#181235 gửi bởi digistar
Ngày 11 Tháng 11 2016 , 02:59
Các bạn thân mến!

Các bạn đang có nhu cầu mua Hosting? Các bạn quan tâm đến dịch vụ của DIGISTAR nhưng vẫn chưa rõ chất lượng dịch vụ như thế nào? Bạn tò mò, muốn trải nghiệm thử dịch vụ của một trong những nhà cung cấp nằm trong top 10 trên thị trường hiện nay? Vậy thì còn chần chừ gì nữa! Chương trình này chính là dành cho bạn. Nhanh tay đăng ký ngay chương trình “TRẢI NGHIỆM HOSTING – RINH NGAY IPHONE 7” cùng DIGISTAR.

1. Đối tượng tham gia:

Tất cả mọi người đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam và chưa sử dụng qua dịch vụ WordPress Hosting, Hosting Cá Nhân, Hosting Doanh Nghiệp, Hosting Không Giới Hạn, Windows Hosting, Email Hosting của DIGISTAR.

2. Thời gian diễn ra chương trình:

 • Thời gian diễn ra chương trình: Từ 07/11/2016 đến hết ngày 07/01/2017
 • Thời gian công bố kết quả: 7 ngày làm việc sau khi kết thúc chương trình.

3. Cách thức tham gia:

Cách thức tham gia rất đơn giản và bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào, hãy nhanh tay thực hiện các bước như bên dưới:

BƯỚC 1: Like, chia sẻ nội dung chương trình này lên Facebook ở trạng thái công khai (Public) và bình luận (comment) ngay bên dưới vài viết.

BƯỚC 2: Đăng ký gói dùng thử của một trong các dịch vụ: WordPress Hosting, Hosting Cá Nhân, Hosting Doanh Nghiệp, Hosting Không Giới Hạn, Windows Hosting, Email Hosting (gói dùng thử có thời hạn 7 ngày) được liệt kê ở mục số “5. Thông tin gói dịch vụ dùng thử miễn phí”

BƯỚC 3: Nhập link đã chia sẽ Facebook ở bước 1 vào phần “ghi chú đơn” hàng trong quá trình đăng ký dùng thử.

BƯỚC 4: Sau hoặc trong quá trình trải nghiệm dịch vụ cần tiến hành hoàn thành đầy đủ Bảng khảo sát và nêu cảm nhận về dịch vụ tại DIGISTAR trước thời gian hết hạn của chương trình

4. Chương trình quay Random trúng thưởng:

 • Đối với các bạn thực hiện đầy đủ 3 bước hướng dẫn tham gia và các yêu cầu ở trên sẽ được tham gia vào danh sách quay Random trúng thưởng với giải đặc biệt là 1 điện thoại iPhone 7 đẳng cấp, sang trọng và thời thượng cùng với nhiều voucher trị giá hấp dẫn.
 • DIGISTAR sẽ tiến hành quay Random trên website: https://www.random.org/ nhằm thể hiện sự công bằng và minh bạch.
 • Chương trình quay Random trúng thưởng sẽ được diễn ra vào Thứ 7 ngày 14/01/2017

Cơ cấu giải thưởng:

 • 1 Giải đặc biệt: điện thoại iPhone 7 chính hãng trị giá 18.790.000VND
 • 10 Giải nhất: Voucher trị giá 1.000.000VND
 • 100 Giải nhì: Voucher trị giá 200.000VND
 • Giải bài cảm nhận hay nhất do DIGISTAR bình chọn: 1 voucher trị giá 2.000.000 VND

5. Thông tin gói dịch vụ dùng thử miễn phí:

 • Gói dùng thử là các gói: WPTrial, EconTrial, BusTrial, UnlimitTrial, WinTrial,
  MailTrial
 • Gói dùng thử đã được đăng ký sẽ có thời hạn trong vòng 7 ngày
 • Sau 7 ngày dịch vụ sẽ hết hạn và tạm ngưng trên hệ thống, sau 3 ngày tiếp theo kể từ ngày hết hạn dịch vụ sẽ bị hủy. DIGISTAR sẽ không chịu trách nhiệm về việc lưu trữ và backup dữ liệu.
 • Khách hàng có nhu cầu tiếp tục sử dụng có thể nâng cấp từ gói dùng thử lên gói có phí trong hoặc sau khi hết hạn gói dùng thử chưa quá 3 ngày. Dữ liệu của gói dùng thử vẫn được giữ nguyên sau khi nâng cấp.
Hãy nhanh tay đăng ký ngay để vừa được sử dụng Hosting DIGISTAR miễn phí vừa được tham gia vào chương trình quay Random trúng thưởng và có cơ hội nhận về cho mình chiếc điện thoại iPhone 7 chính hãng thời thượng và đẳng cấp =D> =D> =D> =D> =D> =D>

Xem thêm chi tiết nội dung chương trình và cách thức đăng ký tại: https://www.digistar.vn/trai-nghiem-hosting-rinh-ngay-iphone-7/

Mọi thắc mắc về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ với DIGISTAR qua website https://www.digistar.vn/ , email: [url]sales@digistar.vn[/url] hoặc số điện thoại: 1900.6019 (ấn phím 1) để biết thêm chi tiết.

Trân trọng!
Sửa lần cuối bởi digistar vào Ngày 12 Tháng 11 2016 , 00:08, với tổng số 2 lần sửa.