#7883 gửi bởi nghebao.com
Ngày 02 Tháng 10 2007 , 00:04
2 ngày qua quả là 2 ngày sôi động với các thành viên Nukeviet. Nguyên nhân thì các anh, các bạn đã rõ, nó là vì sự xuất hiện của NukeVN, một sản phẩm mà xuất phát điểm của nó là từ Nghebao.com.
Tôi xin đi vào từng vấn đề thế này:
1. Trước tiên xin nói về nukevn. Ban đầu sản phẩm này được hình thành từ ý tưởng làm mới site nghebao.com, chỉ cho riêng nghebao.com. Nhưng sau vì nó cũng được đầu tư công sức và tôi thấy nó có thể có ích cho cộng đồng người dùng Nukeviet nên tôi muốn share nó với mọi người, nhất là vào thời điểm mà các thành viên đang mòn mỏi trôgn chờ Final với Lavie. Vì thế mà tôi đã liên hệ với anh Phong yêu cầu hỗ trợ. Khi đã thống nhất về sự trợ giúp từ phía ATN, phát triển thêm một số chi tiết, tôi cũng có nói với một số thành viên cốt cán trên diễn đàn này và mọi người cũng rất đồng tình ủng hộ. >>> Tôi nghĩ tôi không có lỗi gì trong việc này cả, mà ngược lại tôi tự tin đã có thể đóng góp một chút công sức cho nukeviet, ít nhất cũng đã làm cho cái không khí này sôi động trở lại, mà hơn thế là có thể Lavie vì thế mà sẽ ra đời sớm trogn nay mai:roll: Còn nếu bây giờ các bạn không thích nó, xin các bạn c xoá bỏ nó khỏi máy tính và hosting và nói rằng tôi khôgn cần bản này thì tôi sẽ rút nó khỏi diễn đàn. Còn với bản này, tôi vẫn đã khẳng định từ đầu với các bạn rằng nó vẫn là Nukeviet, nhưng chỉ mở ra một cách mới để thấy rằng cái Nukeviet còn nhiều điểm hay lắm chứ khôgn bó hẹp như nhiều bạn thấy khó khăn khi chỉnh sử theme than phiền đâu

2. Nhưng từ những điều trên đã khiến tôi bất ngờ khi bản này ra đời đã có nhiều bạn sau một số tranh cãi của các thành viên đã vội vã quy kết một cách thiếu suy nghĩ. Bản thân một số bạn đã không thể đóng góp gì cho nukeviet mà chỉ hưởng lợi ichs từ nó mà thôi, vậy nhưng các bạn lại lớn tiếng kêu khóc, đả phá người tham gia đóng góp. Thậm chí tôi thực sự bị sốc khi chính một số thành viên mà đã từng trao đổi với tôi về việc cho ra đời Nukevn của tôi. Khi đó họ ủng hộ tôi, họ hô hào tôi cố lên, nhưng bây giờ họ lại trách tôi. Sao khi đso các bạn không ngăn tôi lại?
Tôi không trách các bạn, nhưng tôi thấy thất vọng. Tôi hiểu có lẽ khi đó các bạn ở vào tâm thế mòn mỏi tuyệt vọng khi khong thấy tăm hơi của Lavie cũng như Final nên khuyến khích tôi cho ra Nukevn, nhưng bây giờ khi thấy Anh Tú xuất hiện thì có lẽ các bạn như đang bấu víu được một cái gì đó nên các bạn muốn níu kéo, vớt vát.
Tôi nghĩ các bạn hãy thay việc phát ngôn suông bằng hành động thiết thực thì tốt hơn. Và cũng hãy có cái nhìn công bằng thay vì những lời chỉ trích người này hay nịnh bợ người kia.

