#757 gửi bởi tigon
Ngày 20 Tháng 01 2007 , 11:28
Hì ! Quay lại với vấn đề muôn thủa này một chút nhé các bạn !

Đề nghị thành lập luôn hẳn một nhóm design theme cho Lavie để các mem có thể chọn và thư viện theme của lavie phong phú hơn, điều mình muốn nói không biết có ai ủng hộ không ta ? Dù chưa biết trong file theme.php của lavie có gì mới nhưng Tigon xin một chân, tuy trình độ design yếu nhưng khả năng zip theme cũng không phải hạng tồi ( mức trung bình Razz ). Nếu bạn nào có nhã ý thì reply lại và có thể add nick Tigon để cùng trao đổi nhé. Hi Vọng ban quản trị cũng đồng ý với ý kiến này.
----------------------
Y!M : Tigonforyou
---------------------
Rất vui khi được đóng góp cho sự phát triển của Lavie.

Dù trời nắng hay trời mưa Anh vẫn yêu em mãi ngàn năm
#806 gửi bởi itdalat
Ngày 21 Tháng 01 2007 , 20:24
Vấn đề này hay , nhưng theo mình biết có một topic nói trong phiên bản LVP sẽ cho tích hợp mã html trực tiếp từ ACP.Như vậy việc thay đổi giao diện cũng đơn giản hơn.
Vấn đề là design giao diện chuẩn cho lavie.Mình xin void cho bác một phiếu.

www.ngoisaoso.vn | Công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín.
#826 gửi bởi convoi
Ngày 22 Tháng 01 2007 , 06:23
Về theme của LVP thì Voi xin tiết lộ chút ít. Các files tạo lên một theme hoàn chỉnh là các files .tpl. Mỗi file chứa code HTML từng thành phần riêng biệt của theme. Việc ráp nối, chỉnh sửa, thay đổi rất dễ dàng. Khoản này rất giống với các mã nguồn chuyên nghiệp hiện nay.

Con Voi
#848 gửi bởi tigon
Ngày 22 Tháng 01 2007 , 21:10
Vậy có lẽ là khá ổn roài. v/v Theme chắc sẽ có một thư viện to đùng. Tigon cũng cố gắng thử sức mình coi thử, nhưng vẫn chưa thấy động tĩnh gì về Lavie Crying or Very sad sao mà làm đây trời.

Dù trời nắng hay trời mưa Anh vẫn yêu em mãi ngàn năm
#981 gửi bởi thanhbh
Ngày 26 Tháng 01 2007 , 20:41
ConVoi đã viết:Wink Tigon yên tâm, với số lượng thành viên yêu thích LVP ngày càng đông, chúng ta sẽ có không chỉ những nhóm design.

ConVoi sai rồi, Không phải là yêu thích mà là tò mò. Laughing Laughing
Đã biết mặt mũi, số đo 3 vòng của LVP thế nào đâu mà yêu với thích.
Mr. Green
#990 gửi bởi tigon
Ngày 26 Tháng 01 2007 , 23:10
thanhbh đã viết:Đã biết mặt mũi, số đo 3 vòng của LVP thế nào đâu mà yêu với thích.
Mr. Green

Hì quả thật như bạn nói nhưng chỉ một phần thôi vì theo mình nghĩ thì lavie có lẽ sẽ được nhiều người yêu thích sau cái giai đoạn tò mò đó, còn về số đo 3 vòng thì mình đã biết được số đo của vòng ngoài ( Chả bít 1 2 hay 3 ) mà "Voi Con" Mr. Green đã send cho mình, chỉ mới thế thôi mà đã thấy Rolling Eyes choáng. Vui lòng đợi đi nhé coi ai tò mò ai kết moden là bít liền àh

Dù trời nắng hay trời mưa Anh vẫn yêu em mãi ngàn năm