Nội quy chuyên mục: - Khu vực này chỉ dành cho việc chia sẻ các theme... đã hoàn thiện (nhưng chưa được duyệt tại NukeViet Store http//nukeviet.vn/vi/store/) để mọi người tải về sử dụng thử và đóng góp ý kiến hoàn thiện module.
- Vui lòng không gửi các câu hỏi và các yêu cầu trợ giúp vào đúng chủ đề, Không tạo các câu hỏi mới tại đây! Topic vi phạm nội quy sẽ bị xóa ngay lập tức!
#137208 gửi bởi ng0cminh
Ngày 29 Tháng 04 2013 , 03:15
Thực ra cái tiêu đề chỉ là để giật tít thôi chứ cái này mỗi người 1 ý và 1 hướng phát triển.
Cho cái Demo: http://ngocminh.info/
Cái này share full cả code bên svit nhưng bên này là dân NKV với nhau thì ai cũng biết cách cài đặt rồi nên chỉ share cái theme thôi, còn nếu ai thích thì sang bên SVIT để xem theo link này http://sinhvienit.net/forum/share-full- ... 51888.html
và hướng dẫn tại http://www.youtube.com/watch?v=eYUEqhoY9oE
Còn cái theme này là công sức của mình nên ai dùng thì để cho mình cái text link dưới footer nha. Ai không muốn để thì đừng dùng chứ đừng có mà ném đá. Lúc trước share trên storm không được do mình bắt để text lnik không biết là auto hay ai kiểm duyệt mà vãi thế :(.
Còn cài đặt theme thì để xem tin theo danh sách dạng lưới nha các bạn!
Đính kèm
(921.60 KB) Đã tải về 701 lần

Blog cá nhân http://ngocminh.info
#139415 gửi bởi ng0cminh
Ngày 15 Tháng 06 2013 , 21:30
thodan36a đã viết:bạn hướng dẫn lại làm sao để có được nút chuyển xem dạng lưới với danh sách được ko? mình cài mặc định ko thấy. cài lại theme head tải về vẫn chưa có. thanks!

Cái này hiện tại là theme mình đang dùng sau khi đã share, vì vậy mà nó không như theme lúc đã share. Mình đã có chỉnh sửa 1 vài thứ rồi. Còn cái theme đã share chỉ có hiệu ứng flip không có dạng chuyển từ lưới sang dạng danh sách và bộ lọc các tin hiện có theo chuyên mục và trong phần dentail nó không có slider tin liên quan.

Blog cá nhân http://ngocminh.info