3. Gửi anh Phong.
Các anh là đàn anh nhưng sao còn nhiều chuyện trẻ con qúa vậy. Ngày trước khi Nukeviet bắt đầu có tiếng tăm, em thấy các anh chụp ảnh bên nhau "tình tứ" lắm??? Báo chí đăng đàn, hình ảnh ấn tượng, rồi là mấy chàng ngự lâm... nghe thấy dễ thương quá. :oops: vậy mà giờ thì sao? Các anh lại một lần nữa đăng đàn, nhưng khác ở chỗ là các anh lại đang chỉ trích nhau, mà chính xác hơn là vạch áo cho người xem lưng, bới lá tìm sâu để hạ uy tín nhau.... Dân gian ta có câu: Xấu chàng thì hổ ai, khong biết các anh có nghĩ là thành viên họ nghĩ gì khi đọc những lời của các anh không?
Em không không quan tâm lắm đến việc ATN kinh doanh thế nào, đó là việc riêng của các anh. Nếu các anh kinh doanh trên sản phẩm Nukeviet mà vi phạm pháp luật thì các anh phải chịu. Nếu Anh Tú là người có quyền sở hữu duy nhất với sản phẩm này và thực sự anh và Chiến không có vai trò là 1 trogn 3 ngự lâm, mà anh Tú kiện các anh, các anh phải chịu. Cái mà em cũng như các thành viên khác quan tâm là chúng em được hưởng sản phẩm gì, vậy mong các anh hiểu cho như vậy, đừng có phản bội lại sự mong đợi của thành viên. Nếu anh thực sự có ý muốn lợi dụng em thì thật đáng tiếc. Tất nhiên em chưa kết luận chuyện này, nhưng dư luận đang nói vậy. Cái đáng trách nữa của anh đó là tính cá nhân, các anh cũng đang nghĩ về mình nhiều hơn nghĩ về thành viên. Vậy, mong anh có lời hồi đáp.
4. Gửi anh Tú.
Kính thưa anh. Em rất trân trọng và phục anh về tài năng trogn lập trình web. Được biết anh không qua học IT mà lại rất rành code nên càng thán phục anh. Từ cái thời ở Xứ người đến giờ, những sản phẩm của anh làm ra cũng được em cũng như bao thành viên khác trân trọng. Anh hãy tin điều đó. Gần đây, khi anh tuyên bố phát triển Lavie , chính em cũng liên hệ xin góp sức trogn khả năng của mình, thuộc lĩnh vực của mình, và anh đã đồng ý. Em rất mừng về điều đó
Là thằng đàn em, có lẽ còn ít chín chắn hơn anh, nhưng em cũng phải có lời phát ngôn chính thức của mình rằng:
Anh thật đáng trách, anh có công đẻ ra cái Nukeviet, nhưng anh lại đáng trách ở chỗ anh còn thiếu tôn trọng những người đang tôn trọng anh, đang sử dụgn sản phẩm của anh, đó là các thành viên yêu thích Nukeviet, trong đó có em. Sở dĩ em nói vậy là bởi anh anh đã thất hứa với mọi người. Một lần bất tín, vạn lần bất tin. Anh hứa hẹn về việc cho ra đời bản Final để mọi người hy vọng, rồi tất cả lại vấn chìm vào quên lãng. Anh để mặc mọi thành viên ngồi đếm thời gian, mà có khi nào anh vào diễn đàn này anh đọc những lời mong mỏi đó không?
Cái đáng trách thứ 2 của anh là: Cái tính cá nhân vẫn còn quá lớn, cũng giống như với anh Phong. Sau những lời hứa hẹn, anh mai danh ẩn tích , ẩn nick, và phải đến tân khi Nuekvn ra đời nó mới động chạm đến anh khiến anh lộ diện, sự lộ diện bất ngờ đến mức mà một thành viên đã phải thốt lên "10h15....", nghe mà cứ như sự kiện Bin La den xuất hiện. :roll:
Cái đáng trách thứ 3 nữa của anh vừa mới xảy ra, đó là việc anh lại tuyên bố chuyển phần công việc dang dở của mình với Lavie cho thành viên. Việc này đáng hoan nghênh, nhưng thời điểm anh tuyên bố nó như vậy lại cho thấy cái cá nhân của anh khiến em thất vọng. Giá như việc này diễn ra sớm hơn thì hay biết mấy, sẽ không có những tranh luận không đáng có như thế này.
Vậy cùng mong anh có lời hội đáp

