Nội quy chuyên mục: - Bài viết tự động bị xóa sau 30 ngày không có bài trả lời mới.
- Có thể gửi bài viết trả lời (reply) nhiều lần để đẩy (up) chủ đề (topic) lên trên nhưng không được có 2 chủ đề cùng nội dung (hoặc sản phẩm cùng loại - Ví dụ quảng cáo điện thoại Nokia E71 hay Samsung Star thì đều phải gửi trong một chủ đề).
- Chỉ chấp nhận các quảng cáo thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin (phần cứng, phần mềm, dịch vụ)...
- Nếu vi phạm quy định sẽ bị cảnh cáo & xóa toàn bộ bài viết. Nếu tái phạm sẽ bị xóa nick.
#182354 gửi bởi thanh12345
Ngày 17 Tháng 02 2017 , 11:35

hoa kim châm 03

Tại sao hoa kim châm chữa được nhiều bệnh?Hoa kim châm được coi như một trong các chủng thuốc dân dã dùng để chữa nhiều chủng bệnh khác nhau. Đặc điểm của nó là mọc hoang, dễ tìm thấy, số lượng lớn nên giá trị rẻ nhưng lại có mức dược tính cao.

Hoa kim châm còn có tên là hoa hiên, nó là một loại thảo dược sinh trưởng lâu năm, phần rễ và thân cây thì ngắn, phần lá sở hữu hình dạng sợi dài.

Căn nguyên hoa kim châm chữa được nhiều thứ bệnh là do nó mang theo các thành phần hóa học như protein, nước, chất xơ,adenin, cholin, asparagin, vitamin A và C, colchicin... Đây đều là các hoạt chất có lợi cho cơ thể, chữa trị cơ năng và đề cao thể chất.

Đặc biệt là loài hoa này sinh trưởng tại những vùng cao nguyên, không khí trong lành nên rất tốt cho sức khỏe.

Thay vì dùng các loại thuốc tây, các bạn tìm mua hoa kim châm để giảm nhẹ bệnh tình sẽ tốt hơn.

Các chủng bệnh nên uống hoa để hạn chế như mất ngủ, dưỡng thai, an thần, đông máu, sưng vú, bí đái, phù thủng, nhiệt cao, chảy máu cam,....

Hiện nay loại hoa này đang được đưa vào danh mục các loài cây hiếm, nguyên nhân là do không khí ô nhiễm, khí hậu thay đổi, nhiệt độ Trái Đất tăng cao. Vì vậy nên giờ đây muốn kiếm được loại hoa này chữa bệnh không thuận lợi như xưa, đặc biệt là hoa còn tươi.

Để có thể mua được hoa kim châm chất lượng với giá thành tốt, các bạn có thể tìm đến với  Thảo dược Khai Tâm - đây là cơ sở bỏ sỉ và lẻ các loại thuốc nam lớn của khắp nước. Để biết thêm chi tiết và mức giá khuyến mãi, các bạn tham khảo link bên dưới. Xin cám ơn.

hoa kim châm 04

hoa kim cham