#140339 gửi bởi laser
Ngày 05 Tháng 07 2013 , 04:08
Để phát triển kho giao diện cho NukeViet, cung cấp lên NukeViet Store những giao diện đẹp với mức giá rẻ, Ban Quản Trị NukeViet đã lên kế hoạch và bắt đầu triển khai. Theo kế hoạch này, Ban Quản Trị đã thuê một số đơn vị thiết kế độc quyền cho NukeViet. Chúng tôi đang cần tuyển các bạn có khả năng ghép giao diện cho NukeViet để ghép cho những mẫu giao diện đã được đặt hàng.

Yêu cầu và mô tả công việc:
Mô tả công việc: Ghép template có sẵn (giao diện đã được vẽ và cắt HTML & CSS) vào hệ thống NukeViet.
Yêu cầu: Giao diện được ghép đúng như được thiết kế, hợp chuẩn và không bị xung đột javascript với NukeViet (khi kéo thả block và sử dụng một số chức năng khác).
Phương thức làm việc: Làm online, giao/nhận việc và bàn giao sản phẩm qua mạng.
Lương: Theo sản lượng.

Cách thức đăng ký và tham gia:
 1. Nhắn tin cho laser và cung cấp thông tin theo mẫu sau:
  Họ và tên:
  Ngày tháng năm sinh:
  Số chứng minh thư:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Email:
  Skype:
  Yahoo:
  Kinh nghiệm (có liên quan đến NukeViet):
 2. Vượt qua vòng kiểm tra online.
 3. Thỏa thuận, ký hợp đồng với VINADES và làm việc.

Thời hạn gửi đăng ký đợt 1: 15/07/2013
(Nếu gửi muộn hơn sẽ chuyển sang đợt sau).

Các bạn có thắc mắc có thể comment ngay tại đây, tuy nhiên hạn chế việc gửi thông tin cá nhân trực tiếp vào bài viết (đề phòng bị spam)

Mọi nẻo đường đều dẫn tới tương lai!
#140340 gửi bởi higo123
Ngày 05 Tháng 07 2013 , 04:33
Xong ! Thay vì làm cái gì đó để phát triển tốt hơn với những hướng đi mới hơn. "Đầu xở" nukeviet chơi vụ này nữa là những người làm web hết cửa. Còn ai muốn theo nukeviet nữa đây ???
#140341 gửi bởi nhimthulinh
Ngày 05 Tháng 07 2013 , 05:18
cho em test việc với :D

Cộng đồng Nuke Việt Nam https://www.nuke.vn/
nhận rip y chang tất cả các loại website cho nukeviet, giao full code , tốc độ nhanh ...
http://pacorp.vn
Skype/Yahoo: nhimthulinh08
Email: ngocanh@pacorp.vn
Fb: fb.com/nhimthulinh08
Call: 0904.9999.55
#140357 gửi bởi ng0cminh
Ngày 05 Tháng 07 2013 , 11:18
Không biết mức lương thế nào nhỉ :). Dự án này không biết vinades sẽ tung ra các sản phẩm free cho cộng đồng hay là sản phẩm có phí nhỉ. Nếu vinades mà định đầu tư ($_$) sau đó lại tung ra sản phẩm free cho cộng đồng thì bá đạo nhỉ :)

Blog cá nhân http://ngocminh.info
#140377 gửi bởi laser
Ngày 05 Tháng 07 2013 , 23:06
higo123 đã viết:Xong ! Thay vì làm cái gì đó để phát triển tốt hơn với những hướng đi mới hơn. "Đầu xở" nukeviet chơi vụ này nữa là những người làm web hết cửa. Còn ai muốn theo nukeviet nữa đây ???

Đây là giải pháp để làm phong phú thêm kho giao diện của NukeViet nhằm đẩy mạnh phát triển NukeViet - tất cả vì sự phát triển chung và bền vững của cộng đồng NukeViet. Nếu bạn có ý tưởng hoặc giải pháp nào thì nêu lên để cùng thảo luận nhé!

Với NukeViet, mọi người tham gia đều phải có trách nhiệm xây dựng và phát triển cộng đồng - Ở đây không có "cửa" cho người chờ ăn sẵn hoặc lợi dụng cộng đồng. Nếu "những người làm web" mà bạn nói không có tinh thần vì cộng đồng người dùng thì sớm muộn họ cũng bị đào thải.

nhimthulinh đã viết:cho em test việc với :D

Wellcome. Anh đã nhận hồ sơ của Nhím.

ng0cminh đã viết:Nếu vinades mà định đầu tư ($_$) sau đó lại tung ra sản phẩm free cho cộng đồng thì bá đạo nhỉ :)

Phải huy động các bên hợp tác cùng đầu tư chứ :)

web.thaivu đã viết:Thích hợp cho sinh viên làm part time này. :D

Bất cứ ai làm tốt, không chỉ sinh viên. Tất cả những người được tuyển chọn đều sẽ được test rất kỹ trước khi làm việc chính thức.

anhcoo đã viết:Nuke sắp có kho giao diện phong phú rồi, sẽ có nhiều theme free nữa

Chiến lược là vậy, nhưng cần sự tham gia ủng hộ của tất cả mọi người/mọi doanh nghiệp trong cộng đồng NukeViet, chỉ mình Ban Quản Trị hay VINADES thì không "kham" nổi!

Mọi nẻo đường đều dẫn tới tương lai!
#140510 gửi bởi trandung
Ngày 08 Tháng 07 2013 , 07:31
Ghé thăm sẳn up lên
Mình đang rất quan tâm tới dự án này, Vinades triển khai đến đâu rồi?. Mong rằng trên store sớm có những giao diện đẹp, chất lượng, giá phải chăng có hỗ trợ người dùng. Đây là điều mà người dùng thường thấy ở wordpress
#140582 gửi bởi convoi
Ngày 09 Tháng 07 2013 , 11:37
:-O Suýt nữa thì anh cũng ra thông báo tương tự cho việc NukeViet hoá HTML templates mang tính khu vực. Anh cũng đang tính đề xuất laser thành lập 1 mạng việc làm giống như freelancer (giao cho thành viên code modules, templates rồi trả tiền công).

Nếu các bạn convert templates cho NV mà biết sử dụng github để tạo thành 1 mạng repo kết nối với NV thì thật là tuyệt. Các bạn vừa có thể code template mà mình nhận, vừa nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng. Và vinades cũng không mất nhiều thời gian để test lại code của các bạn trước khi đóng gói.

Con Voi
#140627 gửi bởi laser
Ngày 10 Tháng 07 2013 , 11:34
trandung đã viết:Mình đang rất quan tâm tới dự án này, Vinades triển khai đến đâu rồi?


Đang bắt đầu anh ạ, 15 tháng này mới chốt danh sách đợt 1, sau đó là test và training để nhóm này đạt chuẩn rồi tính tiếp.

ConVoi đã viết::-O Suýt nữa thì anh cũng ra thông báo tương tự cho việc NukeViet hoá HTML templates mang tính khu vực. Anh cũng đang tính đề xuất laser thành lập 1 mạng việc làm giống như freelancer (giao cho thành viên code modules, templates rồi trả tiền công).

Từng bước đưa đội ngũ doanh nghiệp và cá nhân làm dịch vụ cho NukeViet đi dần vào sự chuyên nghiệp anh ạ!

Mọi nẻo đường đều dẫn tới tương lai!