5.Với các thành viên. Tôi là một thành viên yêu thích Nukeviet nói riêng và IT nói chung. Vì thế nếu sản phẩm nào hay, tiên tiến tôi sẽ ủng hộ. Bây giờ là Nukeviet, là phiên bản NukeVN, sau này là Lavieportal, nếu cái nào hay tôi sẽ dùng. Lavie mà ra đời, ưu việt hơn Nuekviet thì chính tôi cũng sẽ lựa chọn nó, đó là quy luật của sự lựa chọn các bạn à. Vì thế thay vì những lời phát ngôn không có trọng tâm, thiếu công bằng. Mong các bạn hãy suy nghĩ và cân nhắc, hành động

6. Chuyện nội bộ của anh Phong và anh Tú, mong các anh tự giải quyết với nhau, đừng lôi kéo đám thàhh viên chúng tôi không hiểu rõ ngọn ngành vào sẽ thêm rối chuyện, hiểu lầm lẫn nhau

7. Đang lúc bức xúc, nếu có lời lẽ nào đó có khiếm nhã, mong các anh và các bạn lượng thứhãy tự tâm mình trugn thự

Chuyên vòng bi http://www.bearings.vn
#7884 gửi bởi ltn
Ngày 02 Tháng 10 2007 , 00:21
nghebao.com ạ! Tôi nghĩ mọi chuyện đều do bạn không phải là người trong cuộc nên mới có nhiều suy nghĩ "không chính xác" như vậy. Người chụp hình và làm việc cùng ATN là tôi. Anh Tú chưa bao giờ chụp hình, cũng như chưa bao giờ đặt chân đến công ty ATN cả. Có, chỉ là sự làm việc từ xa (Nga và Việt Nam). Nói như vậy, 1 phần suy nghĩ của bạn rõ ràng đã không đúng.

Tiếp theo, sức người chứ không phải sức Nữ Oa mà một tay đội đá vá trời. Nghĩa là, chính xác việc lập trình, phát triển hệ thống chỉ có một mình anh Tú làm. Tôi mang tiếng cũng lập trình php và am hiểu Nukeviet (Tôi dám chắc chỉ sau anh Tú), nhưng cũng không code được dòng nào cho hệ thống mới. Thời nukeviet 2.0 beta ra đời, có một số module do thành viên code, nhưng chỉ những modules nào anh Tú trực tiếp chỉnh sửa và kiểm tra hoàn hảo mới được đưa vào hệ thống (đơn cử là module Voting, thay cho Poll cũ - cái này của bạn ALP xây dựng). Nói như vậy để làm gì? Để cho bạn và mọi người thấy rằng, anh Tú luôn luôn làm việc vì cộng đồng. Chứ không phải "đem con bỏ chợ". Tuy nhiên, như tôi nói sức người có hạn. Và chuyện chậm trể là không thể tránh khỏi. (có vô vàn nguyên nhân, cái này bạn có thể suy nghĩ).

Nếu tôi "đem con bỏ chợ", có lẽ sẽ chẳng có thêm một phiên bản nào ra đời, và cũng chẳng có cái diễn đàn nào tồn tại như lavieportal. Tại sao lại đổi tên? Tại vì đơn giản là muốn nó tiếp tục phát triển và tồn tại. Có nhiều nguyên nhân nội tình các bạn không thể hiểu. Tôi cũng chẳng muốn vạch áo cho người xem lưng. Nhưng xin nói với các bạn rằng: tác giả của nukeviet vẫn là Anh Tú, người có công lao lớn nhất cũng là Anh Tú. Và người có thể tiếp tục phát triển nó một cách tốt nhất cũng là Anh Tú.

viewtopic.php?f=77&t=18183 [jQuery toàn tập]
#7885 gửi bởi ltn
Ngày 02 Tháng 10 2007 , 00:25
Tôi cũng từng nghĩ sẽ cho mọi chuyện "chìm vào quên lãng" để mà tập trung cho tương lai của mình, nhưng tôi không thể im lặng. Bởi vì tôi chính là "cầu nối" tất cả mọi chuyện. Tôi chẳng oán trách ai, có khi còn biết ơn. Nhưng lẽ phải sẽ phải đúng, và tôi sẽ đứng về phía đó.

viewtopic.php?f=77&t=18183 [jQuery toàn tập]
#7887 gửi bởi nghebao.com
Ngày 02 Tháng 10 2007 , 00:26
Mã: Chọn hết
6. Chuyện nội bộ của anh Phong và anh Tú, mong các anh tự giải quyết với nhau, đừng lôi kéo đám thàhh viên chúng tôi không hiểu rõ ngọn ngành vào sẽ thêm rối chuyện, hiểu lầm lẫn nhau

Chuyên vòng bi http://www.bearings.vn
#7888 gửi bởi ltn
Ngày 02 Tháng 10 2007 , 00:32
Hình như lúc đầu chỉ có 6 điều thì phải.

