Web load chậm

Chia sẻ:
Nội quy chuyên mục: Để được trợ giúp nhanh nhất, vui lòng cung cấp các thông tin về phiên bản NukeViet 3, môi trường thử nghiệm (Máy chủ, phiên bản php, phần mềm server....).
#95399 gửi bởi anhcoo
Ngày 06 Tháng 09 2011 , 03:29
Trang http://www.anhcoo.com của mình từ khi nâng cấp lên 3.2 tới giờ thấy nặng và load chậm quá, mấy người bạn mình phàn nàn suốt, ko bít có phải do mã nguồn hay Host không nữa, có ai bị vậy không?

Hosting www.hostingxanh.com
#96516 gửi bởi ngoquangluong
Ngày 21 Tháng 09 2011 , 08:07
Mình mua host bên TH - gói doanh nghiệp joomla chạy được 4 web. Mình đang dùng 3 website http://www.viettravelling.com.vn http://thehanoihotel.com/ hanoihotelclub.com dung lượng cũng không quá lớn chỉ được 3/10 dung lương cho phép thế mà chẳng hiêu sao nhiều lúc bật web lên đợi đến vài phút mà chẳng chạy được. Mình đã dùng nhiều trinh duyệt khác nhau mà chẳng ăn thua ví dụ khi đăng nhập nó load một lúc rồi báo Rất tiếc! Google Chrome không thể kết nối với www.viettravelling.com.vn. Chán thế chứ. Ai có ý kiến nào tối ưu hóa được không. Không biết tại host hay tại web nữa. Mạng internet thì chắc không phải - vì mình đã thử rất nhiều nơi vả lại magj mình gói mạng tốc độ cao.
Các bạn cho 1 vài ý kiến nhé