Nội quy chuyên mục: - Bài viết tự động bị xóa sau 30 ngày không có bài trả lời mới.
- Có thể gửi bài viết trả lời (reply) nhiều lần để đẩy (up) chủ đề (topic) lên trên nhưng không được có 2 chủ đề cùng nội dung (hoặc sản phẩm cùng loại - Ví dụ quảng cáo điện thoại Nokia E71 hay Samsung Star thì đều phải gửi trong một chủ đề).
- Chỉ chấp nhận các quảng cáo thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin (phần cứng, phần mềm, dịch vụ)...
- Nếu vi phạm quy định sẽ bị cảnh cáo & xóa toàn bộ bài viết. Nếu tái phạm sẽ bị xóa nick.
#187006 gửi bởi chucvn
Ngày 09 Tháng 11 2017 , 09:27

Dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc như là một “con mồi lớn” không chỉ đối với chủ đầu tư bất động sản mà còn đối với khách hàng có nhu cầu mua chung cư cao cấp tại Hà Nội. Chính vì vậy mà sức nóng của dự án này chưa bao giờ giảm từ khi khởi công cho đến trong quá trình xây dựng. Cùng tìm hiểu về tiến độ hoàn thành dự án này vào những tháng cuối năm, thời điểm mà mức độ quan tâm căn hộ chung cư ở đây lên cao hơn bao giờ hết.

Dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc http://chungcuvinhomesloduc.com/ với diện tích 26.700m2 tọa lạc tại số 94 Lò Đúc – Hai Bà Trưng là một trong những vị trí đắc địa, điểm vàng của thủ đô Hà Nội. Nó bao gồm 2 tòa nhà với khoảng hơn 500 căn hộ trong đó có hơn 150 căn officetel. Ngoài cung cấp những căn hộ chung cư cao cấp thì dự án còn được đầu tư rất nhiều công trình, tiện ích cho cư dân sống ở đây như hệ thống giáo dục Vinshool, bệnh viện Vinmec, bể bơi bốn mùa, trung tâm mua sắm như siêu thị Vinmart, chuỗi nhà hàng,…..

Vị trí chung cư Vinhomes Lò Đúc

Tiến độ hoàn thành cụ thế từng chỉ mục của dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc như sau:

Thứ nhất là về các căn hộ:

Đối với tòa L1 (tòa có một mặt hướng ra đường Nguyễn Công Trứ): dự kiến tòa L1 bao gồm 33 tầng thì đã xây dựng được đến tầng 25. Nó bao gồm các căn hộ, shophouse cũng như officetel thì gần như là hoàn thiện từ tầng 1 đến tầng 25.

Đối với tòa L2: Là tòa sở hữu nhiều căn hộ officetel hơn tòa L1 bởi vì vị trí, hướng cũng như không gian xung quanh của nó phù hợp với kinh doanh sẽ dự kiến có 35 tầng. Và nó đang trong quá trình hoàn thiện tầng thứ 27.

Thứ hai là về hệ thống trường học Vinschool: bao gồm mầm non, tiểu học, trung học cơ sở(trường cấp 2) và trung học phổ thông(trường cấp 3) thì đang trong quá trình hoàn thiện phần xây dựng. Dự kiến từ 2-3 tháng nữa là hoàn thành.

Hệ thống giáo dục Vinschool

Thứ 3 là bệnh viện Vinmec, bể bơi cao cấp 4 mùa, trung tâm mua sắm…: đã gần như hoàn thành cơ bản bây giờ đang trong quá trình lắp đặt hệ thống trang thiết bị, điện cũng như sơn màu…

Bệnh viện Vinmec

Có thể nói dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc đã hoàn thành tương đối tiến độ theo kế hoạch. Và như dự kiến là tầm quý 2 năm 2019 sẽ được bàn giao hoặc có thể sớm hơn. Tuy nhiên các căn hộ đã được mở bán ngay từ bây giờ, vì vậy hãy là những chủ đầu tư cũng như khách hàng thông minh để lựa chọn những căn hộ chung cư cao cấp hợp lí nhất nhé!