Ok, tôi nghĩ chuyện nội bộ thì tốt nhất nên tự giải quyết với nhau và ai cũng muốn thế. Tuy nhiên, nếu muốn mà không được thì cũng phải chấp nhận rằng sẽ có chuyện không như ý xảy ra. Và tất nhiên sẽ có ảnh hưởng tới cộng đồng. Vấn đề ở đây không còn đơn giản là chuyện nội bộ nữa, mà nó liên quan đến cả cộng đồng. Có nukeviet mới có cộng đồng sử dụng nukeviet, và có cộng đồng sử dụng thì nukeviet mới phát triển. 2 cái đều liên quan chặt chẽ với nhau, cho nên bất cứ tác động nào xảy ra đều ảnh hưởng cả 2 phía. Bạn không phải là người tạo ra nó, bạn chỉ là người sử dụng. Vậy người tạo ra nó có vấn đề gì đó sẽ không có chút ảnh hưởng nào tới bạn?

viewtopic.php?f=77&t=18183 [jQuery toàn tập]
#7889 gửi bởi vbb
Ngày 02 Tháng 10 2007 , 00:34
Những người chỉ trích sự chậm trễ của nukeviet, thất hứa này nọ là không hiểu gì về công việc.

Hãy qua phpbb.com để xem, đội ngũ của họ như thế nào, làm việc chi tiết, công bằng và chính xác ra làm sao, mà cũng phải bao nhiêu lần hứa lên hứa xuống, thời gian hứa và chờ đợi của cộng đồng đó (lớn gấp nhiều nhiều lần cộng đồng nukeviet) là 5 năm chứ không phải 4 năm.

nghebao nói rằng anh Tú mai danh ẩn tích, đóng nick ... đã chính xác chưa? Tôi dám chắc nếu bạn nhắn offline cho anh Tú, nói rằng em định làm thế này thế kia, thì anh ấy chắc chắn sẽ trả lời.

nghebao tâm huyết và có khả năng, tôi thừa nhận. Tuy nhiên, việc đẻ ra 1 cái gọi là nukevn là 1 sai lầm. Bạn nên sửa sai đi, bằng cách rút lại sản phẩm đó, hoặc ghi tên của nó thành nukeviet beta 3
Sửa lần cuối bởi vbb vào Ngày 02 Tháng 10 2007 , 00:36, với tổng số 1 lần sửa.
#7890 gửi bởi nghebao.com
Ngày 02 Tháng 10 2007 , 00:34
LangThangNet đã viết:Hình như lúc đầu chỉ có 6 điều thì phải.Vì đọc cái reply của bạn nên merge thêm cái đó cho rõ ý

Chuyên vòng bi http://www.bearings.vn
#7896 gửi bởi vbb
Ngày 02 Tháng 10 2007 , 00:58
Bạn nghebao có thể trách những người chỉ nói mà kô làm. OK, tôi là 1 trong số đó. Tuy nhiên, cá nhân tôi chưa bao giờ dám hứa bất kỳ 1 điều gì, không dám nhận bất kì việc gì, vì tôi không có thời gian và trình độ. Kể cả khi anh Tú và anh Phong bảo tôi làm mod của nukevn.com tôi cũng không dám nhận.

Tôi không làm gì cho nukeviet nhưng tôi sẽ còn nói. Những sự việc thế này mà ngậm miệng không nói mới là đáng trách.

Tiện đây xin hỏi bạn nghebao là cái bài viết này chính xác là bạn chấp bút hay ai khác? Nếu là do bạn viết ra thì ... buồn!!!

Tôi xin phép trích lại bài viết này ở đây, 1 bài viết theo đánh giá của tôi là có những chi tiết, những đoạn văn không fairplay!

