị vỡ mình cho hiên đúng luôn hình gốc nên good.
laser đã viết:Cái so sánh sản phẩm bạn định so sánh như thế nào ? Nếu chỉ đơn giản là xuất thông tin song song 2 cột để người xem tự đối chiếu thì đơn giản mà.

Mình hiểu là như thế nhưng sao lúc này rối quá chắc đang stress làm gì cũng châm chạp khg chuyên sâu vào được để từ từ giải quyết vậy. Có anh em nào code nhanh làm giúp thì tốt quá.
#33261 gửi bởi henry
Ngày 17 Tháng 05 2009 , 12:20
Còn thiếu một thứ nữa là. Có thể có sản phẩm nhạy cảm của thị trường, không thể đưa ra giá mà phải gọi đt liên hệ để báo giá.
Mình đã code lại chức năng này, các bạn xem demo tại: http://vanphongphamgc.com

Mình sửa lại 1 chút xíu là bỏ lệnh bắt buộc nhập giá sản phẩm trong admin >>> giá có giá trị là rỗng. Nếu giá là rồng thì để là liên hệ.

Ah, còn một điều nữa là hạn chế cat shop show ngoài trang chủ, tương tự news. Các bạn cho config lại nha. Mình thì chẳng biết tẹo code php nào nên mình ko biết làm. :)

----- 123duhoc.com - Site sử dụng NV 3.1 - cung cấp thông tin du học, học bổng du học các nước trên thế giới www.datngoc.com.vn Website được bình chọn đẹp nhất trong buổi offline ra mắt NV3.2 ngày 09/07/2011 tại Tp.HCM