#154189 gửi bởi hongoctrien
Ngày 21 Tháng 03 2014 , 22:17
Sau hơn 6 năm cung cấp dịch vụ hosting, trải qua nhiều thăng trầm và biến cố lớn từ những yếu tố cả khách quan lẫn chủ quan. Tuy có lúc thành công cũng như thất bại nặng nề nhưng với sự tâm huyết, đam mê, đoàn kết, DigiStar đã nỗ lực không ngừng cố gắng để hôm nay chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam.

Như các bạn đã biết, DigiStar là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ hosting miễn phí và dịch vụ máy chủ trên nền điện toán đám mây ở Việt Nam. Cùng với mong muốn hỗ trợ một phần cho sự phát triển nền công nghệ thông tin nước nhà, chúng tôi đã có những chương trình hỗ trợ hosting miễn phí chất lượng cao được cộng đồng IT hưởng ứng tích cực như chương trình miễn phí hosting lần 1 vào tháng 3/2009, lần 2 vào tháng 3/2010, lần 3 vào tháng 3/2011.Tuy nhiên do những thay đổi định hướng phát triển lúc bấy giờ, DigiStar đã ngừng cung cấp các chương trình miễn phí thường niên này từ năm 2012 đến nay.

Với sự gián đoạn trên, có rất nhiều bạn thật sự đam mê công nghệ thông tin nhưng chưa có điều kiện tiếp xúc chương trình này đã gởi thư tới chúng tôi với mong muốn, cũng như lời đề nghị kích hoạt lại chương trình này.

Thấu hiểu được sự kỳ vọng của các bạn dành cho chúng tôi, hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo tới các bạn chương trình miễn phí hosting lần 4 của DigiStar trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây với những tính năng ưu việt bậc nhất hiện nay, nhằm mang đến cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên và các bạn đam mê công nghệ thông tin nhưng không có điều kiện tài chính có cơ hội được trải nghiệm và tiếp cận công nghệ đang là xu hướng phát triển hiện nay.


Kính gửi toàn thể thành viên diễn đàn.
Nhằm manng lại cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên và các bạn đam mê công nghệ thông tin nhưng không có điều kiện tài chính có cơ hội được trải nghiệm và tiếp cận công nghệ, phục vụ cho việc học tập và sử dụng NukeViet,... Digistar phối hợp với BQT diễn đàn NukeViet.vn trao tặng 45 cloud hosting cho thành viên diễn đàn.

Số lượng: 45

Điều kiện được nhận: (thỏa mãn một trong các điều kiện bên dưới)
- Là thành viên diễn đàn NukeViet.vn có số lượng bài viết > 15 hoặc lượt được cảm ơn > 10
- Là thành viên BQT diễn đàn NukeViet.vn (Nhóm Quản trị viên, Điều hành viên chính, Hỗ trợ NukeViet, Nhóm tình nguyện, Phát triển NukeViet)
- Là thành viên có đóng góp tích cực cho diễn đàn (sẽ được BQT xét duyệt)

Thông số chung dịch vụ Cloud Hosting miễn phí:
Dung lượng lưu trữ : 300 MB
Băng thông : 60 GB
Tên miền hỗ trợ : 1
Cơ sở dữ liệu : 1

Qui định sử dụng chung:
1. Phi lợi nhuận, phi thương mại
2. Cloud Hosting miễn phí chỉ sử dụng cho mục đích làm website học tập, nghiên cứu. Không dùng để upload – download dữ liệu, phim, nhạc, chứa dữ liệu backup…
3. Không dùng để tuyên truyền văn hóa phẩm độc hại, liên quan đến chính trị, tôn giáo, sex…
4. Không được phép cài đặt các script độc hại gây tổn hại đến tài nguyên server: shoutbox, download ( rapid leech ), spam mail, không lợi dụng phát tán virus, trojan, backdoor, web shell, local attack… gây ảnh hưởng đến cộng đồng.
5. Không chấp nhận các domain miễn phí như “.co, .cc,…” và subdomain (ngoại trừ subdomain do DigiStar cung cấp). Domain đăng ký Cloud Hosting Free phải được trỏ về Cloud Hosting Free của DigiStar.
6. Không được xóa domain đi để add lại domain khác (đặc biệt là các domain miễn phí). Nếu bạn tự ý thực hiện việc này, bạn sẽ không thể add được domain khác nữa.
7. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát dữ liệu của các bạn, chính vì vậy dữ liệu sẽ do các bạn tự backup và chúng tôi không giải đáp cũng như hỗ trợ về vấn đề backup hay liên quan đến dữ liệu.
8. Đặt text link hoặc banner trên website theo yêu cầu của DigiStar (nếu có)
9. Nếu website không được upload và sử dụng trong vòng 3 ngày hay không có lượng truy cập trong vòng 15 ngày, hoặc bỏ text link hay banner quá 3 ngày, dịch vụ sẽ bị hủy.
10. Không sử dụng gói dịch vụ Cloud hosting miễn phí cho các dịch vụ web đen, hay up các mã độc hại, nếu phát hiện DigiStar hoàn toàn có quyền hủy dịch vụ.
11. Tuân thủ các điều khoản qui định sử dụng dịch vụ chính của DigiStar tại http://digistar.vn/quy-dinh-su-dung/
12. Chúng tôi chỉ hỗ trợ dịch vụ của chương trình này thông qua http://congdongit.orghttps://www.facebook.com/DIGISTAR. Các yêu cầu hỗ trợ dịch vụ này qua hệ thống phiếu hỗ trợ dành cho khách hàng của Digistar đều bị từ chối.

Đăng ký:
- Các bạn gửi thông tin theo yêu cầu tại https://docs.google.com/a/vinades.vn/fo ... U/viewform
- Chúng tôi sẽ tiến hành gửi thông tin về hosting vào email mà các bạn đã khai báo.
- Khi đủ số lượng, form đăng ký sẽ tự khóa, chúng tôi sẽ thông báo khi đủ số lượng.
- Thành viên có thể thảo luận bên dưới.

Hỏi nhanh đáp gọn tất tần tật mọi thứ liên quan đến NukeViet ==> https://mynukeviet.net/hoi-dap/
#154338 gửi bởi hiepkhachxua
Ngày 24 Tháng 03 2014 , 09:41
Vô thấy bác yêu cầu:
- Số CMND
- Ngày cấp
- Nơi cấp
mà e thấy ngại :-SS .

Biết có được hay ko, chỉ cần tên nick trên forum thôi. bác yêu cầu thông tin cụ thể ở bước xét duyệt thứ 2 cũng được.
#154339 gửi bởi anhcoo
Ngày 24 Tháng 03 2014 , 10:24
Các nhà cung cấp host cần thiết nên có các yêu cầu như thế, vì sẽ có nhiều người đăng ký với mục đích để chạy code test các mã độc, để lấy IP cho seo, gửi spam mail

Hosting www.hostingxanh.com
#154359 gửi bởi hongoctrien
Ngày 24 Tháng 03 2014 , 22:54
mrthanhdat đã viết:Không biết khi nào nhận được hay không ? TB anh em biết chứ....

Khoảng đầu tháng 4 nha bạn.
Mình đã sửa lại điều kiện
- Là thành viên diễn đàn NukeViet.vn có số lượng bài viết > 15 hoặc lượt được cảm ơn > 10

Hỏi nhanh đáp gọn tất tần tật mọi thứ liên quan đến NukeViet ==> https://mynukeviet.net/hoi-dap/