Sau hơn 4 năm (Năm 2002) ra đời, cái tên NukeViet giờ đã rất nổi tiếng trong thế giới web Việt Nam. Bây giờ bạn lên Google search thì chắc chắn bạn sẽ thấy vô vàn những trang web đang sử dụng mã nguồn Nukeviet.

Không chỉ những trang web cá nhân, mà ngay cả các trang web của nhiều tổ chức, tờ báo lớn cũng đang sử dụng sản phẩm này.

Là một sản phẩm phát triển từ PH-Nuke 6.9 dành riêng cho người Việt Nam. Có thể nói, ban đầu từ chỗ nó chỉ mang tính Việt hóa PHP-Nuke thì đến nay nó đã khẳng định thực sự mang bản sắc riêng của mình, và khẳng định vị thế sản phẩm “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, một sản phẩm vì cộng đồng mạnh mẽ.

Ưu việt của Nukeviet là sự đơn giản trong kết cấu, nhưng lại đầy đủ trong hệ thống. Sản phẩm cho phép người dùng có thể dễ dàng tùy biến theo từng mục đích riêng. Người dùng cũng có thể tăng cường các tính năng mới bằng cách viết thêm cho nó các Module khác nhau, sáng tạo thêm các tính năng mới. Nói chung sự ưu việt của Nukeviet có lẽ đến lúc này không cần nói nhiều thì các bạn yêu thích nó đều đã hiểu.

Tuy nhiên, trong một thời gian dài vừa qua (từ khoảng đầu năm 2006), cộng đồng sử dụng mã nguồn mở Nukeviet dường như rơi vào trạng thái hoang mang khi “ngôi nhà” Nukeviet liên tục bị thay đổi. Những cái tên như Nukeviet Final hay Lavieportal gần như đã làm cho sự việc bị rối tung lên. Hàng loạt những thông tin cho thấy người yêu thích Nukeviet có thể sắp được sử dụng một phiên bản nâng cấp ưu việt với nhiều tính năng vượt trội. Thực tế nhiều member cũng đã được mục sở thị, được test sản phẩm có cái tên được truyền tai là Nukeviet Final. Rồi thông tin về việc ra sản phẩm phiên bản của Nukeviet với một cái tên khá hấp dẫn là Lavie Portal với những hứa hẹn làm nhiều member choáng ngợp. Tuy nhiên, thật đáng tiếc là cho đến lúc này, tất cả những sản phẩm trên đây đều chưa hề được công bố.

Cùng với việc thông tin các sản phẩm nâng cấp trên thì “ngôi nhà”, tức là diễn đàn nơi thảo luận, suport cho Nukeviet cũng bị tách làm đôi: bên cạnh địa chỉ http://www.nukevn.com, gần đây chúng ta còn biết một địa chỉ là http://www.lavieportal.com cũng có thảo luận về NV, nhưng cho đến nay diễn đàn này vẫn chưa có sản phẩm nào chính thức.

Thưa các bạn,
Từ thực trạng đáng buồn trên, một nhóm thành viên, “tín đồ” lâu năm của Nukeviet, chúng tôi đã quyết định tự chấm dứt cơn ảo mộng, tự tìm cho mình con đường đi thích hợp bằng việc phát động phong trào phát triển Nukeviet. Mong muốn của chúng tôi là để Nukeviet sẽ mãi mãi là sản phẩm hay, vì cộng đồng mã nguồn mở Việt Nam, có thể tự hào sánh ngang với những sản phẩm nổi tiếng thế giới hiện nay như: Joomla, PHPnews, Mambo…

Sau một dịp được gặp 1 trong những thành viên sáng lập chính thức của Nukeviet (Thông tin thêm: PCWorld, SG Tiếp Thị) tại Hà Nội, qua trao đổi, chúng tôi cũng đã nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của anh Nguyễn Thanh Phong - Giám đốc Cty Ấn Tượng Nét. Vậy là ý tưởng của chúng tôi đã được thực hiện: Tiến hành cải tiến toàn diện Nukeviet, nâng cấp các tính năng, phát triển các module và block theo hướng tạo thuận lợi hơn, dễ dàng hơn cho người sử dụng.

Trước mắt, sau một thời gian ngắn tập trung vào việc nâng cấp nền tảng cơ bản từ sản phẩm Nukeviet beta 2 hiện nay nhằm tạo cái nhìn dễ nhất cho định hướng phát triển (demo). Chúng tôi thống nhất chia sẻ rộng rãi sản phẩm này tới cộng đồng webmaster Việt Nam, đặc biệt những người yêu thích Nukeviet.

Tuy nhiên, xin khẳng định lại rằng đây chỉ là sản phẩm mang tính demo, chắc chắn nó còn nhiều điểm cần phải được hoàn thiện, phát triển. Do đó chúng tôi mong muốn sẽ phát động được một phong trào tham gia chỉnh sửa, fix lỗi, phát triển module, block cho sản phẩm này. Nếu muốn Nukeviet phát triển chắc chắn không còn con đường nào khác là phải từ sự tham gia của cộng đồng, của chính các bạn.

Để thuận tiện cho việc theo dõi, suport, tránh nhầm lẫn với các phiên bản trước của Nukeviet, nhóm chúng tôi thống nhất gọi sản phẩm này là NukeVN (trùng với tên miền diễn đàn gốc của Nukeviet: http://www.nukevn.com ).

Phiên bản này cũng được phát hành nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập Cty Ấn Tượng Net vào ngày 29/9/2007, như một món quà tặng tất cả những ai yêu thích NukeVN.

Những thay đổi của hệ thống
Phiên bản này hiện đã có những thay đổi như sau:

Trang chủ


hình 1

Trang chủ của NukeVN sử dụng toàn bộ trình bày ra bằng block thay vì bằng modulee như trước đây . Việc này nhằm tạo sự hiện đại mà dễ dàng cho người sử dụng có thể tự do trình bày theo ý mình, đồng thời làm tăng tốc độ load của site. (hình 1)

Trang chủ NukeVN được chia làm 3 phần chính:
- Phần Tin tiêu điểm: Bao gồm tin Tiêu điểm và tabcontent bằng ajax
- Phần block trái: bao gồm menu và các thong tin khác (vẫn dùng bằng block)
- Phần block giữa trái và block giữa phải: cho phép người dùng có thể tự điều chỉnh thể hiện tin 1 cột hay 2 cột, hoặc trên dưới, ngang dọc tùy ý. Tương tự các block khác cũng vậy, đều rất dễ sắp xếp sao cho có thể ưng ý nhất

Phần thể hiện tin tức (Module news): Đã được thay đổi cơ bản, bổ sung thêm một số trường tiện ích, tách phần comment cho phép người dùng có quyền quản lý trực tiếp trong admin (hình 2-3)


hình 2


hình 3

Phần đăng tải tin tức cũng được sửa đổi và thay hệ thống soạn thảo spaw bằng Editor mới. Thay đổi trình soạn thảo spaw vốn quá rối rắm trong cài đặt và sử dụng với các thành viên và nặng nề khi load trang bằng trình soạn thảo mới với đủ chức năng như trong MS Word mà load rất nhẹ. Đồng thời cho phép chèn hình ảnh, trình bày cực kỳ dễ dàng (hình 4-5-6)


hình 4


hình 5


hình 6

Thêm phần quản lý tabcontent trong quản lý tin tức (hình 7)


hình 7

Viết thêm module Album có nhúng ajax, tạo nhiều chủ đề với nhiều cấp, cho phép upload hình qua FTP… (hình 8-9)


hình 8


hình 9

Chính thức đưa vào module Thương mại điện tử (Shop) (hình 10-11)


hình 10


hình 11

Module Rao vặt được viết mới và đưa vào bản gốc (hình 12-13)


hình 12


hình 13

Trình bày lại phần quản lý admin , với phong cách của VBB


hình 14


hình 15

Module quản lý Menu theo nhiều cấp, dể dàng phân loại chủ đề theo ý thích.


hình 16


hình 17

Đặc biệt với phần Forum, chúng tôi đã cải tiến, cho phép người dùng có thể thể lựa chọn diễn đàn kèm theo là PHPBB hoặc VBB

Trong quá trình cài đặt, hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn dùng Forum PHPBB hay VBB, và tùy theo lựa chọn của bạn hệ thống sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt để có thể dùng chung User giữa NukeVN và VBB.
#7897 gửi bởi nghebao.com
Ngày 02 Tháng 10 2007 , 01:05
Định thôi không nói nữa, nhưng lại phải nói vì sự nguỵ biện của bạn
Mã: Chọn hết
Những người chỉ trích sự chậm trễ của nukeviet, thất hứa này nọ là không hiểu gì về công việc.

Hãy qua phpbb.com để xem, đội ngũ của họ như thế nào, làm việc chi tiết, công bằng và chính xác ra làm sao, mà cũng phải bao nhiêu lần hứa lên hứa xuống, thời gian hứa và chờ đợi của cộng đồng đó (lớn gấp nhiều nhiều lần cộng đồng nukeviet) là 5 năm chứ không phải 4 năm.


Đây chính là một sự nguỵ biện,
Vâng, hứa thật nhiều, và thất hưa thật nhiều. Như vậy lại thêm cái ông PHPBB cũng hứa hão. Hoá ra chỉ mấy đám member là khốn khổ


Mã: Chọn hết
nghebao nói rằng anh Tú mai danh ẩn tích, đóng nick ... đã chính xác chưa? Tôi dám chắc nếu bạn nhắn offline cho anh Tú, nói rằng em định làm thế này thế kia, thì anh ấy chắc chắn sẽ trả lời.

Ấy chết, ẩn tích ở đây là không xuất hiện ra cộng đồng đó. chứ anh ấy có online thì chỉ những người thân quen với anh ấy như bạn mới dám ngỏ lời, chứ sơ sơ như tôi cũng chả dám spam anh ấy làm gì.

Mã: Chọn hết
nghebao tâm huyết và có khả năng, tôi thừa nhận. Tuy nhiên, việc đẻ ra 1 cái gọi là nukevn là 1 sai lầm. Bạn nên sửa sai đi, bằng cách rút lại sản phẩm đó, hoặc ghi tên của nó thành nukeviet beta 3


Vậy hiểu thế này đi cho nó nhẹ đầu, đây là cái tôi làm cho nghebao.com và tôi share cho mọi người, ai thích thì dùng. Cũng như khi nhiều bạn làm được cái theme ấy mà, và họ share cho chúng ta

Tôi nghĩ không nên bàn luận thêm nhiều gì cho nó rối tugng hết lên. hãy để Các nhân vật chính tự giải quyết với nhau. Chúng ta ngoại đạo chắc không cần nói nhiều, kẻo lại thành ngoa ngôn

Chuyên vòng bi http://www.bearings.vn
#7914 gửi bởi ltn
Ngày 02 Tháng 10 2007 , 05:01
Vậy hiểu thế này đi cho nó nhẹ đầu, đây là cái tôi làm cho nghebao.com và tôi share cho mọi người, ai thích thì dùng. Cũng như khi nhiều bạn làm được cái theme ấy mà, và họ share cho chúng ta


Chính câu này của bạn cũng buộc tôi phải lên tiếng. Tôi có đọc "đâu đó" thông tin của bạn là bạn không hề biết code, cũng như design? Trong khi lại có khả năng "phát hành" ra bộ nukevn beta với giao diện khá đẹp, chức năng cũng khá phong phú? (tuy toàn bộ các modules là có sẵn, chỉ thay đổi chút về giao diện trang quản trị + tích hợp thêm vbb forums). Hay là bạn "nhờ" hoặc "thuê" ai đó làm cho bạn và share ra cho cộng đồng dùng chung? (để cho đúng luật mã nguồn mở?").

Tôi nghĩ không nên bàn luận thêm nhiều gì cho nó rối tugng hết lên. hãy để Các nhân vật chính tự giải quyết với nhau. Chúng ta ngoại đạo chắc không cần nói nhiều, kẻo lại thành ngoa ngôn


Còn câu này lại làm cho tôi cảm giác bạn đã bắt đầu mệt mỏi vì...lỡ "đứng mũi chịu sào"?

Đã muốn nghỉ ngơi thì cứ nhẹ nhàng, nhưng...

viewtopic.php?f=77&t=18183 [jQuery toàn tập]